แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์--12/9/2020 21:00 วันเสาร์

thscore
[ 11-09-2020 - 14:22:15 ]
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้【ENG LCH】นัดนี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้เป็นเจ้าบ้านเล่นกับเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ฤดูกาลที่แล้วคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ในนัดเล่นจบ ได้เอาผลโดดเด่นเลย สุดท้ายได้เข้าร่วมเกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้น แต่เพราะว่าสู้กับคู่บอลไม่ได้ จึงไม่ได้เลื่อนชั้นสำเร็จ ต้องกล่าวเลยว่า คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ในนัดที่เล่นมา ผลงานเล่นที่บ้านดีมากเลย ฤดูกาลที่แล้ว ผลงานเล่นที่บ้านของคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ได้อยู่ตำแหน่งอันดับ4ของลีก

เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์【ENG LCH】อีกฝ่ายหนึ่ง เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ในนัดของฤดูกาลที่แล้วเล่นจบ ผลงานไม่ค่อยดีเลย ต้องกล่าวเลยว่า เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ในนัดของฤดูกาลที่แล้วเล่นจบ เสียทั้งหมด66ประตู แสดงให้เห็นว่า ฟอร์มการแนวรับของเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ อ่อนแอมาก นอกจากนี้ 2นัดที่เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์เล่นเกมมา แพ้หมดเลย ไม่ได้ทำเข้าประตูสั้กหนึ่ง ตอนนี้ฟอร์มเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ไม่ค่อยดีเลย

วิเคราะห์ข้อมูล:

10นัดที่ทั้งสองทีมเจอกัน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ได้ชนะ2เสมอ6แพ้2 นัดนี้ทั้งสองทีมเจออีก คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ไม่ค่อยได้เปรียบจิตใจเลย นัดนี้ บริษัทเปิดเรทออกเป็นคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ต่อ0.25 สนับสนุนกับทีมเหย้า เรทนี้ ตรงกับฟอร์มของทั้งสองทีมในนัดที่เล่นมา นอกจากนี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ใน5นัดที่เล่นมาล่าสุด ได้ชนะ4 ตอนนี้ ชุมกำลังของคาร์ดิฟฟ์ซิตี้มากเลย วิเคราะห์นั้น คิดว่ากัดฟันคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ได้

อัตราต่อรอง : คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ต่อ0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง : คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1、2-0
ดูผลบอลวันนี้
http://tips.thscore.mobi/guess/
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้