คุณ Underground ลงภาพซ้ำและเอาจากเวปอื่นมาครับท่านเวปมาสเตอร์

  • 1
  • 2
ป้อม
[ 27-12-2005 - 11:26:34 ]







เรียน ท่านเวปมาสเตอร์

ตามที่ผมได้อ่านกระทู้ใน webboard มีคนชมภาพของคุณ underground
ทำได้สวยเยี่ยม แถมมีการตอบขอบคุณอย่างภาคภูมิใจว่าไม่ได้เก่งอะไร ผมอ่านแล้วไม่เข้าใจว่ากล้าได้..

แต่จริงๆ แล้ว เอาจากเวปอื่นมาลงในเวป Showwallpaper ทั้งนั้น
บางภาพก็มาแก้ไขบางส่วนซึ่งผมว่าไม่น่าภูมิใจที่จะรับคำชม
เพราะคุณ underground ไม่ได้ทำเอง อีกอย่างในอีกแง่มุมหนึ่งใน
ความคิดของท่านเวปมาสเตอร์ก็คือ เอาจากเวปอื่นมา แชร์กับเพื่อน
ในเวปนี้ ก็รับได้ครับ ที่ตั้งกระทู้อันนี้มาก็เพื่อให้ คุณ underground
ลองทำภาพขึ้นมาเอง แบบแวกแนวไม่เหมือนใคร ผมว่าคุณก็อาจได้
Top Creator ได้อย่างภูมิใจด้วยฝีมือคุณเอง

ทั้งนี้ที่ผมตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา ด้วยเหตุผลที่ว่า งานหรือ สิ่งใดที่เราทำขึ้นมา
ด้วยตัวเองจะน่าภูมิใจมากว่า ไปเอางานคนอื่นเค้ามา มันไม่น่าภูใจ
ตรงไหน ถึงแม้ฝีมืองานของเราที่ทำเอง จะไม่ได้ TOP อันดับ 1
ผมว่าน่าดีใจกว่า เพรราะสิ่งที่เรานั้นเกิดจากความตั้งใจของตัวเราครับ
โอเล่
[ 27-12-2005 - 11:29:26 ]







เห็นด้วย ไม่ชอบunderground
เลยฮ่วยแตก
ฝน
[ 27-12-2005 - 11:46:25 ]







ความคิดเห็นที่ 1 ไม่เห็นต้องว่าแรงเลยนี่ ทำอะไรไม่ดีก็เตือนกันไป เราเข้าใจนะว่าคุณ underground ตั้งใจจะ เอาภาพภาพดาราที่ชอบให้คนอื่นได้ชื่นชมบ้าง แต่มันก็ผิดกฎอ่ะนะ ไปอ่านกระทู้นึงผู้ดูแลเว็บเข้ามาบอกอย่างชัดเจน ว่าต่อให้เจตนาดี ก็ให้เอามาลงไม่ได้ เพราะมันจะลงซ้ำกัน แต่รูปพวกนี้ ผู้ดูแลเว็บคงไม่เคยเห็นมั๊งเลยไม่ได้ลบ

ยังไงคุณ underground ก็เอาภาพสวยๆมาฝากคนในบอร์ดมากมาย ถ้าทำอะไรผิดพลาดไปก็เตือนกันดีกันดีๆ จะได้อยู่กันอย่างสงบสุข

Game
[ 27-12-2005 - 12:08:01 ]







ผมเห็นด้วยกับ คนตั้งกระทู้ครับ ภาพที่เอามาลงนั้น ถ้าเกิดจากฝีมือเราเองแล้วมีคนชอบน่าภูมิใจกว่า ความคิดดีครับ ผมลองไปอ่านกระทู้นั้นมาแล้วไม่น่าเลย หลงชื่นชมมาตั้งนาน
จิว
[ 27-12-2005 - 12:33:08 ]







รู้สึกมั๊ยว่าหมู่นี้มักมีคนพยายามปั่นกระทู้ ยุให้แตกกัน อย่างในกระทู้นี้ คุณ Game กับคุณ ป้อม ก็คนเดียวกัน แต่พยายามจะปั่นกระทู้นี้ โดยเข้ามาตอบเอง กระทู้ข้างล่างก็เหมือนกัน พยายามดันประเด็นนี้เหลือเกิน เหมือนสนุกกับการได้ตามด่าใครซักคนแบบกัดไม่ปล่อยเลย กระทู้ตกไปก็ขุดๆขึ้นมา สังเกตุมาตั้งแต่กระทู้ของคุณ Yo แล้ว ตอนคุณYo ตั้งกระทู้ ก็มาตอบกระทู้เอง แบบขัดแย้งให้เกิดประเด็น (แต่โดนลบไปแล้ว) แล้วก็มีคุณ Akira ที่มาตอบคนเดียวหลายความคิดเห็นเปลี่ยนชื่อไปเรื่อย ไม่แน่ว่าทั้งคุณ yo คุณ Akira และคุณป้อม อาจเป็นคนเดียวกันหมด อยาจจะบอกว่าทีหลังจะจะปั่นกระทู้ก็ทำให้มันเนียนหน่อย เว็บเขามี ip เช็คได้
*-*
[ 27-12-2005 - 15:29:17 ]







