ความรู้สึกต่อ"เจย์บอม"(เราอยารู้ว่าเพื่อนจะเศร้าเหมือนเราไหม)

  • 1
  • 2
bavviv
[ 09-09-2009 - 12:59:02 ]เรารอการกลับมาของนายอยู่นะเจย์..กลับมาเป็น 2pm อย่างที่เคย..นายต้องกลับมานะ
SNUKER
[ 09-09-2009 - 13:08:48 ]สักวัน ..
เขาจะกลับมา ^^
nu_pang
[ 09-09-2009 - 15:11:08 ]


ไม่รุ้อ่ะค่ะพูดไม่ออกแล้ว
รุ้แต่ว่าคิดถึง เจย์ มาก กกก

ฉันจารอวันที่นายกลับมานะ เจย์
bavviv
[ 09-09-2009 - 15:27:03 ]


นายคงเศร้าน่าดู..แต่ไม่เป็นไร..กลับไปพักผ่อนให้สบาย..แล้วจงกลับมาอย่างยิ่งใหญ่
bavviv
[ 09-09-2009 - 15:49:06 ]


ทำไมเค้าถึงทำร้ายจิตใจกันอย่างนี้...ไม่เข้าใจเลย
Green Liez
[ 09-09-2009 - 16:17:41 ]ตอนแรกที่รู้ข่าวจากเพื่อน
ก็แทบไม่อยากเชื่อเหมือนกัล

เรยไปหาข่าวมาอ่าน *
อ่านเเร้ว บอกได้คำเดียวว่ารู้สึกแย่มาก ๆ
ไม่คิดว่าพวกแอนตี้มันจะทำให้คนที่มีความสามารถ แระเปนที่รักของหลาย ๆ คนต้องลาออกจากวง !

ที่จริงเรื่องมันก้นานมาเเร้วอ่า
จะขุดคุ้ยกัลไปทำไมก้ไม่รุ !

โฮกกกกกก ~
เสียใจ ๆๆๆ เเระเสียความรุสึกสุด ๆ '

แต่ไม่เปนไร ...
เราจะรอจนกว่าพี่เขาจะกลับมาอีกครั้งอ่ะเนาะ *

เปนกำลังใจให้ ๆ ><
JINuNa
[ 09-09-2009 - 16:17:42 ]เล่าให้ฟังหน่อยสิคะ เราตกข่าวอะ
za-jan_jeabeom2PM
[ 09-09-2009 - 17:30:26 ]ไม่แค่เศร้า มันยิ่งกว่าเศร้า ตอนแรก พอรู้ข่าว เหมือนหัวใจเราแตกสลายไปเรย T_T


จะคิดแค่ว่า เจย์ กลับไป พักผ่อน เด๋วพี่เค้าก็กลับมา


กลับมาเป็นลีดเดอร์ที่น่ารัก เสียสละ เหมือนเดิม


เพราะไม่มีใครจะสามารถมาแทนเจย์ได้


เมื่อเจย์หายเหนื่อยแล้ว เจย์จะกลับมา


กลับมาอย่างเข็มแข็ง

กลับมาอย่างมีความสุข

แล้วเจย์ จะยิ้มให้เรา ยิ้มที่มีความสุข ความน่ารัก ยิ้มที่ทำให้คนเห็นมีความสุข ^_______________________^


