►II ••❉•• T ♔ A R A ••❉•• II◄•►T-ara's Time◄ Update! :: ภาพอัลบั้ม Black Eyes

LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 01:58:40 ]







...THEY WILL BE COME BACK SOON...


17 Nov. Come Back Stage on M! Countdown




จอนโบรัม • อีคิวริ • ปาร์คโซยอน • ฮัมอึนจอง • ปาร์คฮโยมิน• รยูฮวายอง • ปาร์คจียอน



LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:00:38 ]











보람 (โบรัม)

ชื่อจริง: 전보람 (จอน โบรัม)
วันเกิด: 22 มีนาคม 1986
กรุ๊ปเลือด: A
ส่วนสูง: 155
น้ำหนัก: 45
งานอดิเรก: ดูหนัง, ฟังเพลง
ครอบครัว: จอน ยองรก (บิดา) อี มิยอง (มารดา) จอน อูรัม (น้องสาว)
การศึกษา: คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมยองจี
ไซเวิลด์: http://www.cyworld.com/fromlaboheme
ผลงาน:
- ถ่ายแบบนิตยสาร Popular Directory และโฆษณา
- มิวสิควิดีโอเพลง Feeling You ของ Kebee (2007)
- ดิจิตอลซิงเกิล Lucifer Project Vol.1 Love - Is It Today? (2008.04.15)
- ซิงเกิลอัลบั้ม From Memory (2008.11.14)
- 2009 พิธีกรรับเชิญรายการ MBC Nodaji
- 2009 แสดง MV เพลง TTL (Time to Love) ของ ที-อาร่า และ โชชินซอง
- 2009 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ TTL Listen.2 ร่วมกับ โชชินซอง
- 2010 แสดง MV เพลง Tik Tok (Music Drama) ของ 2PM ร่วมกับ Yoon Eun Hye
- 2011 โฆษณาบิสกิต Crown Sando (กับคุณพ่อจอน ยองรก)

งานแสดง:
- 2009 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง Soul (혼) ของช่อง MBC
- 2010 เข้าร่วมแสดงละคร God of Study (공부의 신) ของช่อง KBS
- 2010 เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง DEATH BEll2
- 2010 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง Death Angel Comes After Wearing Purple High Heels ของช่อง KBS
- 2011 แสดงละครเวทีเรื่อง really really like you (กับคุณพ่อจอน ยองรก)



큐리 (คิวริ)

ชื่อจริง: 이지현 (อี จีฮยอน)/ 이큐리 (อี คิวริ)
วันเกิด: 12 ธันวาคม 1986
กรุ๊ปเลือด: B
ส่วนสูง: 162
น้ำหนัก: 44
งานอดิเรก: อ่านหนังสือ, ทำอาหาร
การศึกษา: คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยมยองจี
ไซเวิลด์: http://www.cyworld.com/dodoljh
ผลงาน:
- มีชื่อเสียงในฐานะอินเตอร์เน็ตออลจัง ถ่ายแบบนิตยสารและโฆษณา
- 2007 แสดง MV เพลง Stay Away ของ Shin Tae Kwon
- 2009 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ TTL Listen.2 ร่วมกับ โชชินซอง
- 2009 ถ่ายแบบนิตยสารขึ้นปก Ceci ในเดือนตุลาคม
- 2009 แสดง MV เพลง TTL (Time to Love) ของ ที-อาร่า และ โชชินซอง

งานแสดง:
- 2009 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง Queen Seon Duk (선덕여왕) ของช่อง MBC รับบท ภรรยาของ ยูซิน
- 2010 เข้าร่วมแสดงละคร God of Study (공부의 신) ของช่อง KBS
- 2010 เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Death Bell 2
- 2010 แสดงละครเรื่อง Southern Trader Kim Chul Soo's Lives ของช่อง KBS2
- 2010 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง(เป็นเกส) Giant ทางช่อง SBS
- 2011 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง King Geunchogo ทางช่อง KBS




소연 (โซยอน)

