♫ ♬ ♪ ♩ ♭ ♪ The Home 6 สาว T-ARA ●ω● 

PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:38:34 ]












ขอแนะนำตัวเย้ยนะ คิคิคิ ><

ชื่อเล่น : ปิ่งปิ๊ง คร๊ะ เรียก ปิ๊ง เฉยๆ ก้อด๊าย [แต่เหมือนลีดาเฮ 5 5 5.]
อายุ : 16 ขวบฮับ >< [เรียกพี่ เรียกน้องดั้ยรุย]
เกิด : 29 มิถุนายน 1993 [วันเด๋วกะดงโฮ ยูคิสเย้ย]
เรียน : โรงเรียนเกษมพิทยา คร๊ะ



quote :
Up Date!!


หน้า 1
[News]สมาชิกวง T-ara แห่กันลาออก ทั้งที่ยังไม่ทันจะเดบิวต์
[News]โซยอน(Soyeon)T-Araเผย“ก่อนหน้านี้ฉันเคยเทรนเพื่อจะเดบิวเป็นGirls’ Generation"
[Single] Women Generation - SeeYa&Davichi&T-Ara Up By..Ma_Moo
[MV] SeeYa,Davichi&Ji Yeon (T-Ara) - Women GenerationUp By..Ma_Moo
[LIVE] [090606] SeeYa,Davichi&T-ara_WomensGeneration Music CoreUp By..Ma_Moo
[Teaser] LiesUp By..Ma_Moo
[News]ทีอาร่า (T-ARA) เตรียมเปิดตัวทีเซอร์ 24 กรกฏาคมนี้


หน้า 2
[News]ต้นสังกัด ทีอาร่า (T-ARA) ขอโทษ..เผย 'MBC ไม่ผิดกรณีข่าวเพลงหลุด ย้ำเราเข้าใจผิดเอง'
[Album] Lies - T-AraUp By..Ma_MooNew!!
[NEWS]โซยอน แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เผยเหตุที่ออกจาก โซนยอชิแด 'ความตั้งใจของฉันไม่แข็งแกร่งพอค่ะ'Up By..Ma_MooNew!!
[MV] T-ara - 거짓말 (Lies)Up By..Ma_MooNew!!
[News]ทีอาร่า (T-ARA) ถูกชาวเน็ตรุมสวด 'ลิปซิ้งค์' เดบิว M!Countdown ต้นสังกัดแจง 'อุปกรณ์ไม่พร้อม วันนี้ไลฟ์แน่'


หน้า 3
[LIVE][HQ]090731 T-ara Lies & Wanna Play @ Music BankUp By..Ma_MooNew!!








...................

แผนที่บ้าน >>> Page 1 Reply 1
กฏของบ้าน & เพื่อนบ้านแสนดี >>> Page 1 Reply 2
ประวัติ T-ARA >>> Page 1 Reply 3
ALBUM T-ARA >>> Page 1 Reply 5
MEMBER >>> Page 1 Reply 6
วิธีอัพโหลดไฟล์ >>> Page 1 Reply 7
วิธีอัพโหลดรูป แระ แปะรูป>>> Page 1 Reply 8

...................



quote :
สมัครดั้ยรุยนะฮับ ^o^~

ชื่อเล่น :
อายุ :
HBD :
ปลื้มคัยเอ๋ย!! :




หมายเหตุ :
ต้องขอบคุน อปป้าต๋องฮับ เพราะ ปิ๊งทัมเหมือนรุย หุหุ อย่าโกธรนะอปป้า ><
ต้องขอบคุน เจ้เบญสู๊ดที่ร๊าก ช่วยตั้งแต่เปิดบ้านรุย ซึ่งฮํบ T^T


