ไอร์แลนด์ FAI คัพ -- แชมร็อค โรเวอร์ส VS คอร์ก ซิตี้-- 31/8/2020 23:45 วันจันทร์

thscore
[ 31-08-2020 - 15:34:57 ]
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

แชมร็อค โรเวอร์ส【IRFAIC】นัดที่แล้ว แชมร็อค โรเวอร์สเป็นเจ้าบ้านเล่นกับเชลบอร์น สุดท้ายได้เอาผลเสมอกับเชลบอร์นด้วยสกอร์0-0 จากนั้น 4นัดที่แชมร็อค โรเวอร์สเล่นมา ได้เอาผลชนะ2เสมอ2 ผลงานนี้ แสดงให้เห็นว่า ฟอร์มของแชมร็อค โรเวอร์สยังดีอยู่เลย นอกจากนั้น แชมร็อค โรเวอร์สใน4นัดนั้น ยิงเข้าประตูทั้งหมด5ประตู เสียแต่2ประตูแค่นั้น เก่งทั้งรุกและรับเลย

คอร์ก ซิตี้【IRFAIC】อีกฝ่ายหนึ่ง คอร์ก ซิตี้ในนัดของฤดูกาลที่แล้วเล่นจบ โชคดีคมากได้หนีการตกชั้นเลย แต่คอร์ก ซิตี้ในนัดของฤดูกาลนี้เล่นมา ตอนนี้ได้อยู่ในนับอันดับถอยหลังของลีกด้วยผลชนะ2เสมอ1แพ้6 นอกจากนี้ แต้มของคอร์ก ซิตี้ที่เก็บมา ส่วนใหญ่มาจากในนัดเล่นเป็นเจ้าบ้านเลย 5นัดที่คอร์ก ซิตี้เล่นนอกบ้านมา มีแต่ผลเสมอ1แพ้4 ผลงานนี้ แสดงให้เห็นว่า ฟอร์มคอร์ก ซิตี้เล่นนอกบ้าน แย่มากเลย

วิเคราะห์ข้อมูล:

นัดนี้ บริษัทเปิดเรทออกเป็นแชมร็อค โรเวอร์สต่อ1.75 เรทนี้ แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่า ความสามารถการแข่งขันของทั้งสองทีม มีช่องว่างมันใหญ่เลย นอกจากนี้ 10นัดที่ทั้องสองทีมเจอกัน แชมร็อค โรเวอร์สได้ชนะ6เสมอ3แพ้1 ได้การชนะเรท7นัด นัดนี้ ทั้งสองทีมเจออีก วิเคราะห์โดยรวม คิดว่าให้กำลังใจกับแชมร็อค โรเวอร์สได้เลย

อัตราต่อรอง : แชมร็อค โรเวอร์ส ต่อ1.5/2
ทีเด็ด ฟันธง : แชมร็อค โรเวอร์ส
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0 、3-0
ดูผลบอลวันนี้
http://tips.thscore.mobi/guess/
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้