◄░ บ้าน We Love ★ 2NE1 ★ ░►

Meekwan
[ 20-05-2009 - 22:27:34 ]







ซีรีย์เกาหลี


quote :


NEW VERSION COMING SOON



quote :
ยินดีต้อนรับทุกท่านนะค่ะสมัครสมาชิกบ้านเลือนดูข้างล่างนะค่ะ ลืมรหัสผ่านทวิสบ้าน2NE1อันเก่าค่ะT^T
เเต่ใครที่เล่นทวิสสามารถคุยกับขวันได้ที่ทวิสขวันโดยตรง http://twitter.com/#!/peova
หรือ หาคำว่า peova ก็ได้ มาคุยกันนะคะ




quote :
**เเจ้งสำหรับคนที่ต้องการสมัครสมาชิกบ้านนี้นะค่ะ เนื่องจากมีคนมาถามหลายคนแล้วว่าสมัครยังไง
1. คือต้องสมัครเป็นสมาชิกเว็บ Showwallpaper ก่อนนะค่ะมันถึงจะโพสข้อความ/รูปได้รวมถึงใบสมัครสมาชิก
2.กรอกแบบฟอร์มข้างล่างที่จัดให้แล้วโพสส่ง
3.เท่านี้ก็เป็นสมาชิกแล้วจะได้พูดคุยสะดวกขึ้นแถมยังมีโฮมเพจส่วนตัวด้วย(ถ้าสมัครเป็นสมาชิกเว็บนะ)
หรือถ้าเข้ามาบ้านนี้บ่อยๆรู้สึกอยากเป็นสมาชิกแบบไม่อยากเม้นไม่อยากโพสแต่ขอเป็นสมาชิกเฉยก็มาเป็นสมาชิกได้โดยสมัครที่โฮมเพจขวันเลย http://www.showwallpaper.com/creator.php?memid=25891 ก็ได้ไม่ว่ากัน




quote :





บ้าน We Love (2NE1)





เจ้าบ้านทั้ง4คน





ลีดเดอร์ CL






ชื่อ: ลี CHAE RIN (이채린) อีแชริน

Name : 이채린 (Chae Lee / Faith Lee)
Date of Birth : 1991.2.26
Position : Leader, Rapper, Vocal
hight : 162 cm.
Blood group : A
Religion : Roman Catholic
Speciality : French, English, Japanese
Hobby : Lyric making
Favorite of Color : White, Black
คาเฟ่: http://www.cafe.daum.net/ygcl

ผลงานล่าสุด
2009.3 : LG Mobile Phone CYON Lollipop

Featuring
2007.11 : Bigbang 2nd Album HOT ISSUE
2008.7 Uhm Jung Hwa 10st Album DJ
2008.10 YMGA 1st WHAT

Show
2007.12 SBS Gayodaecheon YG Family Stage
2008.7 MBS Music core, Mnet M Count Down Uhm Jung Hwa - DJ

Credit: ★YG-2NE1.com★



ปาร์ค บอม





PARK BOM(ปารค์ บอม/โบม)
ชื่อจริง ปาร์ค โบมิ(PARK BOMI)
อายุ 25 ปี
เกิด 24/03/1984

ผลงานโดดเด่นที่ผ่านมาของน้องบอมคือการ featuring ให้กับ Bigbang ในเพลง
We belongs together และ Forever with you




ดาร่า(ซานดาร่า)






PARK SANDARA(ปาร์ค ซานดารา)
ชื่อเล่น แซนดี้,ดาร่า,Krung
อายุ 24 ปี
เกิด 12/11/1984
ความสามารถ Dance,Singing,Drama

ซานดร้าผ่านการออดิชั่นจากประเทศฟิลิปปินส์
ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือมิวสิควีดีโอ I'm Sorry ของ Gummy ที่เธอเล่นคู่กับ T.O.P.
นอกจากนี้เธอยังมีงานละครอีกด้วย



