“กสิกร-โมโนมิวสิค” ผนึกกำลังคว้า “หมาก”  ในหนังสั้นโปรเจคสาม “The Order คำสั่งจากหัวใจ”

alonegolex
[ 04-09-2014 - 10:04:55 ]ประสบความสำเร็จทุกครั้งสำหรับหนังสั้นของ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุดกับบิ๊กโปรเจคหนังสั้นเรื่องที่สาม “The Order คำสั่งจากหัวใจ” (ดิออร์เดอร์ คำสั่งจากหัวใจ) ที่ร่วมมือกับ “ธนาคารกสิกรไทย” ผลิตภัณฑ์บริการ K Home Smiles Club ผลิตหนังสั้นเรื่องนี้ขึ้นมา โดยได้พระเอกสุดฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ ติว-ดิษยา กรกชมาศ มาแสดงคู่กันเป็นครั้งแรก และยังได้ พีท-พีระ เจ้าพ่อเพลงรักมาร้องเพลงประกอบให้ด้วยกับเพลง “The Order คำสั่งจากหัวใจ”

“The Order คำสั่งจากหัวใจ” (ดิออร์เดอร์ คำสั่งจากหัวใจ) เป็นเรื่องราวของ เอก (หมาก) ช่างภาพหนุ่มไฟแรงกับ เมย์ (ติว) คอลัมนิสต์ของนิตยสารบ้าน ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไร เมื่อทำงานด้วยกันทุกครั้งเอกสังเกตเห็นเมย์จับของภายในบ้านหรือสัมภาษณ์เจ้าของบ้าน เมย์มักจะร้องไห้ทุกครั้ง เอกสงสัยในพฤติกรรมแปลกๆ นี้ จึงตัดสินใจถามเมย์ว่าเพราะอะไร เอก รู้ความจริงว่าในอดีตที่บ้านเมย์ล้มละลายและพ่อแม่เสียชีวิตแล้ว เมย์ จึงมีความฝันว่าอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง เพราะบ้านคือทุกความทรงจำดีๆ สำหรับเธอ

เรื่องนี้ หมาก รับบทเป็น “เอก” ช่างภาพหนุ่มไฟแรง ติว รับบทเป็น “เมย์” เจ้าของคอลัมน์บ้านแห่งความรัก ฉากต่างๆ ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์นี้จึงมีหลากหลายแง่มุมที่สะท้อนชีวิตของคนเมือง ที่นับวันจะห่างไกลจากครอบครัว แต่ในสังคมเมืองที่วุ่นวายก็ยังมีครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันด้วย หมาก เป็นตัวแทนครอบครัวอบอุ่น และมอบสิ่งนี้ไปยัง เมย์ ที่ขาดบ้านของตัวเองและครอบครัว หมาก พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คนที่เขารักมีบ้านในฝันอย่างที่เธอหวังไว้ ความน่ารักกุ๊กกิ๊กคู่พระนางในหนังสั้นเรื่องนี้มีอีกเพียบ แถมหมากเองก็ยอมทุ่มสุดตัว เพื่อให้งานหนังสั้นชิ้นแรกของเขาออกมาดีที่สุดด้วย หมาก เผย “เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นหนังสั้นครับ การทำงานก็คล้ายกับการถ่ายละครที่จะมีความยากในเรื่องของภาพที่มีมากกว่าละคร ซึ่งผมว่าท้าทายดีครับ กับติวที่เล่นด้วยกันก็มีเขินบ้างแรกๆ พอทำงานไปสักพักก็คุ้นเคยกันมากขึ้น แถมมีฉากหวานๆ ด้วย ยังไงอยากให้ติดตามชมกันครับ” ติดตามชมเบื้องหน้าของหนังสั้นเรื่อง “The Order คำสั่งจากหัวใจ” (ดิออร์เดอร์ คำสั่งจากหัวใจ) ได้พร้อมกันแล้วที่ ทาง http://www.youtube.com/Mrmonomusic และ KBank Live

หนังสั้น "The Order คำสั่งจากหัวใจ"ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

เว็บนี้มีการใช้งาน cookie
ยอมรับ
ไม่ยอมรับ