ชื่อจริง: 박인정 (ปาร์ค อินจอง)
(อยู่ในระหว่างการขอเปลี่ยนชื่อเป็นปาร์ค โซยอน)
วันเกิด: 5 ตุลาคม 1987
กรุ๊ปเลือด: B
ส่วนสูง: 163
น้ำหนัก: 46
งานอดิเรก: ร้องเพลง, เล่นตลก
การศึกษา: คณะนิเทศศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง วิทยาลัยศิลปะโซล
ผลงาน:
- รางวัลชนะเลิศเวทีประกวดร้องเพลง 2005 CMB Chin Chin Song (ปีเดียวกับคยูฮยอน ซูเปอร์จูเนียร์)
- อดีตศิลปินฝึกหัดของค่าย SM Entertainment และหนึ่งในสมาชิกดั้งเดิมของวงโซนยอชิแด
- 2009 หนึ่งในทีมเชียร์ลีดเดอร์ร่วมรายการประจำของรายการ MBC Invincible Baseball
- 2009 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ TTL (Time to Love) และ TTL Listen.2 ร่วมกับ โชชินซอง
- 2011 เข้าร่วมวาไรตี้โชว์ 100 Points Out Of 100
- 2011 ซิงเกิล Song for You (กับอัน ยองมิน)

งานแสดง:
- 2010 เข้าร่วมแสดงละคร God of Study (공부의 신) ของช่อง KBS
- 2010 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง(เป็นเกส) Giant ทางช่อง SBS




은정 (อึนจอง)

ชื่อจริง: 함은정 (ฮัม อึนจอง)
วันเกิด: 12 ธันวาคม 1988
กรุ๊ปเลือด: O
ส่วนสูง: 167
น้ำหนัก: 47
งานอดิเรก: ดูหนัง, ตามแฟชั่น, อ่านหนังสือ
ความสามารถพิเศษ: เทควันโด (สายดำดั้งสาม), พันโซรี (ศิลปะการร้องและแสดงดนตรีโบราณของเกาหลี), ขี่ม้า
การศึกษา: คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยดงกุก
ไซเวิลด์: http://www.cyworld.com/cong1212
ผลงาน:
- แสดง MV เพลง Sorry ของวง Bobby Kim
- แสดงโฆษณา Cuckoo Cooking Tools
- แสดงโฆษณา Government Information Agency (국정홍보처)
- แสดงโฆษณา Morning Rice Drink
- แสดงโฆษณา Earth Science Colors Fleets
- แสดงโฆษณา NATE Edu Moti
- แสดงโฆษณา NF Sonata Japan
- 2004 ได้รับเกียรติโชว์พันโซรีร่วมกับทีมนักแสดงจากละครเรื่อง The Land ในงานประกาศรางวัล 2004 SBS Drama Awards
- 2006 แสดงโฆษณา Ivy Club ร่วมกับ Shinhwa
- 2007 แสดง MV เพลง Gashiri (가시리) ของ SG Wannabe & KCM
- 2007 แสดง MV เพลง Only One Person ของวง F.T. Island
- 2007 แสดง MV เพลง Thunder ของวง F.T. Island
- 2007 แสดง MV เพลง Love Sick ของวง F.T. Island
- 2008 Featuring เพลง Are You Leaving (가니) ของวง SeeYa
- 2009 Featuring เพลง N-Time ของ Hwan Jung Eum
- 2009 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ TTL (Time to Love) และ TTL Listen.2 ร่วมกับ โชชินซอง
- 2009 หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการประจำของรายการ SBS Star King (ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม)
- 2010 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ Wonder Woman ร่วมกับ SeeYa และ Davichi

งานแสดง:
- 1999 เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Adventure of Arongi (아롱이의 대탐험)
- 2003 แสดงภาพยนตร์เรื่อง Madeleine (마들렌)
- 2004 เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Land (토지)
- 2005 แสดงภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast (미녀와야수)
- 2005 เข้าร่วมแสดงละครซิทคอมเรื่อง Cute or Crazy (귀엽거나 미치거나) ของช่อง SBS
- 2005 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง Lovers in Prague (프라하의 연인) ของช่อง SBS
- 2006 เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง The World of Silence (조용한 세상)
- 2006 เข้าร่วมภาพยนตร์เรื่อง Ice Bar (아이스케키)
- 2006 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง Princess Hours (궁) ของช่อง MBC
- 2007 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง My Love (나의 사랑아) ของช่อง SBS
- 2008 เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Death Bell (고사 : 피의 중간고사)
- 2010 เข้าร่วมแสดงละคร God of Study (공부의 신) ของช่อง KBS
- 2010 แสดงละคร Coffee house (커피하우스) ของช่อง SBS
- 2011 แสดงภาพยนต์เรื่อง Dream High ของช่อง KBS
- 2011 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง King Geunchogo ทางช่อง KBS
- 2011 แสดงภาพยนตร์เรื่อง White (하얀)
- 2011 แสดงภาพยนต์เรื่อง Queen Insoo





