เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ --ลาห์ติ VS อินเตอร์ ตูร์คู-- 31/8/2020 22:30 วันจันทร์

thscore
[ 31-08-2020 - 15:32:18 ]
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ลาห์ติ【FIN D1】นัดที่แล้ว ลาห์ติเป็นทีมเยือนแข่งกับเอฟซี ฮาก้า สุดท้ายได้เอาผลเสมอกับเอฟซี ฮาก้าด้วยสกอร์2-2 จากนั้น 2นัดที่ลาห์ติเล่นมา ไม่เคยได้ผลชนะสั้กหนึ่ง ตอนนนี้ ชุมกำลังของลาห์ติไม่ค่อยสูงเลย โชคดีคือ ช่วงนี้ ผลงานของลาห์ติในนัดที่เล่นมา ยิ่งเล่นยิ่งดีเลย 2นัดที่ลาห์ติเล่นเป็นเจ้าบ้านมา ได้ชนะหมด นอกจากนี้ ใน2นัดนั้น ลาห์ติเฉลี่ยยิง3ประตูต่อเกม ตอนนี้ ฟอร์มลาห์ติเล่นที่บ้าน ดีมากเลย

อินเตอร์ ตูร์คู【FIN D1】อีกฝ่ายหนึ่ง อินเตอร์ ตูร์คูนัดที่แล้ว เจอบูดาเปสต์ ฮอนเวดที่【UEFA EL】สุดท้ายได้เอาผลเสมอกับบูดาเปสต์ ฮอนเวดด้วยสกอร์1-1 นัดนี้ อินเตอร์ ตูร์คูเล่นกับลาห์ติ เป็นวเลา3วันนั้น นัดที่สองของอินเตอร์ ตูร์คูแล้ว นัดนี้ น่าจะเสียเปรียบร่างกายหน่อย นอกจากนี้ ช่วงนี้ ฟอร์มของอินเตอร์ ตูร์คูก็ไม่ค่อยคงที่ นัดนี้อินเตอร์ ตูร์คูเล่นกีบลาห์ติ สุดท้ายผลเป็นยังไง น่าสงสัยอยู่

วิเคราะห์ข้อมูล:

2นัดที่ทั้งสองทีมเจอกัน ลาห์ติแพ้หมดเลย นัดนี้ ทั้งสองทีมเจออีก ลาห์ติจะเสียเปรียบจิตใจหน่อย ตอนนี้ บริษัทเปิดเรทออกเป็นลาห์ติต่อ0.5 เรทนี้ตรงกับผลงานของทั้งสองทีมในนัดที่เล่นมา แต่ต้อวระวังคือ ช่วงนี้อินเตอร์ ตูร์คูติดเกมเยอะ ดังนั้น นัดนี้น่าจะต้องระวังน่าจะเป็นเสมอดีกว่า

อัตราต่อรอง : อินเตอร์ ตูร์คู ต่อ05
ทีเด็ด ฟันธง : อินเตอร์ ตูร์คู
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1 、1-2
ดูผลบอลวันนี้
http://tips.thscore.mobi/guess/
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้