ปอ.ลิง. ปิ๊งเข้าจัยนะว่าม่ายค่อยมีคัยรู้จัก T-ARA คิคิคิ
ยังไงก้อช่วยๆกันหน่อยนะ แระก้อเปงความตั้งจัยของปิ๊งที่อยากเปิดบ้านสาวๆด้วย
ช่วงนี้ปิ๊งเย้ยม่ายค่อยดั้ยเล่น ติดสอบ ติดซ่อม 55 5 . มากมาย หุหุหุ
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:43:22 ]









เพื่อความสะดวกในการค้นหา
กด Ctrl+F แล้วใส่ชื่อเพลงหรือชื่อไฟล์ที่ต้องการหาลงไป
แนะนำให้ใส่แค่บางคำนร๊า เพราะถ้าหากมันเขียนไม่เหมือนกัน มันจะขึ้นว่าหาไม่เจอ
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:43:33 ]













บ้านเจ้เบญ Club's U-Kiss>>Go<<


บ้านอปป้าต๋อง The SHINee Room Vol.2 >>Go<<


บ้านอปป้าต๋อง " One Day Room " [ 2Pm + 2Am ] แจกรูป/คลิป/เพลง ค๊าฟ>>Go<<


บ้านออนนี่ตูนย์ ★░► ⓛⓞⓥⓔ 4Minute ◄░★>>Go<<


บ้านออนนี่ตูนย์ —(•·÷[ Wonder Girls Home ]÷·•)—>>Go<<


บ้านเจ้แป้ง ஐ.•.¸¸•´¯`•.¸¸..★_★เปิดจองห้องสำหรับคนรัก SHINee★_★ ..•.¸¸•´¯`•.¸¸.ஐ >>Go<<


บ้านออนนี่ขวัน ◄░★[ ♥ ] บ้ าน 3 สาว JIYEON HYOMIN EUNJUNG เเห่ง ( T-ARA)[ ♥ ] ★░►>>Go<<


บ้านออนนี่ขวัน ◄░ บ้าน We Love ★ 2NE1 ★ ░► >>Go<<


PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:43:39 ]












Eun Jung
Name : Ham Eun Jung
DOB : December 12th, 1988
Height : 167 cm
Weight : 47 kg
Occupation : Korean Singer, Actress, Model
การศึกษา จบชั้นมัธยมจากโรงเรียนสตรีคงยอน
Education: DongGook University for Performance
Entertainment : Mnet Media

ผลงาน

Movies :
1999 - A-rong's Big Expedition
2002 - Madeleine as the Young SeongHye
2004 - Toji, the Land as BongSoon
2005 - The Beast and the Beauty as Haemi
2006 - Ice Bar as MiSook & The World of Silence as MinHee
2008 - Gosa, Death Bell as Kim JiWon

Music :
Color Pink Digital Single
SeeYa's "Are You Walking Away"
T-ara's "Good Person" in Cinderella Man OST Part 1

Music Videos :
Ft Island's "A Man's First Love Follows him to the Grave"
Ft Island's "Thunder"
FT Island's "Just One Person"
SG Wannabe's "???"

Commercials:
Ivy Club CF
Cuckoo Cooking Tools CF
Government Information Agency CF
Morning Rice Drink CF
Earth science Colors fleets CF



Name : Park Sun Young
Stage Name : Hyo Min
DOB : 1988
Occupation : Korean Singer, Actress
Education : SungGyoon University for Acting
Entertainment : Mnet Media

Music :
Color Pink Digital Single
T-ara's "Good Person" in Cinderella Man OST Part 1

Music Videos :
SG Wannabe's "????? Dramatic Breakup (?)"
FT Island's "Heaven"
SS501's "Unlock"




Name : Park Ji Yeon
DOB : June 7th, 1993
Height : 165 cm
Weight : 45 kg
Occupation : Korean Singer, Actress, Model
Education : HyeHwa High School for Girls
Entertainment Company: Mnet Media
Career : Group member of "T-ara", Ceci Model, Cindy Perky Magazine
Awards : 2008 Smart Model Contest, 2007 Silver on APM Model