นู๋มินจี







Gong MinJi
ชื่อจริง : กง มินจิ (Gong Min Ji - 공민지)
อายุ : 15 ปี
วันเกิด : 18 มกราคม 1994
ส่วนสูง :
น้ำหนัก :
กรุ๊ปเลือด : O
การศึกษา : เรียนป.5 ที่ กวางจู จบประถมที่ Suhkang Elementary School ในโซล
ความสามารถพิเศษ : แร๊ป, เต้น, ร้องเพลง, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน

ตำแหน่งในวง : ร้อง, แรพ


quote :
★กฎของบ้าน★

1. รูป/คลิป/MV ที่จะมาเเปะเเนะนำให้อัพเองเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาที่หลัง ซึ่งวิธีการอัพดูในเเผนที่บ้าน
2. ไม่ควรปั่นกระทู้ด้วยการเม้นต์เป็นอีโมชั่นเพียงอย่างเดียวน่ะค่ะ
3. อย่าโพสซ้ำหลายๆครั้ง
ขอบคุณน่ะค่ะที่ให้ความร่วมมือ ตอนนี้บ้านอาจมีการเเก้ไขเนื่องจากตอนเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร
ตอนนี้กำลังทยอยลบเเล้วอัพเองใหม่เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอีก







By ขวัน ผู้ดูเเลบ้าน(เเก้ไขล่าสุด)

ข้อมูลผู้ดูเเล

ชื่อ ขวัน
อายุ 19 เเล้วค่าาาาาT^T(ตั้งบ้านนี้ตั้งเเต่อายุ17อัพเดตอายุใหม่)
e-mail :: boru-bobo@hotmail.com
hi5 ขวัน
facbook http://www.facebook.com/#!/boru.bobo
Twitter :: peova (หาชื่อนี้นะคะ)
พูดคุยได้น่ะค่ะ


ผู้ช่วยคนสำคัญ


น้องสกรีน
อายุ 15 ปี
e-mall :: Am_green_za@hotmail.com
ติดต่อพูดคุยได้






รับสมาชิกเข้าบ้าน

เเบบฟอร์มสมัครสมาชิก

ตัวอย่าง


Nickname ● ขวัน ❤
BirthDay ● 25 / 12 / 1991
Age ●17 ตอนนี้ 19 เเล้ว สองปีกว่ากับการตั้งบอร์ดเเห่งนี้T^T
E-mail ● boru-bobo@hotmail.com
เลือกอยู่ห้องเดียวกับ ● DARA




quote :






