เดเอฟเบโพคาล -เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์ก VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์-- 15/9/2020 01:45 วันอังคาร

thscore
[ 14-09-2020 - 15:25:38 ]
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์ก【GERC】เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์กเป็นทีมจาก 【GER D3】 ก็แสดงว่า ความสามารถการแข่งขันของเอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์ก ไม่ค่อยดีเลย แต่ใน2นัดเกมอุ่นตัวที่เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์กเล่นกับเฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่และอาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ แม้ว่าเอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์กมีแต่เสมอ1แพ้1 แต่ใน2นัดนั้นเอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์กทำได้3ประตู แสดงให้เห็นว่า ฟอร์มเอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์กดีอยู่เลย

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์【GERC】อีกฝ่ายหนึ่ง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ในนัดที่แล้ว เป็นเจ้าบ้านเล่นกับสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม แม้ว่ามนนัดนั้น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้เปรียบเป็นอย่างมาก แต่สุดท้าย ก็แค่ได้ชนะจบด้วยสกอร์ 2-1 จากนั้น 7นัดที่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เล่นเกมอุ่นตัวมา ได้ชนะ4เสมอ1แพ้2 แสดงให้เห็นว่าฟอร์มโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยังไม่ได้ฟื้นตัวเลย

วิเคราะห์ข้อมูล:

นัดนี้ บริษัทเปิดเรทออกเป็นโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ2.5 สนับสนุนโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นัดนี้ ทั้งสองทีมอยู่ที่ชั้นต่างกันมาก 2นัดที่ทั้งสองทีมเจอกัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้ชนะหมด นัดนี้ทั้งสองทีมเจออีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้เปรียบจิตใจกว่า นัดนี้ วิเคราะห์โดยรวม คิดว่าให้กำลังใจต่อโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ดีกว่า

อัตราต่อรอง : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ2.5
ทีเด็ด ฟันธง : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-3 、1-4

ดูผลบอลวันนี้
http://tips.thscore.mobi/guess/
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้