Name : Lee Kyu Ri
*(มีประวัติเพิ่มเติมจะมาลงห๊ายนะ)




Name : Park so yeon {singer}
Born : October 5, 1987 a group of Tierra
chinchin Mnet Media Awards 2005 Song Festival
*เคยเทรนเป็น 1ใน Girls' Generation แต่ต้องขอออก




Bo Ram
Name :Jeon bo ram
Singer, CF model
Born :March 22, 1986
Group :Tierra
Jean of entertainment
2008 digital single debut album''Lucifer Project Vol 1.爱'
Family, father, mother jeonyoungrok yimiyoung
Attending college education myeongji
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:43:47 ]







....
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:43:52 ]











Lies
- T-ARA (tiara)

01 거짓말 (Part.1)
02 거짓말 (Part.2)
03 놀아볼래?
04 거짓말 (Ballad ver.)
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:44:00 ]











[เจ้าของบ้าน]PIngPiNg_Bing / ปิ่งปิ๊ง / 29-06-1993 / 16 / ชอบโบรัม ^o^~


Ma_Moo / เจ้เบญ / 12-12-1992 / 17 /
iichatgirlii / ออนนี่ตูนย์ / 13-09-1992 / 17 / ชอบจียอนกะโบรัม
BB_G_SaiYu / ป้าตาล / 22-04-1989 / 20 / [โดนบังคับ 5 55.]
Meekwan / ออนนี่ขวัน / 25-12-1991 / 17 / ชอบฮโยมิน
nu_pang / เจ้แป้ง(แต้ว) / 04-07-1991 / 18 /
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:44:06 ]














สำหรับคนที่จะช่วยอัพไฟล์
http://www.mediafire.com
http://upload.one2car.com

Credit Pic : EnDJoy@showwallpaper.com บ้านเห็ดแทมิน - TAEMIN SHINee
Credit Pic : TonGKunGZeeD@showwallpaper.com The SHINee Room แจกรูป/คลิป/เพลง ค๊าฟ
กรุณานำออกพร้อมเครดิตเต็มทุกครั้งนะคร๊ะ
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:44:11 ]







สำหรับคนที่จะช่วยอัพรูป
http://www.pixnice.com/upload
http://upic.me

วีธีใช้

1. กด Browse... แล้วเลือกรูปที่จะอัพ
2. ถ้าต้องการเพิ่มจพนวนช่องที่จะอัพรูปให้กด Add More Fire
3. กดที่ปุ่ม Start Uploading!!
4. รอให้เวปโหลดคัฟ ไม่นานแล้วแต่ขนาดของรูป
5. พอเว็บโหลดหน้าใหม่แล้ว ให้ก็อปลิ้งในช่อง Hotlink for forums (1)
6. ก็อปลิ้งค์มาแล้วโพสได้เลย โพสเหมือนเราเม้นทั่วไปนี้แหล่ะคัฟ โดยไม่ต้องก๊อปไปวางในช่อง img ของเวปคัฟ
7. แค่นี้ก้เสดเรียบร้อยแล้วค๊าฟ ^^~


Credit : TonGKunGZeeD@showwallpaper.com The SHINee Room แจกรูป/คลิป/เพลง ค๊าฟ
กรุณานำออกพร้อมเครดิตเต็มทุกครั้งนะคร๊ะ
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:44:15 ]







[News]สมาชิกวง T-ara แห่กันลาออก ทั้งที่ยังไม่ทันจะเดบิวต์




หลังจากที่เปิดตัวหนึ่งในสมาชิกวง T-ara " จียอน" ร่วมกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง SeeYa และ Davichi ปล่อยดิจิตอลซิงเกิล 'Woman Generation' และทำให้ จียอน ได้รับความนิยมอย่างมาก สังเกตได้จากการค้นหาชื่อของเธอ "จียอน" ในเว็บไซต์ต่างๆ จนติดอันดับที่ 1