ขวัญ 25/12/1991 Age● 18 ::อยู่ห้องเดียว ดาร่า
ตูนย์ ชอบ ParkBom Age ● 17
มะนาว ชอบมินจี กะ ดาร่า Age ● 15
ออย 9/12/1994 ::อยู่ห้องเดียว ซานดร้า Age● 15
ไอซ์ Age ● 13
เอย /19 /1996 ::อยู่ห้องเดียว ดาร่า Age ● 14
แนน 01 /1 1995 Age ● 14
เบญ 12/12/1992 Age● 16 ::อยู่ห้องเดียว CL
ต่าย 04 Sep 1985 Age 24
เมย์ 11/03/37 ชอบ DARA ●
มุก 22/08/2530 Age ● จะ22
มด Age ● 15
ink 07 / 11 / 1996 ::อยู่ห้องเดียว มินจี
แป้ง 04 Jul 1991 Age ● 18
ปิ่งปิ๊ง 29 Jun 1993 Age ● 16
กาปุก 14/11/1993 Age ● 15
เต้าหู้ 30 /11/ 1996 Age ● 13
แบมๆ 29/06/37
ปาล์ม 03 /11/1995 Age ● 14
ใบชา 11/01/1996 Age ● 13
มิว 07/09/1989 Age ●20::อยู่ห้องเดียว บอมมี่
กรีน 12/05/1994Age ●15 ::อยู่ห้องเดียว ดาร่า
ใบชา 11 / 01 / 1996 Age ● 13 ::อยู่ห้องเดียว มินจี
รุ้ง Age ● 17 ชอบมินจี
น้องอาย 25/07/39 Age ● 13 ::อยู่ห้องเดียวมินจี + CL
น้องคูลี่ 10/12/1995 Age ● 14 ::อยู่ห้องเดียวทุกคน
น้องโม● 9 / 1 / 1993 Age ●16
พี่น้ำตาล● 14/11/2533 Age ● 19::อยู่ห้องเดียว มินจี
น้องป๊อบAge ● 13
น้องพลอยหุง Age ●16 (ชื่อเท่มากเลยจร้า)
น้องพลอย Age ● 12-13
น้อง crm ● 29 / 09 / 1995 Age ● 14 ::อยู่ห้องเดียวดาร่า
น้องแพร ● 24 / 12 / 1996 Age ● 13 ::อยู่ห้องเดียวดาร่ากับบอมๆ
น้องต้น●30 / 5 / 1994 Age ● 15 ::อยู่ห้องเดียวมินจี
น้องซูซู● 18 / 12 / 1996 Age ●14 ::อยู่ห้องเดียว CL
พี่ aries ● 19 / 04 / 1990 Age ●19●::อยู่ห้องเดียวพี่สาว DARA
น้อง ● กุ๊กกิ๊ก 15/12/42 Age ●11●::อยู่ห้องเดียว แชริน CL น้องกิ๊กเด็กจริงๆๆจร้าพี่นับถือเลย
น้องกล้วย ●Age 16 ● ::อยู่ห้องเดียวบอมมี่กับมินจี้
น้องโบว์●Age 16 ● ::อยู่ห้องเดียว มินจีกับ CL
พี่หมู●Age 20 ●18/08/1990● ::อยู่ห้องเดียว CL
น้อง ไอซ์ 07 / 08 / 1992 Age ●17 ● ::อยู่ห้องเดียว มินจี
น้อง น้ำฝน ● 4/06/38●Age 15
น้อง หมิว● 13 / 06 / 1996 ●Age ●13 ::อยู่ห้องเดียว ปาร์คบอม
น้อง มุก ● 08 / 05 / 1993 Age ●17::อยู่ห้องเดียว CL
น้องขนมเครป 30 / 10 / 1997●::อยู่ห้องเดียว นู๋มินจี้
น้องเเนท●24 / 12 / 1991●Age ●17::อยู่ห้องเดียว บอมๆ
พี่ตะ●14 / 07 / 1991Age ●17::อยู่ห้องเดียว บอมมี่เหมือนกัน
น้องกระต่าย
น้องเเบมบี้
น้องเเนน
น้องคราม ● 5 / 10 / 1994Age ●17 ::อยู่ห้องเดียวมินจี
พี่วุฒิ● 21/ 12 / 1988 Age ●21❤ ::อยู่ห้องเดียวบอมๆ
น้อง พิม ● 28 / 2 / 1996 Age ●13
พี่เบนซ์ 1/8/1990 Age ●20
น้อง NiNew● 19 / o5 / 1994 Age ●16 ::อยู่ห้องเดียวดาร่า
น้อง ป๊อป● 21 / 03 / 1996 Age ●15 ::อยู่ห้องเดียว มินจีเเละCL
น้อง ข้าวโพด● 05 / 09 / 1993 Age ●17 ::อยู่ห้องเดียว CL
พี่จีน่า● 01 / 04 / 1985 Age ● 25
น้องน๊อต ● 23 / 11 / 1996 Age ●13
พี่ jaoa● 21/11/1984 Age ●26 ::อยู่ห้องเดียวบอมมี่
น้อง อุ๋มอิ๋ม ● 17 / 06 / 1995 Age ●15 ::อยู่ห้องเดียวบอมๆ
น้องแนน ● 15/02/1993 Age● 17 ::อยู่ห้องเดียว CL
น้องเหมยลี่ ● 20/01/43 Age● 10 ::อยู่ห้องเดียวดาร่า
น้อง อ้อนแอ้น ● 06 / 06 / 1992 Age ●18 ::อยู่ห้องเดียว ดาร่า
น้อง เพรส ● 21 / 11 / 1995 Age ●15 ::อยู่ห้องเดียว บอมมี่
น้องชมพู่(น้องสาวแสนน่ารัก)::อยู่ห้องเดียว ทุกคน
น้องโอ๋● 12 /04 / 2536 Age ● 17 ::อยู่ห้องเดียว ดาร่า
น้อง กุ้ง ● 26 /05 / 1996 Age ● 14 ::อยู่ห้องเดียว มินจี
น้องมิ้นท์ ● ชอบบอมมี่(รบกวนช่วยบอกรายละเอียดอีกนิดนะค่ะจะได้รู้ว่ามิ้นท์ไหน)
น้อง ไอซ์ ● 20 / 1 / 2000 (ปีสวยมาก)● Age 11 ::อยู่ห้องเดียวดาร่า
เพื่อน แตงโม ● 02 / 02 / 1992 Age ●19 ::อยู่ห้องเดียวบอมมี่
น้อง พิ้งค์● 5 / 10 / 1993 Age ●17 ::อยู่ห้องเดียวบอมมี่
น้องโหน่ง ● 1 / 12 / 1987Age ●17::อยู่ห้องเดียวกับบอมมี่
พี่เชียร์ ● 28 / 12 / 19xx Age ●2x อยู่ห้องเดียวกับ CL
น้องbaraha ● 11/ 09 / 1991 Age ●17 อยู่ห้องเดียวกับ CL
น้อง อิงค์● 18 / 08 / 1996 Age ● 14 อยู่ห้องเดียวกับ ทุกคน(?)
น้องบิว(ลูกสาว อิอิ)● Age ● 12 อยู่ห้องเดียวกับ ทุกคน
ken ● 05 / 09 / 1991 Age ● 20 อยู่ห้องเดียวกับ บอมมี่
น้อง เซ้นท์ ● 1/4/2544 Age ●10 ขวบ อยู่ห้องเดียวกับ CL (เด็กจังเลย ^_____^)
น้อง bambom ● 16 / 04 / 1998 Age ●13 อยู่ห้องเดียวกับ ● บอมมี่
น้อง อุ๊ ●:20/12/1994 Age :: 16 อยู่ห้องเดียวกับ CL
น้อง ซานชายน์● 11/10/1992 Age ●19 ปี อยู่ห้องเดียวกับ CL n BOM





