ยูเวนตูเด้ VS ฟลูมิเนนเซอาร์เจ

8874
[ 17-11-2021 - 16:35:45 ]1.ตัวเองมองว่า ฟลูมิเนนเซอาร์เจที่เหนือกว่าในขุมกำลังไม่น่าจะแพ้เกม ฟอร์มของฟลูมิเนนเซอาร์เจก็ดีกว่าในปัจจุบัน มองจากผลงานการพบกัน ฟลูมิเนนเซอาร์เจไร้พ่ายจากการพบกัน 5 นัดหลังสุด เรตเปิดออกมาให้เป็นเสมอ ต่อมาถึงมีการปรับขึ้น สนับสนุนก็ไม่เพียงพอ วัดใจกับฟลูมิเนนเซอาร์เจไม่แพ้

2.เจ้าบ้าน ยูเวนตูเด้ ช่วงนี้ฟอร์มกำลังมาดีเลย ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดและชนะมา 2 เกมหลังสุด ฝั่งทีมเยือน ฟลูมิเนนเซอาร์เจ กลับมาโชว์ฟอร์มได้เยี่ยมในเกมล่าสุด แต่เกมเยือนบอกเลยว่าแย่มาก เสียประตูเกมละ 1 ถึง 2 ประตู จากสถิติที่พบกันมาก็สูสีออกเสมอบ่อยพักหลังๆ มองแล้วเจ้าบ้านอยู่ในช่วงฟอร์มดี น่าจะเบียดเอาชนะได้

3.ยูเวนตูเด้ ผลงานค่อนข้างสดเลย พวกเขาคว้าชัยชนะติดต่อกันมา 2 นัดติด แนวรุกยิงได้ 4 ประตู การป้องกันเสียเพียงเม็ดเดียวเท่านั้น ขวัญกําลังใจถือว่าดีมากในเวลานี้ ทางด้าน ฟลูมิเนนเซ่ ฟอร์มการเล่นช่วงหลังดีขึ้นแบบชัดเจน คว้าชัยชนะได้ 2 จาก 3 แมตซ์ที่ลงแข่งขัน แนวรุกยิงได้ 3 ประตูและเสียเพียง 2 เม็ดเท่านั้น ความมั่นของทีมดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ สถิติการเจอกันของทั้งสองทีมเป็นทีมเยือนที่ทําได้ดีกว่า วันนี้เล่นในรังของ ยูเวนตูเด้ ไม่มีอะไรต้องเกรงกลัวอาคันตุกะเลยสักนิดกดต่อไปได้เลย

http://tips.thscore.mobi/football/match/2001807
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้