หลังจากนั้น Mnet Media ก็ได้เปิดตัว T-ara อย่างเป็นทางการ มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ จียอง, อึนจอง, ฮโยมิน, จีวอน และ จีเอ ที่มาพร้อมภาพลักษณ์ที่น่ารักสดใส ซึ่งจียองนั้น ได้รับฉายาว่าเป็น "คิมแทฮี หมายเลข 2" เลยทีเดียว

แต่ แล้ว ชาวเน็ตกลับต้องอึ้งอีกครั้ง เมื่อ 2 สมาชิกภายในวง จีวอน และ จีเอ ออกมาประกาศขอลาออกจากวง เนื่องจากสไตล์ของวงนั้น ไม่ใช่สิ่งที่พวกเธอชอบ ทำเอาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันว่า เร็วเกินไปหรือเปล่า เพราะยังไม่ทันจะได้ทำกิจกรรมใดๆ เลย ก็ดันมาลาออกกันเสียก่อน

อย่างไรก็ตาม T-ara ก็ได้สมาชิกใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งฝีมือของพวกเธอก็ไม่เป็นรองใครเช่นกัน ได้แก่ จองโบรัม ซึ่งเคยออกซิงเกิลไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และอีก 1 สาว จองยองรุก เราต้องมาจับตาดูกันว่า อนาคตของ T-ara จะเป็นอย่างไรต่อไป



Credit : koreasarang.com + asiaidol.bluegy.com
กรุณานำออกพร้อมเครดิตเต็มทุกครั้งนะคร๊ะ ขอบคุนคร๊ะ
PIngPiNg_Bing
[ 25-07-2009 - 22:44:20 ]







[News]โซยอน(Soyeon)T-Araเผย“ก่อนหน้านี้ฉันเคยเทรนเพื่อจะเดบิวเป็นGirls’ Generation"








เมื่อวันที่ 5กรกฎาคม โซยอน(Soyeon) T-Ara เปิดเผยว่า “ก่อนหน้านี้ฉันเคยเทรนเพื่อจะเดบิวเป็น Girls’ Generation แต่สุดท้ายฉันขอถอนตัว แต่ตอนนี้ก็ยังติดต่อกับเพื่อนๆ Girls’ Generationอยู่ตลอดนะคะและฉันรู้สึกดีใจที่เห็นเพื่อนๆ ประสบความสำเร็จ และในฐานะของสมาชิก T-Ara ฉันจะพยามตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดคะ”

Credit : saranghey.com
กรุณานำออกพร้อมเครดิตเต็มทุกครั้งนะคร๊ะ ขอบคุนคร๊ะ
Ma_Moo
[ 26-07-2009 - 01:01:05 ]











[Single] Women Generation - SeeYa&Davichi&T-Ara


Credit : Ma_Moo@showwallpaper.com

Do Not Hot Link!!
ห้ามนำลิ้งค์ออกจากบอร์ดนี้
Please Say Thanks 4 Us
โหลดไปแล้วขอบคุณซักนิด
Ma_Moo
[ 26-07-2009 - 02:22:40 ]











[MV] SeeYa,Davichi&Ji Yeon (T-Ara) - Women Generation

Credit : Ma_Moo@showwallpaper.com

Do Not Hot Link!!
ห้ามนำลิ้งค์ออกจากบอร์ดนี้
Please Say Thanks 4 Us
โหลดไปแล้วขอบคุณซักนิด
Ma_Moo
[ 26-07-2009 - 02:49:07 ]












[LIVE] [090606] SeeYa,Davichi&T-ara_WomensGeneration Music Core

Credit : Ma_Moo@showwallpaper.com

Do Not Hot Link!!
ห้ามนำลิ้งค์ออกจากบอร์ดนี้
Please Say Thanks 4 Us
โหลดไปแล้วขอบคุณซักนิด
Ma_Moo
[ 26-07-2009 - 02:49:17 ]