P.S ชื่อของสมาชิกคนไหน ตกหล่น หรือไม่ถูกต้องเเจ้งให้ขวันได้น่ะค่ะ**






--[[ เเผนที่บ้าน ]]--



1. เเจกคลิปต่างๆ >>> P.1
2.เเจกเพลง2NE1 1st mini album jacket(เต็มอัลบั้ม )>>> P.1
3. วิธีการอัพรูปอัพไฟล์ต่างๆ >>>> P.39 Reply 766
4.single] I Don't Care - 2NE1 by น้องเบญ >>>> P.15 Reply 299

5. 2NE1- I Don't Care + Behind the Scenes by น้องเบญ >>> P.19 Reply 379
6. 090712 2NE1 - I Don't Care by น้องเบญ
>>P.20Reply 381
7.006bigbang we belong together (ปาร์ค บอม เป็นนางเอก) by NU_PANG P.24 Reply 463
8.008 I'm sorry-Gummy ft. T.O.P BigbanG (ดาร่า+TOP) >>>> P.24 Reply 464
9.Liveเพลง DJ ที่มี CL ร่วม ft.ด้วย >>>>P.24 Reply 466
10. DJ 2NE1 >>>>P.24 Reply 467
11.090704 Behind the Scene: 2NE1 1st mini album jacket >>>> P.27 Reply 534 (น่ารักมาก)
12. เกมส์เเต่งตัว 2ne1 >>>> P.31 Reply 603 (น่าลองเล่นมากกก++)
13.090729 Mnet 2NE1 tv [2NE1 Cut]>>>> P.34 Reply 664
14. เพลง fanboy เพลงที่ เเฟนคลับทำให้CLP.34 >>>> Reply 663 (เพราะเเล้วก็น่ารักมาก)
15. Last Farewell 2NE1 >>> P.35 Reply 684
16. G-Dragon - Hello Feat. Dara by น้องเบญ >>>>P.36 Reply 720
17. G-Dragon - The Leaders Ft. Teddy & CL >>>> P.37 Reply 721 by น้องเบญมี่
090816 2NE1 SBS Kim Jung Eun's Chocolate - Preview >>>> P.37 Reply