เจย์จะกลับมาสร้างเสียงหัวเราะ

กลับมาร้องเพลงเพราะๆ ให้เราได้ฟัง


อีกไม่นานๆๆ เจย์ต้องกลับมา


เราเชื่ออย่างนั้นพี่เจย์ พี่อย่าร้องไห้อีกเรย

มันเป็นแค่ความผิดพลาดเล็กน้อยๆ ที่ทุกคนบนโลกนี้มีกันทุกคน

อยากให้พี่มีความสุข

Hottest จะรอพี่กลับมา


*ที่เราพิมพ์ข้อความสีชมพู เพราะเราคิดว่า เป็นสีที่เจย์ ชอบ*รักพี่เจย์นะ
little092
[ 09-09-2009 - 17:48:36 ]รอพี่เจย์บอมกลับมาเช่นกันครับ
ขอให้เรื่องร้ายๆจงผ่านไป
แล้ววันที่ฟ้าสดใสกว่านี้ พี่เขาคงกลับมา
^^
cchhoorr
[ 09-09-2009 - 18:04:35 ]ฉันจะรอการกลับมาของเธอ เจย์บอม ไม่ว่านานแค่ไหน
เป็นกำลังใจให้นายเสมอ 2pm ต้องมี 7 คนหละนั้น ต้องมีนายเป็นลีดเดอร์
เหตุการครั้งนี้ มันเจ็บปวด มากกกกกกกกกก ทำไหมถึงใจร้ายกันหนัก
ฉันเสียใจ !!! ฉันไม่พร้อมที่จะรับมัน TT
เจย์ นายต้องสู้ๆๆนะ
Ma_Moo
[ 09-09-2009 - 19:32:40 ]รุ้สึกเสียจัยมากๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับแจ

ทัมมัยถึงต้องทัมแบบนี้หละ

เรื่องมันก๊ะนานมาแร้วนี่

Hottestรอการกลับมาของอปป้าอยู่น๊ะ

การเสียน้ำตาครั้งนี้จะไม่เสียเปล่า

ในเมื่อสัญญายังไม่หมด

จะทัมทุกวิถีทางให้แจกลับมาให้ได้

ไม่ว่าจะยังงัยก็ตาม


ร๊ากกกกแจบอม
EvergreeN
[ 09-09-2009 - 19:57:14 ]เศร้า T^T


และยิ่งกว่าเศร้าค่ะ TTOTT


แจบอมบอกว่าจะกลับมา!!!

เราจะรอ!!
และขอให้พี่กลับมา
"สัญญาน๊า" TOT


ทุกคนให้อภัยพี่!!
กลับมา Please!!

Jaebom Oppa Come Back to hottest to 2PM!!!!


2PM!! Only 7


เชื่อว่าตำแหน่งลีดเดอร์ยังรอพี่กลับมาครองอยู่นะคะ....
Monsterwhite
[ 09-09-2009 - 20:29:52 ]เศร้าอ่ะ

รอเจย์กลับมาน่ะ

รักเจย์T^T
bavviv
[ 10-09-2009 - 11:12:53 ]

ตอนนี้กระแสข่าวที่เกาหลีเริ่มเปลี่ยนแล้ว...ดีจัง....อีกไม่นานนายคงกลับมานะเจย์
credit:2pm-online.com
bavviv
[ 10-09-2009 - 13:06:39 ]YPE : ข้อความแถลงจาก JYP ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัทค่ะ

เหตุผลที่ให้เจบอมเดบิวท์

เมื่อข้อความที่เจบอมเคยเขียนหาเพื่อนเมื่อ 4 ปีก่อนถูกเผยแพร่สู่สาธารณชน หลาย ๆ ท่านต้องตกใจอย่างมาก แน่นอนว่าเป็นข้อความที่น่าตกใจ ตัวผมเองถ้าดาราคนอื่นเขียนก็คงจะโกรธแค้นและรู้สึกถูกหักหลัง แต่คนที่เคยรู้จักเจบอมมานานเหมือนผม พวกเขาไม่ได้ตกใจมากมายต่อข้อความเหล่านั้นเลย เพราะรู้ว่าเจบอมเคยเป็นเด็กแบบนั้น

เมื่อ 4 ปีก่อนตอนที่เจบอมมาเกาหลีครั้งแรก เจบอมเป็นเด็กที่ดื้อรั้นและชอบทำตัวไม่เข้ารูปเข้ารอยเสมอ เขาเคยมองเกาหลีเป็นสิ่งน่าขำ มองเพื่อน ๆ เด็กฝึกหัดเป็นสิ่งน่าขำ มองพนักงานในบริษัทและผมเป็นสิ่งน่าขำ แม้แต่อาชีพที่เรียกว่านักร้องนักแสดง เขาก็เคยมองว่าเป็นสิ่งน่าขำเช่นกัน เคยทะเลาะกับพนักงานของบริษัท และผู้ฝึกสอนมานับครั้งไม่ถ้วน เคยเป็นเด็กที่ทะเลาะกับพนักงานถึงขนาดพูดว่าคอยดูเถอะด้วยซ้ำ ถึงขนาดที่บอกว่าไม่พอใจบริษัทนี้ ขอร้องให้ส่งชื่อของบริษัทอื่น ๆ มาให้และขอให้ส่งไปที่อื่น

