อังกฤษ ลีกคัพ -- จิลลิ่งแฮม VS โคเวนทรี ซิตี้--16/9/2020 00:00 วันพุธ

thscore
[ 15-09-2020 - 14:21:25 ]
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

จิลลิ่งแฮม เกมอังกฤษ ลีกคัพนัดที่แล้ว พวกเขาชนะเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมเหย้า ต่อมาชนะคราวเลย์ ทาวน์ โดยเก็บชัยชนะมา 2 นัดติดกัน ทว่านัดล่าสุด พวกเขาแพ้ฮัลล์ ซิตี้ ซึ่งจบสถิติชนะมา 2 นัดติดกัน ขุมกำลังแย่ลงไป ตามผลงานฤดูกาลที่แล้ว ในลีกเกมเหย้า 17 นัดที่ผ่านมา ชนะ 9 โดยอัตราชนะสูงถึง 52.9% ส่วนอัตราชนะเกมเยือนแค่มี 16.7% จากนี้เห็นได้ว่า ผลงานในเกมเหย้าดีกว่า

โคเวนทรี ซิตี้ ฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาสามารถผ่านเข้าสู่รอบแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษในฐานะที่เป็นทีมบอลรั้งจ่าฝูงของลีกวัน อังกฤษ ในรอบแรกของฤดูกาลอังกฤษ ลีกคัพนี้ พวกเขาเบียดเอาชนะมิลตัน คียนส์ ดอนส์ด้วยสกอร์ 0-1 ในเกมเยือน และในรอบแรกของเกมแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ พวกเขาแพ้บริสตอล ซิตี้ด้วยสกอร์ 2-1 ในเกมเยือน ขุมกำลังไม่ค่อยดี ในฤดูกาลบริสตอล ซิตี้ที่แล้ว หลัง 34 นัดที่ผ่านมา พวกเขาทั้งเสียประตู 30 ลูก เฉลี่ยการเสียประตูต่อเกมแค่ 0.88 ลูก ถือว่าทำได้ดีที่สุดในด้านแนวเฝ้าเมื่อเทียบกับทีมบอลที่อยู่ในลีก แนวเฝ้าเหนียวแน่น

ตามผลการพบกัน 4 นัดที่ผ่านมา จิลลิ่งแฮมเสมอ 2 และแพ้ 2 ไร้ชนะ เก็บผลงานไม่ค่อยดี นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ ดูท่าจะไม่ค่อยไว้ใจกับเจ้าบ้าน มองแล้ว นัดนี้ขอเชียร์ต่อทีมเยือนโคเวนทรี ซิตี้ดีกว่า ว่าพวกเขาจะชนะ

อัตราต่อรอง :เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง: โคเวนทรี ซิตี้
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-2หรือ 1-3
ดูผลบอลวันนี้
http://tips.thscore.mobi/guess/
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้