18 . [คลิป]090819YGLiveBig BangTV 2ne1TVep8part35 >>>> 41 Reply 813 by Nu_PANG

19. รวมลิ้งค์ของเพื่อนบ้านที่เเสนดี >>> P.1 Reply 2

20. เพลง 2NE1_-_2NE1_@_Kim_Jung_Eun's_Chocolate.mp3 >>> P.47 Reply 927 เเนะนำ
21. I Don`t Care (Reggae Mix Ver.).mp3 >>> P.47 Reply 928
22. Kiss - Sandara Ft.CL P.48 Reply 955 by น้องเบญมี่
23.1.090910_Cass__Beer_CF_-_30s_.mpg P.1 Reply 3 เเนะนำ
24.090730 2NE1 - In the Club on DongGoDongRak Radio.flv P.52 Reply 1026 By เพื่อนเเป้ง








//{{{{พูดคุย!!}}} //


ทักทายสมาชิกทุกคนที่เข้ามาในบ้านนี้ค่ะ ตอนนี้จะหันมาเข้าบ้านนี้บ่อยๆหลังจากทิ้งห่างหายไปนาน
เเต่ช่วงสงกรานต์อาจจะไม่อยู่น่ะ เเอดเมล์เเล้วเข้ามาทักกันได้อย่าลืมเมล์เเละชื่อขวัญละเพราะบางคนอยู่ๆก็เข้ามาถามว่า ใครว่ะO_O ไอ่เราก็ใจหมด นึกว่ามีคนมาหาเรื่อง เลยต้องถามว่าเเอดเมล์จากบ้านนี้หรือเปล่า


Meekwan
[ 20-05-2009 - 22:29:23 ]









quote :

●เว็บสำหรับฝาก ไฟล์(ควรฝากไฟล์เองไม่ก็อบลิ้งค์คนอื่นมานะค่ะ)http://www.mediafire.com/ (พวกเพลง คลิป)

●เว็บสำหรับอัฟรูป




quote :
Song (เเจกเพลง 2NE1)


1.อัลบั้ม Fire





List
2NE1 First MINI ALBUM


01. Fire
02. I'don't care
03. In the club

04. Let’s go party
05. Pretty Boy
06. Stay Together
07. Lollipop [Bonus track]






อัลบั้ม To Anyone






Artist: 2NE1
Album Type: Album
Release Date: 2010.09.09
Publisher: Mnet Media
Record Label: YG Entertainment
Language: Korean
Genre: Hip Hop, R&B, Pop
Bitrate: 320k

1. Can't Nobody (Title)
2. Go Away (Title)
3. 박수 쳐 (Title)
4. 난 바빠
5. 아파 (Slow)
6. 사랑은 아야야
7. You & I (Park Bom Solo)
8. Please Don't Go (CL & Minji)
9. Kiss (Sandara Solo)
10. 날 따라 해봐요

<Bonus Track>
11. I Don't Care (Reggae mix)
12. Can't Nobody (Eng. ver)


โหลดเต็มอัลบั้ม




Please credit 2any1pop if you want to take this file out because we paid for it.
Re-up by kwan@showwall
Meekwan
[ 20-05-2009 - 22:31:03 ]







quote :
[[เพื่อนบ้านผู้เเสนดี]]


บ้านเพื่อนตูนย์ —(•·÷[ Wonder Girls Home ]÷·•)— >>>>GO



บ้าน ตูนย์ ★░► ⓛⓞⓥⓔ 4Minute ◄░★ >>>>GO



บ้าน พี่จอย (¯`°.•°•.★* บ้านเห็ดแทมิน - TAEMIN SHINee *★ .•°•.°´¯) :: Vol.2 :: >>>GO


บ้านน้องเบญ Club's U-Kiss >>>>>GO


บ้านเพื่อนเเป้ง ஐ.•.¸¸•´¯`•.¸¸..★_★เปิดจองห้องสำหรับคนรัก SHINee★_★ ..•.¸¸•´¯`•.¸¸.ஐ >>>>GO



บ้าน น้องปิ่งปิ๊ง ♫ ♬ ♪ ♩ ♭ ♪ The Home 6 สาว T-ARA ●ω● >>>>GO
Meekwan
[ 20-05-2009 - 22:35:31 ]







{{เเจก MV ของ 2NE1 }}


quote :
NEW!!!