สิ่งที่ทำให้เราตกใจยิ่งกว่า คือเมื่อถามว่ามั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จไหมเขาตอบว่า “ถ้าไม่ใช่เพลงของคุณพักจินยอง ก็มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จ” พนักงานจึงประท้วงถามผมว่าพาเด็กดื้อรั้นและมีความคิดไม่เข้ารูปเข้ารอยแบบนี้มาทำไม สถานการณ์เคยแย่ถึงขนาดนี้ ผมจึงไม่ตกใจเมื่อได้ยินว่าเขาเขียนข้อความแบบนั้นส่งให้เพื่อนสนิทในตอนนั้น

ถ้าอย่างนั้นพาเด็กแบบนี้มาทำไม

ผมชอบเด็กดื้อรั้น ผมไม่ชอบเด็กที่แสร้งทำตัวเป็นคนดี แต่เบื้องหลังใจร้ายคอยคิดหาแต่ผลประโยชน์ แต่ผมชอบเด็กที่มีความคิดไม่เข้ารูปไม่เข้ารอยและแสดงออกมาภายนอก เพียงแค่เปิดเผยความรู้สึกออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ผมก็คิดว่ายังมีความหวัง เจบอมเคยมองทุกคนรวมทั้งผมอย่างตลกขบขัน และแสดงออกมาภายนอกอย่างนั้น ผมชอบแบบนั้น จะมีนักร้องของเรา ไม่สิ แม้แต่เด็กฝึกหัดคนไหนสามารถพูดออกมาอย่างเปิดเผยว่า “ถ้าไม่ใช่เพลงของพักจินยองก็มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จ” ผมรู้สึกสนุกมาก เด็กดื้อรั้นส่วนใหญ่จะมีพลังมหาศาล แต่ส่วนมากจะไม่สามารถหาโอกาสที่จะปลดปล่อยสิ่งนั้นออกมาได้ และส่วนใหญ่ก็จะไม่ได้พบกับคนที่เชื่อและช่วยเหลือให้ปล่อยสิ่งนั้นออกมา ดังนั้นผมคิดว่ามีความหวังถ้าเพียงทำให้เพื่อนคนนี้รู้สึกถึงความสนุกบนเวที และสร้างความเชื่อใจได้ว่าผมและทุกคนในบริษัทอยู่ข้างเดียวกับเขา เพราะว่าผมเห็นพรสวรรค์ที่ยังไม่ได้รับการเจียระไนของเขา

สำหรับเจบอมแล้วโลกนี้มีคนแค่ 2 ประเภท คนในครอบครัวและคนอื่น เขารักครอบครัวมากกว่าใคร ๆ ที่ผมเคยเห็น เหตุผลหนึ่งที่เขามักจะพูดเรื่องเงินเวลาให้สัมภาษณ์ในบางครั้ง ไม่ใช่เพราะเขาอยากมีเสื้อผ้า และรถสวย ๆ แต่เพียงเพราะว่าเขาอยากให้พ่อแม่ที่เหนื่อยยากได้พักผ่อน ซึ่งเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชักนำเขาสู่อาชีพที่เรียกว่านักร้อง ด้วยเหตุนี้เขาจึงตั้งใจฝึกหนักยิ่งกว่าใคร แม้จะมีท่าทางก้าวร้าว แต่เขาก็สุดยอดในด้านการฝึกซ้อม

ผมคิดแบบนี้เมื่อมองดูเขา “ถ้าเพียงจะทำให้เขาเข้าหาคนในบริษัทและเด็กฝึกรุ่นเดียวกัน ทำให้เขาคิดว่าคนเกาหลีคือครอบครัวของเขา เด็กคนนี้ก็จะเป็นเด็กที่น่าอัศจรรย์” ดังนั้นวันหนึ่งผมจึงพูดกับเขาว่า “เจบอม ไม่จำเป็นต้องมีสายเลือดเดียวกันเท่านั้นถึงจะเป็นครอบครัวเดียวกันได้ ขอเถอะ เปิดใจก่อน แล้วคนอื่นจึงจะเป็นครอบครัวของนายได้” ผมพยายามทีละนิดในขณะที่เจบอมก็เริ่มเปลี่ยนไปทีละน้อย เขาเริ่มกอดเพื่อน ๆ ที่เคยตกใจและดูถูกว่าเขาถูกเลือกเพราะหน้าตาหล่อเหลา เริ่มพูดคุยเรื่องส่วนตัวกับพนักงานในบริษัท และเริ่มชอบการได้ยืนบนเวที

