02:30 บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ vs โฮลสไตน์ คีล

thscore
[ 08-02-2021 - 17:13:34 ]02:30 บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ vs โฮลสไตน์ คีล
AH
โฮลสไตน์ คีล (+0/0.5)
ทรรศนะเซียน
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เตรียมเปิดสนาม Merkur Spiel-Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม โฮลสไตน์ คีล โดยเจ้าบ้าน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ภายใต้การทำทีมของ อูเวอ เริสเลอร์ พาทีมนั้นสะดุดแพ้มาในเกมล่าสุดต่อ เวิร์ซบูร์ก คิกเกอร์ส ซึ่งนั้นก็ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาเป็นหนแรกในรอบ 6 เกมเลย ซึ่งภาพรวมของผลงานก็ยังทำได้ดีอยู่แม้ว่าช่วงหลังนั้นผลงานก็ฝืดไปเยอะก็ตามแต่ ทางฝั่ง โฮลสไตน์ คีล ภายใต้การทำทีมของ โอเล เวอร์เนอร์ อยู่ในพื้นที่ลุ้นเลื่อนชั้นเต็มตัวอยู่แล้ว เกมที่แล้วแม้ว่าจะเป็นการแพ้มาก็จริงแต่ก็เป็นรายการบอลถ้วยเท่านั้น อย่างไรก็ตามผลงานในเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นก็ยังคงเป็นจุดขายอยู่เพาะตลอดซีซั่นใหม่นั้นยังคงไม่แพ้ต่อทีมใดเลย ดังนั้นการมาเยือนเกมนี้จึงไม่แปลกที่พวกเขานั้นจะมีแต้ม ทีเด็ด ฟันธง : โฮลสไตน์ คีล ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/0-1

02:30 บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ vs โฮลสไตน์ คีล
AH
โฮลสไตน์ คีล (+0/0.5)
ทรรศนะเซียน
ดุสเซลดอร์ฟ ฟอร์มระยะหลังเริ่มออกอาการแกว่งบ้างแล้ว ไม่ชนะใครมาได้เลยใน 3 เกมหลัง ขณะที่ฟากทีมเยือนบุกมาอยู่ในโมเมนตั้มที่ดีสุดๆ เก็บชัยมาได้ถึง 3 ใน 4 เกมหลัง อีกทั้งเกมเยือนก็ส่งสัญญาณที่ดีขึ้นมามาก เชื่อว่าเกมนี้ "โฮลสไตน์ คีล" ไม่ได้เป็นรองมาก น่าจะพอยื้อแชร์แต้มกลับออกไปได้ ทีเด็ด: โฮลสไตน์คีล ผลที่คาด: 0-0/0-1

02:30 บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ vs โฮลสไตน์ คีล
AH
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ (+0/0.5)
ทรรศนะเซียน
เนื่องจากฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ถูกคัดออกจากเดเอ็ฟเบ-โพคาลอย่างเร็ว ฉะนั้น ได้เวลาพักเยอะกว่าโฮลสไตน์ คีล แถมฤดูกาลนี้ เกมเหย้าของพวกเขาได้รักษาผลงานไม่แพ้ใคร แม้แต่พบกับคู่แข่งทีมีความสามารถแข็งแกร่ง ก็มีลุ้นป้องกันเกมเหย้าไม่แพ้ ดังนั้น เกมนี้แนะนำให้จัดฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ มีเฮ ทีเด็ด?ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้