2NE1 Don't Stop The Music by Fiore MV(HD).mp4







Credit by:: kwan@showwall
ห้ามนำลิ้งค์ออกจากห้องนี้เด็ดขาด!! อัพใหม่เองถ้าเเจกต่อเเล้วก็กรุณาใส่เครดิตไฟล์ด้วย












1. 2NE1 - 20100909 MV Clap your hands.mp4






2.2NE1 - 20100912 Clap your hands SBS Inkigayo.mp4










3. 2NE1 - 20100912 Go away SBS Inkigayo.MP4








4.2NE1 - 20100912 Can't Nobody SBS Inkigayo.MP4








Credit :: instiz
re-up by:: kwan@showwall
ห้ามนำลิ้งค์ออกจากห้องนี้เด็ดขาด!! อัพใหม่เองถ้าเเจกต่อเเล้วก็กรุณาใส่เครดิตไฟล์ด้วย




5.2NE1 - 20100910 MV Go Away.mp4







6.2NE1 - 20100912 MV Can't Nobody.MP4






Credit :: 2NE1
re-up by:: kwan@showwall
ห้ามนำลิ้งค์ออกจากห้องนี้เด็ดขาด!! อัพใหม่เองถ้าเเจกต่อเเล้วก็กรุณาใส่เครดิตไฟล์ด้วย






































เครดิต Meekwan @showwallpaper.com
กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิตน่ะคัฟ



3. YOU AND I






เครดิต:: kwan-บ้าน we love 2NE1
:: กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิต
Meekwan
[ 20-05-2009 - 22:37:00 ]












เครดิต::KWAN -บ้าน we love 2ne1
Meekwan
[ 20-05-2009 - 22:37:27 ]







061221 Anystar Showcase ft. Park Bom[VIP THAI SUB]







โหลด คลิป นี้








090702 2NE1 - Mnet 2NE1 TV Preview








credit :: 델타델타/ 2any1pop
iichatgirlii
[ 27-05-2009 - 08:49:01 ]







หวัดดีค่ะ

เราชื่อ ตูนย์นะ

อายุ 16 จะ 17 แล้ว

มาจากบ้าน Wonder Girls Home นะ

ชอบ 2NE1 เหมือนกัน

โคยเฉพาะ ParkBum << เขียนถูกเปล่า

^^

ขอมาอยุบ้านนี้ด้วยคนนะ

taeminho
[ 27-05-2009 - 20:26:59 ]







ดีฮับเราชอบซานดร้ามากๆๆๆๆๆๆ

แวะมาเยี่ยมนะครับ
Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:30:12 ]







เเจกคลิป/MV ของ 2NE1


1.





เครดิต:: kwan-บ้าน we love 2NE1
:: กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิต


2.091024_KBS_Entertainment_Tonight_-_2NE1_W_magazine_Photoshoot.avi






เครดิต:: kwan-บ้าน we love 2NE1
:: กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิต



เเจก MV จร้า 100205 2NE1 Bean Pole Jeans Shoot








CREDIT : ZOMBIEPEOPLE

uplond By KWAN - บ้าน We Love 2NE1 @ SHOWWALLPAPER.COM
ห้ามนำลิ้งค์ออกไปจากห้องนี้!!![/b]
Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:33:16 ]







เเจก คลิป/MV



090704 Behind the Scene: 2NE1 1st mini album jacket









090702 Mnet 2NE1 TV














credit : 블링 / CLpopcorn






091229 SBS Music Festival 2NE1 - Music Drama (Fire).avi





เครดิต:: meekwan@showwallpaper.com/บ้าน we love 2ne1

กรุณาเอาออกไปพร้อมกับเครดิต



Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:34:27 ]