효민 (ฮโยมิน)

ชื่อจริง: 박선영 (ปาร์ค ซอนยอง)
วันเกิด: 30 พฤษภาคม 1989
กรุ๊ปเลือด: O
ส่วนสูง: 167
น้ำหนัก: 43
งานอดิเรก: ถ่ายรูป, ทำอาหาร, วาดรูป, งานออกแบบ
ความสามารถพิเศษ: ละครเวที
การศึกษา: คณะนิเทศศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง เอกการแสดงละครเวทีและภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยซองคยูนควาน
ไซเวิลด์: http://www.cyworld.com/wwww89
ผลงาน:
- อดีตศิลปินฝึกหัดของ JYP Entertainment
- มีชื่อเสียงในฐานะอินเตอร์เน็ตออลจัง ถ่ายแบบนิตยสาร โฆษณา และแสดงละครเวทีระดับมหาวิทยาลัย
- แสดง MV เพลง Unlock ของ SS501
- 2007 แสดง MV เพลง Amazing Breakup ของ SG Wannabe
- 2008 แสดง MV เพลง Heaven ของวง F.T. Island
- 2008 Featuring เพลง Are You Leaving (가니) ของวง SeeYa
- 2009 Featuring เพลง Romantic Comedy ของ Yoo Seung Chan
- 2009 Featuring เพลง N-Time ของ Hwan Jung Eum
- 2009 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ TTL (Time to Love) และ TTL Listen.2 ร่วมกับ โชชินซอง
- 2009 หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการประจำของรายการ SBS Star King (ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม)
- 2009-2010 หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม G7 ของรายการ KBS2 Invincible Youth
- 2010 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ Wonder Woman ร่วมกับ SeeYa และ Davichi
- 2011 ซิงเกิล Beautiful Girl (กับ with Brave Brothers & Electroboyz)

งานแสดง:
- 2005 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง Sassy Girl Chun-Hyang (쾌걸춘향) ของช่อง KBS
- 2009-2010 ละครเวที I Really, Really Like You
- 2010 เข้าร่วมแสดงละคร God of Study (공부의 신) ของช่อง KBS
- 2010 เข้าร่วมแสดงละคร My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox ของช่อง SBS
- 2011 แสดงภาพยนต์สยองขวัญ Ghastly
- 2011 แสดงละครเรื่อง Gyebaek ของช่อง MBC



화영(ฮวายอง)

ชื่อจริง: 류화영(รยูฮวายอง)
วันเกิด: 22 เมษายน 1993
กรุ๊ปเลือด: -
ส่วนสูง: 168
น้ำหนัก: 43
ความสามารถพิเศษ : เล่นกีฬา
ความสนใจ : เต้น, ร้องเพลง
ครอบครัว: พี่สาว รยูฮโยยอง (นัมนยอกงฮัก)
การศึกษา: กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้น ม.5
ไซเวิลด์: -
ผลงาน:
- 2010 ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ SBS ‘Star King’ เมื่อเดือนพฤษภาคม
- ฮวายองมีพี่สาวฝาแฝด ชื่อ รยูฮโยยอง กำลังจะเดบิวต์กับวงที่มีชาย-หญิงรวมกัน ในเดือนกันยายนนี้




지연 (จียอน)