การแสดงออกที่เคยไม่เข้ารูปเข้ารอยของเขาดีขึ้น และเขาก็เริ่มที่จะเปล่งแสงของการร้องและการเต้น เขาได้พบกับดนตรี และเพื่อนที่ดี พลังของเขาในที่สุดก็เริ่มถูกปลดปล่อยออกมาด้วยการแสดงบนเวที หลังจากเดบิวท์แล้วเขาจะพาน้อง ๆ มาซ้อมไม่ว่าจะเลิกงานดึกเพียงไหน เขาจะคิดถึงน้อง ๆ ก่อนตัวเองเสมอ จากนั้นเมื่อเริ่มการโปรโมท เขาก็รู้สึกประทับใจต่อพี่น้องในวงการที่ปฏิบัติต่อเขาอย่างอบอุ่น และประทับใจในความรักของแฟน ๆ เกาหลีที่ส่งความรักมาให้อย่างจริงใจ เมื่อได้พบกับคนดี ๆ เพื่อนที่ดี แฟน ๆ ที่ดี และเหนือสิ่งอื่นใดเมื่อเขาได้พบกับดนตรี ในที่สุดเขาก็เปลี่ยนไป

แต่โชคร้ายเมื่อตอนนี้เขามีความสุข ข้อความสมัยที่เขายังเคยก้าวร้าวเมื่อ 4 ปีก่อนถูกเปิดเผยต่อสาธารณะชนเหมือนกับฉากหนึ่งในหนัง เขารู้สึกเสียใจอย่างมาก ต่อน้อง ๆ 2PM ต่อผม ต่อพนักงานในบริษัท ต่อแฟน ๆ และที่สำคัญที่สุดต่อคนเกาหลีมากมายที่ต้อนรับและรักตัวเขาอย่างอบอุ่น เขาพูดว่าถ้าเขายังลังเลต่อไป จะทำให้น้อง ๆ ถูกเกลียดไปด้วย และเหนือสิ่งอื่นใด เขาไม่มีความมั่นใจที่จะยืนอยู่บนเวทีด้วยสภาพนี้ได้ ผมเข้าใจสิ่งที่เขาพูดดีจึงไม่สามารถหยุดเค้าไว้ได้ เพราะถ้าเป็นผมก็คงจะตัดสินใจแบบนี้เช่นกัน และเมื่อเขาจากไป อีเมล์สุดท้ายที่เขาส่งให้ผมคือ “เมื่อก่อนนี้ผมเป็นคนไร้มารยาทจริง ๆ ใช่ไหมครับ ขอโทษครับ เพราะพี่ผมจึงได้เปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับชีวิตนี้มากมาย ผมเป็นคนที่ดีขึ้นและเข้มแข็งขึ้นมาก ผมขอขอบคุณจากใจในสิ่งที่พี่ทำเพื่อผม” ผมรู้สึกเจ็บปวดเหมือนหน้าอกถูกฉีก แต่ผมไม่สามารถพูดอะไรได้เพราะรู้ถึงความรู้สึกถูกหักหลังอันมากมายของมหาชนที่ได้รับข้อความเหล่านั้นในอดีตของเจบอม

แต่สิ่งที่ผมจะพูดได้อย่างมั่นใจ สิ่งที่ทุกคนได้เห็นเจบอมในทีวีไม่ใช่การเสแสร้ง แม้เจบอมจะก้าวร้าวไปบ้าง แต่ก็เป็นคนจิตใจดี เพราะแม้แต่ตอนที่เขายังเป็นคนแย่ ๆ และตอนที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เขาไม่ใช่คนที่จะซ่อนสิ่งที่อยู่ในใจเอาไว้ต่อทุก ๆ คน เหตุผลที่ผมเขียนข้อความนี้ขึ้นไม่ใช่เพื่อให้ทุกท่านคลายจากความโกรธแค้น ผมทราบดีกว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ แต่ผมเขียนขึ้นเพราะหวังในใจว่าเจบอมจะไม่ถูกมองด้วยสายตาเย็นชาไม่ว่าไปที่ไหน

