ยูฟ่าเนชันส์ลีก --บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา VS อิตาลี--19/11/2020 03:45

thscore
[ 18-11-2020 - 10:21:39 ]
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา
บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาเป็นทีมอ่อนแอสุดในยูฟ่าเนชันส์ลีกระดับAกลุ่มAในฤดูกาลนี้ 5นัดในยูฟ่าเนชันส์ลีกไม่ชนะสักนัด ได้เสมอ 2 แพ้ 3 นัดที่แล้วเป็นเยือนเล่นกับเนเธอร์แลนด์ โดนจอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุมยิงเข้าสองประตู จบแพ้ 1-3 อยู่ในอันดับสุดท้ายของกลุ่ม และจะโดนตกชั้นเป็นระดับ B ช่วงนี้แพ้ติดกัน 3 ในทุกการแข่งขัน ฟอร์มของทีมแย่มาก แล้ว 4 นัดหลังสุดทำได้แค่ 1 ประตูในเมื่อเสีย 8 ประตู ไม่ดีทั้งแนวรุกและแนวรับ นัดนี้คงยากที่จะเอาชนะ แม้แต่เป็นเจ้าบ้าน

อิตาลี
นัดที่แล้วเป็นเจ้าบ้านชนะโปแลนด์ 2-0 ฌอร์ฌิญญูและโดเมนิโก้ เบราร์ดี้ยิงได้คนละประตู ฟอร์มดีมาก แล้วก่อนหน้านี้ ชนะเอสโตเนีย 4-0 ช่วงนี้ ทีมได้ชนะ 2 ติดกัน และทำใด้ 6 ประตูรวม โดยไม่เสียประตู ทำให้ทีมมีกำลังใจมาก ปัจจุบันนี้ ได้ชนะ 2 เสมอ 3 เป็นอันดับหนึ่งของกลุ่ม ละก็มีความสามารถค่อนข้างดีด้านแนวรับ 5นัดที่เล่นมา เสียแค่ 2 ประตู เป็นทีมเสียประตูน้อยสุดในยูฟ่าเนชันส์ลีกระดับA

วิเคราะห์ข้อมูล:

3นัดหลังที่สองทีมเจอกัน บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาเสมอ 1 แพ้ 2 ไม่เคยได้ชนะ เสียเปรียบในผลงานเมื่อก่อน นัดนี้บริษัทเปิดราคาเป็นอิตาลีต่อ 1.25 ต่อมาไหลป็นระดับกลาง ให้ความมั่นใจกับทีมเยือน ตามสถิติที่มีอยู่ปัจจุบันและแนวโน้ม แอดมินคิดว่าอิตาลีคงไม่มีปัญหาในการเอาชนะ

อัตราต่อรอง : อิตาลีต่อ 1.25
ทีเด็ด ฟันธง : อิตาลี
ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-0、3-0
#ผลบอลสดคืนนี้
http://www.thscore.mobi/
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้