ร่วมกันเป็นกำลังใจให้ "น้องหยก" กันนะค่ะ ^_^

moogift
[ 11-02-2013 - 14:03:55 ]

หลังจากปล่อยเพลงให้กำลังใจ “ไม่นาน” ของ กฤต พรรณนา กระแสตอบรับจากผู้ฟังเพิ่มขึ้นรวดเร็ว จนทำให้เพลงไม่นาน ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 หลายคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ค่ายโมโนมิวสิคเลยไม่รอช้า รีบปล่อยเอ็มวี “ไม่นาน” ออกมาให้ได้ชมกันทันที

โดยในเอ็มวีเพลงนี้เป็นเรื่องจริงราวของ เด็กผู้หญิงวัยขวบเศษ “น้องหยก” ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จากรถที่เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางเข้าชนระหว่างทางที่กำลังมุ่งหน้าไปทำบุญ ทำให้น้องได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนขวาหัก และที่สำคัญยังต้องผ่าตัดสมองถึง 3 ครั้ง เพราะเลือดคั่งในสมองจากการกระแทกอย่างรุนแรง ส่งผลให้พัฒนาการทั้งทางด้านสมอง และกล้ามเนื้อต้องได้รับการฟื้นฟูหลังจากการผ่าตัด และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อผู้เป็นแม่ได้รับคำตอบจากแพทย์ในวันนั้นว่าน้องหยกมี โอกาสรอดเพียง 50 เปอร์เซนต์ ครอบครัวน้องหยกเหมือนดั่งถูกมรสุมร้ายเข้ามาทำลายชีวิต แต่เพราะได้แรงใจจาก “พี่ต่อ” (แฟนกฤต พรรณนา) ผู้แต่งเพลง ไม่นาน ที่ลงมือแต่งและส่งเพลงไปให้ เป็นส่วนหนึ่งในกำลังใจ ทำให้ครอบครัวน้องหยกพร้อมที่จะต่อสู้ รักษาน้องหยกให้กลับคืนมามีความสุขอีกครั้ง...มิวสิควิดิโอที่จะทำให้เรารู้ ว่า...ไม่มีอะไรอยู่กับเรานาน...ทั้งความสุขและความทุกข์ คงมีเพียง "ความรัก" และมุมมองของหัวใจ...ที่จะทำให้เราก้าวผ่านไปได้ ..."ไม่นาน"

ทั้งนี้ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป เล็งเห็นความสุขและความทุกข์ของครอบครัวน้องหยก จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือครอบครัวของน้องหยก ด้วยการมอบเงินสมทบทุนให้กับทุก “ไลค์” (Like) ที่ทุกคนได้ไลค์ในเอ็มวี “ไม่นาน” ที่อัพโหลดใน www.youtube.com/MrMonoMusic (http://www.youtube.com/embed/YhOsKNd-lOo) โดยกด LIKE ให้กับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ ซึ่งทุก Like มีมูลค่า 3 บาท โดยรายได้ทั้งหมดทางค่ายโมโนมิวสิค จะนำไปมอบให้ครอบครัวน้องหยกต่อไป

ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็ม ความหวัง-ความรักร่วมกันได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2556 หรือติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.mono-music.com
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้