☪.•:*´¨`*:•.☆ 。✰ ° บ้าน อิม ยุนอา °✰。☆•:*´¨`*:•.☪

O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 16:36:20 ]







บ้านหนูอิม ยุนอา ยินดีตอนรับค่ะ









ชื่อจริง : Im Yoona 임 윤아 อิมยุนอา หมายความว่า “เด็กที่ใสซื่อบริสุทธิ์”

เกิดเมื่อ : 30 พฤษภาคม 1990
ส่วนสูง : 166 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 44 กิโลกรัม
กลุ่มเลือด : B
เข้าวงการ : 2001 SM Open Audition
ตำแหน่งในวง : Supporting vocalist (นักร้องสนับสนุน), นางแบบ, นักแสดง, ผู้นำเต้น
ระยะเวลาในการฝึก : 7 ปี 2 เดือน
โรงเรียน : Daeyeong High School
มหาวิทยาลัย : Dongguk University สาขาภาพยนตร์และดนตรี
มาดูผลงานของ YoonA
2004 Elite CF
2004 TVXQ’s Magic Castle MV
2006 Teun Teun English ‘Follow Me’ CF
2006 SANYO ENELOOP Rechargeable Battery CF
2006 Elite CF with SS501
2006 TVXQ First Concert guest appearance
2006 Super Junior’s U MV
2006 TZSX’s My Everything MV
2007 CLEAN&CLEAR Clear Fairness CF
2007 Sunkist Lemonade CF w/ Super Junior’s Kangin, Heechul | Version 2
2007 MV Marry U – Super Junior
2008 MV Purpose ของ อีซึงชอล
2008 โฆษณาวิตามินซี โซลลา-ซี
2008 โฆษณาผ้าอนามัย เยจีมีน
Cindy the Perky, eCole, Dasoo magazines
เป็นสมาชิกของ Girls’ Generation (SNSD) ที่มีความสามารถด้านการแสดงที่โดดเด่น ผลงานของ YoonA
2007 แสดงละครเรื่อง “9ends 2outs” ทาง MBC
2008 แสดงละครเรื่อง “Woman of Matchless Beauty”
2008 แสดงเป็นนางเอกในซีรีส์ยาว เรื่อง “You are my destiny” ทาง KBS1TV ยาวจริงๆ 170 กว่าตอน
2009 แสดงเป็นนางเอกในซีรี่ส์ยาว เรื่อง “Cinderella Man”
YoonA เกิดในกรุงโซล ตอนที่เธอยังเด็ก เธอได้เข้าไปออดิชั่นกับ SM Entertainment แล้วก็ได้เข้าสังกัดตั้งแต่ปี 2002 เข้าไปเทรนทุกอย่างตั้งแต่ ร้องเพลง, การแสดง และการเต้น ในช่วงระหว่างการเทรนนั้น เธอก็มีโอกาสได้แสดงในหลายเอ็มวีของศิลปินคนอื่นในสังกัดเดียวกัน ระยะเวลาในการเทรนหมดไปถุง 6 ปี ก่อนที่เธอจะได้เดบิวต์ร่วมกับเพื่อนๆ ในนาม SNSD – Girls’ Generation



เเบบฟอร์มสมัครสมาชิก

ชื่อเล่น :
อายุ :
ทำไมถึงชอบยุนอา :



เพื่อนบ้าน

☪.•:*´¨`*:•.☆ 。✰ ° บ้าน ริท กะ เซน °✰。☆•:*´¨`*:•.☪
http://www.showwallpaper.com/view.php?topic=7161
♥ บ้าuหลัJน้oยขoJSeoHyun ♥ SNSD
http://www.showwallpaper.com/view.php?topic=7103
*.:。✿*゚‘゚・✿.。.:* Taeyeon Fam *.:。✿*゚’゚・✿.。.:*
http://www.showwallpaper.com/view.php?topic=7160




สมาชิก

ชื่อเล่น : แนน ค่ะ (เจ้าของบ้าน) ♥ O_YooNA_O ♥
อายุ : 15
ทำไมถึงชอบยุนอา : อธิบายไม่ถูกอ่ะค่ะว่าทำไมถึงชอบ 55555 ^O^




ชื่อเล่น : มอส นะครับ ^ ^~♥ FairRost ♥
อายุ : 17
ทำไมถึงชอบยุนอา : ชอบเป็นอันดับ 2 เลยต่อจากซอ ชอบเพราะอะไรหรือ ฮุฮุ มะมีเหตุผล ^ ^~ 555



ชื่อเล่น : โซ่ นะ ♥ Pinoniko ♥
อายุ : 21
ทำไมถึงชอบยุนอา : ยุนอาน่ารักและมีรอยยิ้มสวย^^




ชื่อเล่น : มะปราง ♥ maprang_imyoona ♥
อายุ : 18
ทำไมถึงชอบยุนอา : หลงรักเธอตั้งแต่เเรกเห็นค่ะ รอยยิ้มของเธอ เะอเหมือนเด็กและก็ความสดใสของเธอค่ะ
O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 21:22:28 ]










หนูยุนในร่างผู้ชายค่ะ
น่ารักไม 5555
O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 21:24:24 ]









อีกรูปหนึ่งค่ะ
O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 21:48:14 ]









O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 22:04:05 ]








O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 22:15:23 ]







O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 22:16:27 ]







O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 22:17:07 ]







O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 22:19:31 ]







O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 22:31:42 ]







O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 23:05:43 ]







O_YooNA_O
[ 14-05-2011 - 23:14:13 ]









ยุนกับเจสค่ะ
Pinoniko
[ 15-05-2011 - 10:28:18 ]







อยุ่ในร่างผุชาย
ก้กลายเปนหนุ่มน่าหวาน
น่ารักที่สุด><
O_YooNA_O
[ 15-05-2011 - 16:02:32 ]







quote : Pinoniko

อยุ่ในร่างผุชาย
ก้กลายเปนหนุ่มน่าหวาน
น่ารักที่สุด><


ใช่ค่ะ
เป็นหนุ่มที่น่ารักมากกกก
55555555
O_YooNA_O
[ 15-05-2011 - 16:47:49 ]







O_YooNA_O
[ 15-05-2011 - 16:57:31 ]







O_YooNA_O
[ 15-05-2011 - 17:03:00 ]







O_YooNA_O
[ 15-05-2011 - 17:13:00 ]







O_YooNA_O
[ 15-05-2011 - 17:13:33 ]







O_YooNA_O
[ 15-05-2011 - 17:34:53 ]







ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้