ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 03:00 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

8874
[ 24-11-2021 - 16:56:18 ]1.สองทีมเคยพบกันในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 6 ครั้ง ปารีสทำผลงานได้ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ชนะเพียงนัดเดียวในเกมเหย้า หมายความว่า ยังไม่เคยเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในเดมเยือน แต่รอบแรกที่สองทีพบกัน แมนซีตี้แพ้เกมไปพบกันครั้งนี้ จะเป็นแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้เปรียบในความเป็นเจ้าบ้าน เรตเปิดออกมาให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ต่อ0.75 และขึ้นไปอยู่ที่ต่อ 1 ได้รับสนับสนุนมากขึ้น บวกกับผลงานการพบกันของก่อนหน้านี้ แมตซนี้ ดูดีกับเจ้าบ้าชนะ

2.เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาตั้งเป้าเก็บชัยเพื่อการันตีเข้ารอบพร้อมเป็นแชมป์กลุ่ม ซึ่งไม่ต่างจากผู้มาเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่หวังที่จะบุกมากำชัยออกไป นำเป็นจ่าฝูงและทะลุเข้ารอบ มองว่ารูปเกมน่าจะออกมาสนุกสูสี เนื่องจากชื่อชั้นและคุณภาพไม่หนีกันมากนัก แถมมีนักเตะดาวดังทั้งคู่ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อวัดจากระบบการเล่นและทีมเวิร์ค เจ้าบ้านดูแน่นกว่าเยอะ ดังนั้นขอเลือกเชียร์ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" น่าเบียดไหว

3.เทียบฟอร์มล่าสุด ทำได้ดีเลยทั้งสองทีม เกมแรกเรือใบบุกไปพ่ายในถิ่น Parc des Princes เกมนี้เปิดบ้านีรับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง โดยมีเรทอยู่ที่ แมนซิต ต่อ 1.0 ก็ยังแพงไปนิด แต่ยังคงเชื่อใจ เปป กวาร์ดิโอลา จัดทัพแก้เกมได้แน่ ดังนั้น ขอวาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรือใบแล่นฉิววว

http://tips.thscore.mobi/football/match/2091179
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้