ผมทราบดีถึงความผิดหวังของแฟนๆทุกท่านที่ไม่ยอมแพ้ต่อความโกรธแค้นของมหาชนนี้ และผมก็ตั้งใจฟังความคิดเห็นของทุกคนอยู่ แต่สิ่งที่สำคัญในตอนนี้ไม่ใช่พักเจบอมในฐานะ 2PM แต่เป็นพักเจบอมเด็กหนุ่มคนหนึ่ง สำหรับเจบอมแล้วตอนนี้การสำนึกผิดและทบทวนตัวเองคือสิ่งที่สำคัญมาก ผมเองก็ขอให้ทุกท่านเคารพการตัดสินใจของเจบอมด้วย

สุดท้ายผมอยากจะขอโทษต่อทุกท่านอีกครั้ง

JYP

credit :2pm-online.com
tim_mi
[ 10-09-2009 - 15:13:21 ]อ๋า ~~~~

ต้องมีสักวันๆ (นี่แกยังมีอารมณ์ มาหอนอีกหรอเนี่ย - -")
อย่าเสียใจไปเลยค่ะพี่ส้ม ต้องมีสักวันสิค๊ะ!
Bum_Jess love love
[ 10-09-2009 - 16:15:43 ]เสียใจนะตอนได้ยินข่าว

อีกไม่นานแจบอมก้ต้องกลับมา

ทุกคนให้อภัยนายเสมอนะ


Oo_Ye_Ye_oO
[ 10-09-2009 - 17:47:10 ]ต้องกลับมาแน่ๆ

มาหาแฟนๆที่รัก

เปนกำลังใจให้ hottest ทุกคนน๊า าา

สู้ๆ
bavviv
[ 11-09-2009 - 08:46:52 ][JES Kim SungEe] คิมแทอูจากวง G.O.D ได้เปิดเผยความเจ็บปวดใจของเขาที่มีต่อ ลีดเดอร์ 2PM พักแจบอม ซึ่งเคยเป็นเพื่อนรุ่นน้องร่วมบริษัท JYP

คิมแทอูได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ IS ว่า "ตอนผมอยู่ที่ JYP ผมเฝ้ามอง เจบอมเมื่อครั้งที่เขายังเป็นเด็กฝึกหัด เขาเป็นรุ่นน้องเป็นความหวังอันสูงของบริษัทด้วยร่างกายที่ยืดหยุ่นจากการเต้นบี-บอย และความกระตือรือร้นอย่างเปี่ยมล้น ในฐานะรุ่นพี่ พอต้องคิดว่าเจบอมต้องทิ้งความฝันทั้งหมดไปเพราะข้อความโจมตีทางอินเตอร์เนต ผมรู้สึกแย่และโกรธตัวเองที่ไม่สามารถอยู่เคียงข้างเขาได้

พักจินยองได้แนะนำเจบอม เด็กฝึกหัดที่เขาคัดเลือกมาจากเมืองซีแอตเติ้ล สหรัฐอเมริกา ให้คิมแทอูรู้จัก เมื่อปี พ.ศ. 2547 และเขาก็ได้ทำความสนิทสนมและดูแลเจย์เหมือนเป็นน้องชายแท้ๆเมื่อทั้งคู่ต้องอยู่ใต้สังกัด JYP

คิมแทอูกล่าวว่า "ตอนที่เจย์เขียนข้อความ เขาเป็นเด็กฝึกหัดที่ยังไม่รู้ความแน่นอนในอนาคตและฐานะทางการเงินก็ไม่มั่นคง เขารู้สึกเหมือนกับว่าทุกคนรอบตัวเขาควรถูกตำหนิ และโดดเดี่ยว เด็กฝึกหัดทุกคนที่ปราถนาจะเป็นนักร้องต้องผ่านช่วงเวลายากลำบากและโดดเดี่ยว มันคงยากลำบากสำหรับเขาที่ต้องยอมรับคำตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์ในขณะนั้น"

คิมแทอูได้เพียงแค่มองเจย์เดินทางจากไปอย่างกระทันหันหลังจากเขาประกาศข้อความลาออกจากวง 2PM เมื่อวันที่ 8 กันยายน เขาถอนหายใจพร้อมกล่าวว่า "ปัญหาที่ใหญ่กว่าก็คือคำวิจารณ์ที่มีต่อเจย์ถูกสร้างและแพร่กระจายโดยข้อความทางอินเตอร์เนทซึ่งเป็นไปในด้านเดียว พวกเหล่านักร้องรุ่นพี่ต้องรวมพลังกันปกป้องเจบอม ถึงจะเป็นการแสดงความเสียใจที่ช้าแต่ผมก็นึกถึงเรื่องนี้"
credit:2pm-online.com
bavviv
[ 11-09-2009 - 08:50:34 ]แฟนๆแห่กันแน่นสนามบินขอร้องไม่ให้ แจบอม