ชื่อจริง: 박지연 (ปาร์ค จียอน)
วันเกิด: 7 มิถุนายน 1993
กรุ๊ปเลือด: AB
ส่วนสูง: 167
น้ำหนัก: 46
งานอดิเรก: นอนหลับ, ดูหนัง
ความสามารถพิเศษ: เทควันโด (สายดำดั้งสาม)
การศึกษา: โรงเรียนมัธยมปลายศิลปะโซล
ไซเวิลด์: http://www.cyworld.com/Park4471
ผลงาน:
- ถ่ายแบบนิตยสารและโฆษณา
- 2008 รางวัลชนะเลิศเวทีประกวด Smart Model
- 2008 พรีเซนเตอร์ชุดนักเรียน Smart ร่วมกับ SHINee และ Victoria Song
- 2009 แสดง MV เพลง My love Crybaby ของ SG Wannabe
- 2009 แสดง MV เพลง Saranghae ของ SG Wannabe
- 2009 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ Women's Generation ร่วมกับ SeeYa และ Davichi
- 2009 หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ TTL (Time to Love) และ TTL Listen.2 ร่วมกับ โชชินซอง
- 2009 หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการประจำของรายการ SBS Star King (ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม)
- 2010 แสดง MV เพลง Must Let You Go ของ Young Gun
- 2010 หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการประจำของรายการรายการ SBS Heroes ช่วง Good Sunday
- 2010 หนึ่งในพิธีกรประจำรายการ MBC Music Core
- 2011 พากย์เสียงเกาหลีภาพยนตร์ Gnomeo and Juliet

งานแสดง:
- 2007 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง Hello! Miss (헬로! 애기씨) ของช่อง KBS
- 2008 แสดงละครเรื่อง Aeja’s Older Sister, Minja (애자언니민자) ของช่อง SBS
- 2009 เข้าร่วมแสดงละครซิทคอมเรื่อง High Kick Through The Roof (지붕 뚫고 하이킥) ของช่อง MBC
- 2009 แสดงละครเรื่อง Soul (혼) ของช่อง MB
- 2010 แสดงละคร God of Study (공부의 신) ของช่อง KBS
- 2010 แสดงภาพยนตร์เรื่อง Death Bell 2
- 2010 แสดงละครเรื่อง Jungle Fish 2 ของช่อง KBS2
- 2011 เข้าร่วมแสดงละครเรื่อง Miss Ripley ของช่อง SBS





ข้อมูล - Cr: Hishigi @ T-ARA Thailand Fanclub
และ sky_H @ T-ARA Thailand Fanclub
และข้อมูลเพิ่มเติมจาก Baidu, Wiki
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:00:54 ]







ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า "ยินดีต้อนรับ" ผู้ที่หลงเข้ามาทั้งที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ(?)นะคะ


แนะนำตัวนิดนึง แม้จะไม่มีใครอยากรู้ก็ตาม แหะๆ

ชื่อ : ผักกาด

อายุ : 21 (ปรับอายุแล้วนะคะ เกรงว่าคนจะสงสัยทำไมมันไม่แก่ขึ้นเลย - -")

ชื่นชอบหนูจียอนเป็นพิเศษ แต่ชอบคู่ อึนโซ (ไปบอกเค้าทำไม?)

หลงรักสาวๆ ราวเดือนตุลาคมหลังจากเดบิวต์มาแล้ว 3 เดือนเห็นจะได้

สถิตอยู่ ณ บอร์ด Thai-ara กับ tiaradiadem ซะเป็นส่วนใหญ่

ทำหน้าที่อัพรูปบ้าง แปลข่าวบ้างแล้วแต่ความสามารถค่ะ



และหากใครประสงค์อยากจะฝากฝังตัว...

เราต้องการทราบ...


T-ara's fanclubs, Let's introduce!!



quote :
ชื่อ/Name :

อายุ/Age :

สาวคนโปรด/Your favourite T-ara's girl(s) :
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:00:59 ]







