ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก VS โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค--4/11/2020 00:55

thscore
[ 03-11-2020 - 11:34:48 ]
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เป็นทีมแข็งแกร่งจากUkrainian Premier League เคยเบียดชนะแชมป์ของเกมลีก12ครั้ง แม้แต่ที่เกมยูโร ความสามารถก็ไม่เลว แถมฟอร์มในช่วงหลังๆ ก็ถือว่าดี ผลงานในเกมลีกยังไม่เคยแพ้ แถมในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ได้ชนะเรอัล มาดริดและเสมออินเตอร์ มิลาน ผลงานถือว่ายอดเยี่ยม นัดนี้กลับเล่นในบ้าน ความสามารถจะแข็งแกร่งมากขึ้น

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค การเล่นในฤดูกาลใหม่ ถือว่าเหนียวแน่นเหมือนกัน ผลงานที่ผ่านมา แค่แพ้กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เท่านั้น เกมที่เหลือทั้งบุกชนะหรือเสมอ นัดล่าสุด ทีมเล่นในบ้านบุกชนะแอร์เบ ไลป์ซิก1-0 ก่อนหน้านี้ ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ก็ได้รักษาผลงานไม่แพ้ ความสามารถถือว่าเหนียวแน่น แต่เนื่องจากช่วงหลังๆ ทีมลงเล่นสนามที่เจอกับคู่แข่งที่แกร่งหลายเกม ยังไม่ได้เวลาพักที่เพียงพอ นัดนี้ต้องออกไปเยือนอีก กำลังกายของผู้เล่นคงไม่ไหว

เกมนี้เอาแน่นอนยาก เปียบเทียบความสามารถของทั้งสองฝ่าย เป็นโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคแข็งแกร่งกว่า แต่เทียบสภาพฟอร์มในช่วงหลังๆ จะเป็นเอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์กดีกว่า บวกนัดนี้เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์กได้เปรียบเป็นเจ้าบ้าน เรทไม่แพงด้วย ขออยู่รองเอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์กเล่นในบ้านไม่แพ้ก็แล้วกัน

อัตราต่อรอง : โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ต่อ 0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง : เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-1、2-1

#ฟุตบอลคืนนี้
http://www.thscore.vip/
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้