แจบอม (Jae Bum) อดีตลีดเดอร์ของวง 2PM เดินทางออกจากประเทศเกาหลีแล้วเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 กันยายน โดยมีแฟนเพลงกว่า 500 คนมารวมตัวกันที่สนามบินอินชอน และแสดงทั้งป้ายต่างๆ ร้องไห้ เพื่อขอไม่ให้เขา

หลังจากที่มีประเด็นข่าวออกมา ก็เกิดกระแสความขัดแย้งขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตของคนเกาหลีขึ้นมามากมาย ทั้งฝ่ายที่เกลียดชังและฝ่ายที่สนับสนุน จนถึงกับมีข่าวลือแพร่สะพัดออกไปว่าแจบอมกำลังจะลาออกจาก 2PM แต่ขณะนั้น JYP เองก็ได้ออกมาบอกว่าเขาจะยังอยู่ในวงต่อไป ซึ่งสร้างความโล่งอกโล่งใจให้แฟนๆได้ชั่วขณะหนึ่ง แต่แล้วความรู้สึกผิดที่ท่วมท้นอยู่ในหัวใจของแจบอมก็ทำให้เขาออกมาประกาศว่าจะขอลาออกจากการเป็นสมาชิกของวงเพื่อไม่อยากเรื่องของเขาส่งผลกระทบต่อ 2PM อีกต่อไป


เมื่อแจบอมก้าวลงมาจากตำแหน่งลีดเดอร์ของวงแล้ว ก็เกิดข่าวลือตามมาว่า จุนโฮ จะรับหน้าที่ลีดเดอร์คนใหม่แทน เหตุการณ์นี้จะส่งผลต่อวงและการทำกิจกรรมของ 2PM อย่างไรนั้นยังไม่มีใครทราบ แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือ มันคงจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว

ก่อนที่แจบอมจะออกเดินทางนั้น เขาได้โค้งให้แฟนๆอยู่หลายครั้ง เพื่อขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อถูกถามถึงแผนในอนาคตที่อเมริกาเขาก็ตอบว่าจะกลับไปเรียนเกี่ยวกับดนตรีและจะกลับมาอีกครั้งเมื่อเขาได้เรียนรู้จนจบแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นว่าความหลงใหลในด้านเพลงของเขายังคงมีอยู่มากมาย แม้จะไม่ได้เป็นหนึ่งใน 2PM อีกต่อไปแล้ว แจบอม หรือ เจ ปาร์ค ได้ให้สัมภาษณ์ทิ้งเอาไว้


'ผมจะสามารถพูดอะไรได้อีก' เขาแสดงออกถึงความรู้สึกเสียใจต่อเพื่อนร่วมวงและแฟนๆ 'ผมด้วยขอโทษที่ต้องจากไปแบบนี้ ผมตัดสินใจออกจาก 2PM เพราะไม่สามารถรับหน้าที่หัวหน้าวงและไม่อาจทนเป็นภาระของวงอีกต่อไปได้'
สีหน้าของแจบอมเคร่งขรึมอย่างเห็นได้ชัด เขาพูดคำว่าขอโทษอยู่ซ้ำๆด้วยเสียงที่ทุ้มต่ำและเอาแต่ก้มหน้า เหตุการณ์นี้ส่งผลทางด้านจิตใจของเขามากจริงๆ แจบอมเลือกที่จะออกไปอีกประตูที่ไม่ใช่ประตูตามตั๋วของเขา เมื่อแฟนๆได้รู้ต่างก็ผิดหวังกันเป็นอย่างมาก แฟนบางคนถึงกับวิ่งขึ้นไปที่ชั้น 3 ซึ่งเป็นร้านอาหารเพื่อจะได้มองเห็นภาพสุดท้ายก่อนที่เขาจะเดินทางจากไป


มีรายงานว่าเขาจะเดินทางไปถึงซีแอตเทิ้ลในเวลาเที่ยง 40 นาที (เวลาท้องถิ่นของซีแอตเทิ้ล)


Source: allkpop


แปลและเรียบเรียงโดย http://www.popcornfor2.com
www.trendysnack.com
  • 1
  • 2
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

เว็บนี้มีการใช้งาน cookie
ยอมรับ
ไม่ยอมรับ