เเจก MV ของ 2NE1


091202[CF] 1.Dara & Minho - Cass Epilogue.wmv







เครดิต:: kwan-บ้าน we love 2NE1
:: กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิต







เครดิต:: kwan-บ้าน we love 2NE1
:: กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิต



3.Park Bom - 20091108 SBS Ingigayo - You and I.mp4







เครดิต:: kwan-บ้าน we love 2NE1
:: กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิต



เเจกคลิปมาให้โหลดอีกเช่นเคย


4.100105 Y-star Star News 2NE1 11st Spot.ts








credit : sunshine
uplond New By KWAN ::บ้าน We Love 2NE1@showwallpaper.com
กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิตที่ครบถ้วน



091229 SBS Music Festival CL - Heartbreaker.avi (ชัดเเจ๋ว)[/b]










เครดิต:: meekwan@showwallpaper.com/บ้าน we love 2ne1

กรุณาเอาออกไปพร้อมกับเครดิต
Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:35:28 ]







เเจก MV 2NE1


1.091226 Movie World - Cameo CL & Bom.mp4







credit : ZOMBIEPEOPLE
uplond by :kwan@showwallpaper.com
บ้าน we love 2NE1
กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิตที่ครบถ้วน



เเจกคลิป 100210 Minzy 11st Delivery.avi








credit : ZOMBIEPEOPLE

uplong by kwan-บ้าน we love 2ne1 @ showwallpaper.com

ห้ามนำลิ้งค์ออกจากห้องนี้ ถ้าต้องการเเจกต่อกรุณาอัพใหม่เอง!!




2.091220 SBS Inkigayo CL & MINZY - Please don't go22.mp4






credit : credit : Must You@ne-people
uplond by :kwan@showwallpaper.com
บ้าน we love 2NE1
กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิตที่ครบถ้วน
Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:36:21 ]







เเจก MV 2NE1 - CF CorbyF.mp4








CREDIT : tvon.nate.com/209746415



uplond by kwan-บ้าน we love 2ne1 @ showwallpaper.com

ห้ามนำลิ้งค์ออกจากห้องนี้ ถ้าต้องการเเจกต่อกรุณาอัพใหม่เอง!!


2NE1 - 20100417 Bean Pole AR Manual






CREDIT : beanpole / Must You
New up by kwan @showwall







100413 NYLON TV Jeremy Scott & 2NE1 Photoshoot








credit : jzemes21show
New up by kwan
กรุณาเอาออกไปพร้อมเครดิต



quote : Meekwan

2NE1 - 20100417 Bean Pole MOVIE TRAILER







CREDIT : beanpole / Must You
New up by kwan @showwall

Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:38:02 ]







เเจก MV 2NE1 - Try to follow me










credit elavip @ ygsecret21
kwan@บ้าน We Love 2Ne1 .Showwallpaper.com
ห้ามนำลิ้งค์ออกจากห้องนี้




2NE1 - 11st (30s)








CREDIT : 11st






เเจก คลิป ไฟล์ GD & 2NE1 Cyworld Digital Music Awards 2009 - HELLO


[url]
[/url]




credit : 진리인미인


Uplond new by kwan







Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:39:10 ]










น่ารักจิงๆๆเลย
Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:39:10 ]







จองไว้ก่อนน่ะค่ะ
Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:40:32 ]







จองไว้ก่อนค่ะ
J_J
[ 27-05-2009 - 20:40:39 ]







หวาดดีคร่าาา

ชื่อ มะนาว นะคะ

อายุ 13 จา 14 แล้วค่ะ

มาจากบ้าน oneday นะคะ

เีราชอบ มินจี กะ ดาร่า ค่ะ

ยินดีที่ไได้รุจักนะคะ ^^


Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:45:06 ]







จองไว้ก่อน

Meekwan
[ 27-05-2009 - 20:47:39 ]







จอง
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้