      
สารบัญรูป


>>Page 1 :: Reply 14<< 100309 Hyomin's Cyworld [[ at Tokyo]]
>>Page 3 :: Reply 41<< [Official] CF Bubi Bubi
>>Page 3 :: Reply 46<< [Official] Z9 GameStar *Eunjung & Hyomin*
>>Page 3 :: Reply 55<< Sponsored for Derek ditte
>>Page 4 :: Reply 61<< [Official] T-ara Dot Com Jiyeon
>>Page 4 :: Reply 63<< [Official] 1st Released Solo Pictures
>>Page 4 :: Reply 76<< [Official] Daily Interview Photoshoot
>>Page 5 :: Reply 83<< 090606 'Live In Seoul' PCD Concert
>>Page 5 :: Reply 86<< 100314 Jiyeon's Cyworld Update [[at Tokyo]]
>>Page 7 :: Reply 124<< [Ad] Photos Of KT Tech CF Shooting
>>Page 8 :: Reply 145<< [Caps] 100314 T-Ara - 'I'm Crazy Because of You' perf @ Inkigayo
>>Page 8 :: Reply 146<< [Gifs] 100305 T-ara Crazy Because of You Music Bank
>>Page 9 :: Reply 165<< [Official] 100314 Seoul FC Fanmeeting
>>Page 9 :: Reply 178<< 100314 Eunjung's Cyworld
>>Page 10 :: Reply 182<< 100314 Q-ri's Cyworld
>>Page 10 :: Reply 185<< [Sponsored] T-ara for EGOIST
>>Page 10 :: Reply 200<< [Official] T-ara Dot Com Soyeon Promotion Pics

>>Page 11 :: Reply 201<< [Official] T-ara Dot Com
>>Page 16 :: Reply 331<< 100318 M!Countdown
>>Page 17 :: Reply 335<< [Official] Tour De Korea
>>Page 18 :: Reply 341<< T-ara Dot Com press Conference
>>Page 19 :: Reply 367<< Hyomin @ Invincible Youth
>>Page 19 :: Reply 375<< T-ara @ Airport and fansign
>>Page 20 :: Reply 392<< [Official] Z9 GameStar *Q-ri, Boram, Soyeon*
>>Page 21 :: Reply 407<< [Official] T-ara Dot Com Pics Update (2 April)
>>Page 21 :: Reply 415<< T-ara @ Thailand
>>Page 24 :: Reply 462<< T-ara @ ShowKing M Bangkok by ADAMAS Press Conference
>>Page 25 :: Reply 462<< 100408 Hyomin's Cyworld Update
>>Page 26 :: Reply 507<< 100411 Hyomin's Cyworld Update*อัพถึงไทย*

