อ้อน ลัคนา พา FC เที่ยวมาดามทุสโซ (มีรูป)

moogift
[ 02-07-2013 - 14:57:14 ]

อ้อน ลัคนา พาแฟนคลับกระทบไหล่ 'คนดัง' ที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

หลังจากห่างหายจากการร้องเพลงไปนาน ครั้งนี้ “อ้อน-ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์” ก็กลับมากับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ออกอาการ” ในสังกัดค่าย Mono Music ก็เลยถือโอกาสพาแฟนคลับไปกระทบไหล่คนดังระดับโลก ที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

โดย พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ (Madame Tussauds) ตั้งอยู่บนชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งต้นแบบเจ้าของตำนานกว่า 200 ปีที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบภายในพิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งโดยแบ่งออกเป็นส่วนๆ ได้แก่ ปาร์ตี้คนดังบนพรมแดง , ศิลปะและวิทยาศาสตร์ , ประวัติศาสตร์และบุคคลสำคัญ , ศิลปินจอแก้ว ,ศิลปินเพลงป๊อป, นักกีฬาคนโปรด และสุดท้ายคือ ตัวการ์ตูนอนิเมชั่น ซึ่งทั้ง อ้อน ลัคนา และ แฟนคลับต่างสนุกกับการร่วมถ่ายภาพ และสัมผัสอย่างใกล้ชิดกับหุ่นทุกตัว ไม่พลาดที่จะถ่ายภาพท้าประลองกับนักกีฬาคนโปรด ร่วมขึ้นเวทีกับศิลปินดัง และปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปหมู่กับแฟนคลับที่มาร่วมสนุก

“งานนี้ต้องขอขอบคุณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่ทำให้อ้อนได้มาสนุกกันกับแฟนๆ และที่สำคัญต้องขอบคุณแฟนคลับของ อ้อน ที่ไม่ลืมกัน แล้วมาร่วมสนุกในวันนี้นะคะ สุดท้ายก็ฝากผลงานซิงเกิลล่าสุดของอ้อนด้วย กับเพลง ออกอาการ ในสังกัดค่าาย Mono Music นะคะ” อ้อน ลัคนา กล่าวทิ้งท้าย


ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้