เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น. 2 --เวนท์ฟอเรท โกฟุ VS วี-วาเรน นากาซากิ-- 9/9/2020 17:00 วันพุธ

thscore
[ 09-09-2020 - 13:43:47 ]
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เวนท์ฟอเรท โกฟุ 【JPN D2】นัดนี้ เวนท์ฟอเรท โกฟุเป็นเจ้าบ้านเล่นกับวี-วาเรน นากาซากิ เวนท์ฟอเรท โกฟุในนัดของฤดูกาลที่แล้วเล่นจบ ได้เข้าเล่นเกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้นเลย แต่สุดท้าย เวนท์ฟอเรท โกฟุไม่ได้เลื่อนชั้นสำเร็ว เวนท์ฟอเรท โกฟุใน17นัดของฤดูกาลนี้เล่นมา ได้ชนะ7เสมอ7แพ้3 ตอนนี้ เวนท์ฟอเรท โกฟุห่างกับเขตเลือนชั้น มีแต่ช่องว่าง7แต้มแค่นั้น

วี-วาเรน นากาซากิ【JPN D2】อีกฝ่ายหนึ่ง วี-วาเรน นากาซากิในฤดูกาลที่แล้ว ได้เอาผลงานอยู่ในอันดับกลางของลีก ซึ่งมาถึงฤดูกาลนี้้ วี-วาเรน นากาซากิในนัดที่เล่นมา ตอนนี้ได้เอาผลงานอยู่ในอันดับหนึ่งของลีก วี-วาเรน นากาซากิในนัดที่เล่นมา ได้เอาผลชนะ11และมีแต่ผลแพ้3 อัตราการไม่แพ้สูงถึง88% นอกจากนี้ 5นัดที่วี-วาเรน นากาซากิเล่นมาล่าสุด ได้ผลชนะ3เสมอ2 ตอนนี้ ฟอร์มของวี-วาเรน นากาซากิ ดีมากเลย

วิเคราะห์ข้อมูล:

3นัดที่ทั้งสองทีมเจอกัน เวนท์ฟอเรท โกฟุได้ชนะ1แพ้2 นัดนี้ทั้งสองทีมเจออีก เวนท์ฟอเรท โกฟุเสียเปรียบจิตใจหน่อย ตอนนี้ บริษัทเปิดเรทออกเป็นเสมอและเวนท์ฟอเรท โกฟุ ด้วยน้ำต่ำ เรทนี้ ไม่ได้แสดงให้เห็นว่า บริษัทมีความมั่นใจต่อทีมใด แต่วิเคราะห์จากผลงานของทั้งสองทีมในนัดที่เล่นมา นัดนี้ คิดว่ากัดฟันเวนท์ฟอเรท โกฟุ ไม่แพ้ดีกว่า

อัตราต่อรอง : เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง : เวนท์ฟอเรท โกฟุ
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0、1-1
ดูผลบอลวันนี้
http://tips.thscore.mobi/guess/
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้