>>Page 26 :: Reply 513<< 100411 Q-ri's Cyworld Update*อัพถึงไทย*
>>Page 26 :: Reply 414<< 100408 SBS Filming at Lotte World
>>Page 27 :: Reply 522<< 100405 T-ara @ สนามบินสุวรรณภูมิ(มาถึง)
>>Page 27 :: Reply 560<< 100405 T-ara @ Virgin Radio
>>Page 29 :: Reply 576<< T-ara's old pics
>>Page 30 :: Reply 589<< 100405 T-ara @ Seed
>>Page 31 :: Reply 612<< 100405 T-ara @ สาระแน
>>Page 39 :: Reply 765<< 100412 Q-ri's Cyworld Update
>>Page 39 :: Reply 772<< T-ara music video world cup
>>Page 39 :: Reply 774<< [CAPS] ★ MV BUBI
>>Page 39 :: Reply 777<< T-ara New Intercrew Pictures
>>Page 39 :: Reply 778<< [Sponsored] T-ARA for Pacumong
>>Page 39 :: Reply 779<< [Sponsored] T-ARA for Domba
>>Page 39 :: Reply 780<< [Sponsored] Soyeon & Q-ri for Codes Combine Innerwear
>>Page 40 :: Reply 782<< [Fantaken]T-ara at Sogang University
>>Page 40 :: Reply 792<< [Fantaken] 100321 Inkigayo 'IGCBOY' Perf + Winning Stage
>>Page 40 :: Reply 800<< [Official] Bubi Bubi CF Drama
>>Page 42 :: Reply 823<< [Selca] T-ara during the filming of Mentholatum Acnes CF
>>Page 42 :: Reply 827<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100407) *Jiyeon*
>>Page 42 :: Reply 827<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100407) *Hyomin & Soyeon(2P)*
>>Page 44 :: Reply 866<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100410) *Q-ri*
>>Page 45 :: Reply 884<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100410) *Jiyeon*
>>Page 47 :: Reply 922<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100414) *Eunjung(4P)*
>>Page 48 :: Reply 950<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100414) *Eunjung*
>>Page 49 :: Reply 975<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100320) *Boram*
>>Page 50 :: Reply 992<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100320) *Jiyeon*
>>Page 51 :: Reply 1009<< [Official] 100428 Intercrew (large pics)
>>Page 52 :: Reply 1029<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100320) *Hyomin*
>>Page 53 :: Reply 1053<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100320) *Q-ri*
>>Page 55 :: Reply 1086<< All pics's on Boram's Cyworld (ตั้งแต่เปิดไซเวิล - เดือนเมษายน)
>>Page 45 :: Reply 1097<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100320) *Jiyeon, Eunjung, Soyeon*
>>Page 57 :: Reply 1123<< การจัดอันดับต่างๆของสาว G7
>>Page 57 :: Reply 1124<< [Sponsored] T-ara for 버커루
>>Page 57 :: Reply 1125<< [Sponsored] Soyeon for Kappa & Hyomin for Desente
>>Page 57 :: Reply 1126<< EunJung Coffee House Shooting
>>Page 57 :: Reply 1128<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100320) *Jiyeon, Eunjung, Soyeon*
>>Page 61 :: Reply 1204<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100420) *Jiyeon*
>>Page 62 :: Reply 1238<< [Official] T-ara Dot Com *Hyomin*
>>Page 63 :: Reply 1252<< 100420 Q-ri's Cyworld
>>Page 63 :: Reply 1253<< 100421 Q-ri's Cyworld
>>Page 63 :: Reply 1254<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100421) *Eunjung*
>>Page 64 :: Reply 1278<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100421) *Jiyeon*
>>Page 65 :: Reply 1291<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100421) *Hyomin*
>>Page 65 :: Reply 1298<< [Official] T-ara Dot Com *Q-ri & Hyomin*
>>Page 66 :: Reply 1315<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100422) *Jiyeon*
>>Page 68 :: Reply 1348<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100422) *Eunjung*
>>Page 69 :: Reply 1375<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100423) *Soyeon*
>>Page 71 :: Reply 1411<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100423) *Hyomin*
>>Page 72 :: Reply 1429<< [GIF] Omnibus Series ETN News
>>Page 72 :: Reply 1434<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100502-05)
>>Page 74 :: Reply 1475<< Eunjung in News about "Coffee House"
>>Page 74 :: Reply 1479<< 100427 INTERCREW
>>Page 74 :: Reply 1480<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100427) *Jiyeon*
>>Page 76 :: Reply 1522<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100427) *Hyomin*
>>Page 76 :: Reply 1531<< [Official] T-ara Dot Com (Update 100427) *Hyomin*
>>Page 79:: Reply 1575<< 100428 Jiyeon's Cyworld
>>Page 80 :: Reply 1581<< [Official] Z9 StarGame
.
.
.
>>Page 90 :: Reply 1788<< Jiyeon with new member for T-ara 'Hwayeong'
>>Page 91 :: Reply 1788<< แถม! 'ฮโยยอง' พี่สาวของ 'ฮวายอง'(สมาชิกใหม่คนที่ 7 ของ T-ara) กับ 'ฮเยวอน-ลิตเติ้ลคูฮารา' ซึ่งกำลังจะเดบิวต์เป็นนักร้องวงใหม่ของค่าย M-net
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:01:05 ]







...
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:01:10 ]







สารบัญไฟล์


>>Page 47 :: Reply 934<< T-ara & Yoon Siyoon: BUBI BUBI [TH SUB] - Episode 01: Dream Messenger
>>Page 47 :: Reply 935<< T-ara & Yoon Siyoon: BUBI BUBI [TH SUB] - Episode 02: Before Sunrise Part 1 (เกี่ยวกับความรักอันเร่าร้อนของ Hyomin.. ตอนแรก)
>>Page 48 :: Reply 946<< T-ara & Yoon Siyoon: BUBI BUBI [TH SUB] - Episode 03: Before Sunrise Part 2 (เกี่ยวกับความรักอันเร่าร้อนของ Hyomin.. ตอนจบ)
>>Page 48 :: Reply 947<< T-ara & Yoon Siyoon: BUBI BUBI [TH SUB] - Episode 04: Annoying Dad Part 1 (เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของจียอนกับคุณพ่อจอมยุ่ง.. ตอนแรก)
>>Page 57 :: Reply 1122<< [Mandalay Fansubs] KBS2 SSGB T-ara Talking about 'Fart idol''
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:01:19 ]