[Teaser] Lies

Credit : Ma_Moo@showwallpaper.com

Do Not Hot Link!!
ห้ามนำลิ้งค์ออกจากบอร์ดนี้
Please Say Thanks 4 Us
โหลดไปแล้วขอบคุณซักนิด
iichatgirlii
[ 26-07-2009 - 08:55:54 ]







หวัดดีค่ะน้องปิ๊ง

พี่ชื่อ ตูนย์นะค่ะ อายุ 17
เกิด 13 กันยายน 1992

ปลื้ม จียอนกะโบรัม << น่าร๊าก
มาจากบ้าน Wonder Girls Home และ We Love 4 Miunte นะ

^____________________^

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ....
PIngPiNg_Bing
[ 26-07-2009 - 10:24:13 ]







quote : iichatgirlii

หวัดดีค่ะน้องปิ๊ง

พี่ชื่อ ตูนย์นะค่ะ อายุ 17
เกิด 13 กันยายน 1992

ปลื้ม จียอนกะโบรัม << น่าร๊าก
มาจากบ้าน Wonder Girls Home และ We Love 4 Miunte นะ

^____________________^

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ....


ยินดีที่ดั้ยรู้จักนะคร๊ะ พี่ตูนย์
แร้วจิ แปะเพื่อนบ้านห๊ายด้วยนะคร๊ะ

^^~
PIngPiNg_Bing
[ 26-07-2009 - 10:44:05 ]







[News]ทีอาร่า (T-ARA) เตรียมเปิดตัวทีเซอร์ 24 กรกฏาคมนี้




6 สาว ทีอาร่า (T-ARA) เตรียมเปิดตัวทีเซอร์เดบิวเป็นครั้งแรก

ทีอาร่า (T-ARA) ประกอบไปด้วย อึนจอง (Eun Jung), ฮโยมิน (Hyo Min), จียอน (Ji Yeon), โบรัม (Bo Ram), คยูริ (QRI) และ โซยอน (So Yeon) เตรียมเปิดตัวทีเซอร์แรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฏาคม 2552 เวลา 17.30 น. ทาง Mnet โดยในทีเซอร์นี้จะใช้เพลงประกอบสองเพลงคือ 'Lies' และ 'Wanna Play?' ความยาวตัวละประมาณ 50 วินาที

สำหรับทีเซอร์เพลง 'Lies' ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) จะรับบทเป็นคนรักของสมาชิกทั้ง 6 คนในทีอาร่าซึ่งได้เห็นกันไปก่อนหน้านี้กับรายการเบื้องหลังทาง Mnet ส่วนทีเซอร์ 'Wanna Play?' นั้นจะมาพร้อมกับโชว์ท่าเต้นอันทรงพลังของทีอาร่า

อนึ่ง ทีอาร่า เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 29 กรกฏาคม 2552 ผ่านทางรายการ MBC 'Golden Fishery - Radio Star' ต่อด้วย 30 กรกฏาคม ใน Mnet M!Countdown, 31 กรกฏาคม KBS 2TV 'Music Bank' 1 และ 2 สิงหาคม ในรายการ MBC 'Music Core' และ SBS 'Ingygayo' อย่างต่อเนื่อง








Credit : PINGBOOK ENTERTAINMENT
กรุณานำออกพร้อมเครดิตเต็มทุกครั้งนะคร๊ะ ขอบคุนคร๊ะ
BB_G_SaiYu
[ 26-07-2009 - 12:54:52 ]









ตาลมาแล้ว วว ว ว ว ว ว

แค่นั่นแหละ

5555+

สมัคร

จบ

กวนมั้ย อิอิ




PIngPiNg_Bing
[ 26-07-2009 - 21:24:47 ]







^^^^^^
^^^
^^
^

จ๊ากกกก!!

ป้าคัยว่ะเนี่ย?? กวนจิงง
55 55 5 . ><

สรุป ป้าเค้าเอง ฮ่าๆ
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้