...
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:01:26 ]







...
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:01:30 ]







สมาชิก


01.LiTTleMooN-ll-ClouD(ผักกาด)---อายุ 20--- สาวคนโปรด :: จียอน
02.komint-ara(มิ้น)---อายุ 16--- สาวคนโปรด :: อึน(จอง) & โซ(ยอน)
03.MtEoAnW(ต้น)---อายุ 17--- สาวคนโปรด :: โบรัม
04.X i N g -(เปียโน)---อายุ 14--- สาวคนโปรด :: โบรัม
05.hnonoi99(นิก)---อายุ 17--- สาวคนโปรด :: จียอน
06.CraZysUZa(ซูซู)---อายุ 14--- สาวคนโปรด :: จียอน
07.mynameiskik(กุ๊กกิ๊ก)---อายุ 13--- สาวคนโปรด :: อึนจอง
08.Lee_PoalaZ(เปรี้ยว)---อายุ 14--- สาวคนโปรด :: อึนจอง & ฮโยมิน
09.zavakitaSNSD(Pop)---อายุ 21--- สาวคนโปรด :: โซยอน อึนจอง จียอน
10.moy(ม่วย)---อายุ 16--- สาวคนโปรด :: ฮโยมิน
11.pinkkies_sky(นุ่ย)---อายุ 19--- สาวคนโปรด :: อึนจอง






LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:01:36 ]







...
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:02:10 ]







กฎในการโพสต์คลิปหรือวิดีโอ


1.คลิปและวิดีโอนั้นจะต้องเกี่ยวข้องกับ T-ARA เท่านั้นนะคะ
2.ถ้านำออกมาจากที่อื่นกรุณาใส่เครดิตเจ้าของด้วยนะคะ จะดีมากถ้าเป็นเครดิตเต็มค่ะ
3.ห้าม Hot link เด็ดขาดเลยนะคะ ถ้าจะนำมาแจกต่อที่นี่กรุณาดาวน์โหลดก่อน แล้วจึงมาอัพโหลดใหม่ค่ะ
4.อย่าเพิ่งลงลิ้งค์ดาวน์โหลดนะคะ ให้ลงซิกเนเจอร์รูปนี้ก่อนนะคะ อยู่ข้างล่างกฎค่ะ เมื่อมีคน Quote ใน คห. ของคุณแล้วนั้น
ให้คุณส่งลิ้งค์ทาง PM เท่านั้นนะคะ







กฎในการโพสต์ขอลิ้งค์ดาวน์โหลดหรือรีเควส


1.ให้คุณ Quote ที่ คห. คลิปที่คุณต้องการ
2.จากนั้นก็รอลิ้งค์ดาวน์โหลดทาง PM ของคุณนะคะ
3.ถ้าต้องการคลิปสามารถรีเควสได้โดยบอกชื่อคลิปที่ต้องการ จะดีมากถ้าบอกนามสกุลไฟล์ด้วย



โดย - komint-ara
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:02:15 ]







กฏการโพสและการเก็บรูปออกไป


• หากใครมีรูปก็ช่วยกันโพสได้ แต่ห้าม HOTLINK มานะคะ

• โพสรูปแล้วก็ช่วยนำเครดิตของเค้าออกมาแปะทั้งหมดด้วย

• หากใครเก็บรูปออกไป แล้วนำไปแปะต่อ ขอความร่วมมืออย่า HOTLINK ของ Photobucket

• เอารูปไปแปะต่อก็อย่าลืมเอาเครดิตออกไปทั้งหมดด้วยนะคะ



LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:02:19 ]







ห้าม HOTLINK จาก PHOTOBUCKET เด็ดขาด
LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:04:24 ]







100309 Hyomin's Cyworld [[ at Tokyo]]


LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:05:17 ]







LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:05:33 ]







LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:05:53 ]







LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:06:41 ]







LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:06:58 ]







LiTTleMooN-ll-ClouD
[ 10-03-2010 - 02:07:20 ]







ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้