???????????????????????????????????อย่าด่ากันเร้ยยยยยยยย ม่ายดีๆๆ
Yo-Hun
[ 27-12-2005 - 16:09:35 ]







คุณจิว ขอชี้แจ้งความเห็นที่ 4 ของคุณ

ผม Yo หรือใช่ชื่อใน web ว่า Yo-Hun ไม่ได้คนเดียวกับกับคนที่ชื่อ
Akira แน่นอน แล้วก็คุณป้อม กับ คุณ Game ผมก็ไม่รู้จัก ขอร้องคุณ
ไม่ทราบแล้วทำไมมากล่าวหากันแบบนั้น ไม่ได้อ่านใน เวปบอร์ด
กระทูของ คุณ Hayashida หรือว่าเค้าขายเครื่องให้คนที่ชื่อ Akira ไป
แล้วใช้ Account เดิมในเครื่องมาบั้นป่วน ใน webbaord นี้

ในกระทู้ผมที่ตั้งขึ้นว่า ที่ยกตัวอย่างชมสมาชิกบางคนว่าทำภาพได้สวย
อันนั้นเป็นของผม เป็นของผมจริง แล้วเมื่อผมชมคุณ Underground
ว่าทำรูปสวย พร้อมกับคุณ Nook และ คุณ Saranghaeyo อยู่
แล้วมากล่าวหาว่าผมเป็นคนเดียวกับคุณป้อมได้อย่างไร อ่านให้ละเอียดหรือยัง ว่าในเนื่อกระทู้ของคุณป้อม เค้าตำหนิ ภาพของคุณ Underground แต่กระทุ้ของผมชื่นชมในฝีมือเค้า คุณจิวอ่านไม่ออกหรือ ผมไม่เข้าใจว่า แสดงความคิดเห็นออกมาโดยไม่สังเกตุ
ขอให้ไปอ่านให้ถี่ถ้วนดีๆ ว่าใครที่ทำให้เวปบอร์ดนี้มีปัญหา
Yo-Hun
[ 27-12-2005 - 16:13:46 ]







ขอให้เพื่อนสมาชิก พิจารณเรื่องกระทู้บางอันด้วยครับ เพราะโดนกล่าวหากันเยอะ และอ่านความคิดเห็นบางกระทู้ให้ครบก่อน เพราะจะทำให้ไม่โดนกล่าวหาเหมือนผม ขอบคุณครับ
จิว
[ 27-12-2005 - 16:32:28 ]







ไม่ได้อยากจะทะเลาะอะไรนะ แต่มาบอกให้คุณ Yo-Hun ลองอ่านดูให้ดี ผมบอกว่า

ไม่แน่ว่า ทั้งคุณ yo คุณ Akira และคุณป้อม อาจเป็นคนเดียวกันหมด

คำว่า ไม่แน่ว่า ก็หมายถึง ไม่ได้แน่ใจ แค่ตั้งข้อสังเกตุว่ามันเป็นไปได้ที่จะเป็นคนเดียวกัน ที่คิดแบบนั้นเพราะว่าทั้ง 3 คนมีพฤติกรรมแบบเดียวกัน คือ เข้ามาตอบกระทูตัวเอง โดยเปลี่ยนชื่อไปเรื่อยๆ

แต่ที่ค่อนข้างแน่ใจคือ ในกระทู้ที่คุณ Yo ตั้งนั้น ผมได้เข้าไปในช่วงแรกๆ ก็เห็นคุณมาตอบกระทู้เองเพื่อปั่นกระทู้ ดูอย่างความคิดเห็นที่ 9 ของกระทู้นั้นก็เป็นตัวคุณเองมาเขียนขัดแย้งกับตัวเอง แต่ใช้ชื่ออื่น เพื่อให้มีการถกเถียง และในความคิดเห็นที่ 10 ก็เหมือนกัน ค่อนข้างชัดเจนด้วย แต่ถูกลบไปแล้ว ผมอ่านแล้วยังขำเลยว่า จะเถียงกับตัวเองทำไม มาตอนหนังมีคุณ Akira มาใช้วิธีเดียวกันปั่นกระทู้ เลยคิดว่ามันก็เป็นไปได้ที่จะเป็นคนเดียวกัน แต่ตอนนี้ ความคิดเห็นเหล่านั้นถูกลบไปแล้ว

สรุป ถ้าไม่ใช่คนเดียวกันก็ไม่ใช่ แค่อยากบอกคนในบอร์ดไว้ว่าอย่างหลงไปกับพวกที่พยายามทำให้คนทะเลาะกัน ถ้าคุณไม่ใช่พวกนั้นก็แล้วไป เท่านี้แหละ
ป่าน
[ 27-12-2005 - 20:51:37 ]







อย่าเถียงกานเรย อยู่กานอย่างสงบสุขดีกว่านะ ชีวิตจะได้เบิกบานมีความสุขตลอดปีใหม่นี้
ไม่เข้าใจเรยจิงๆ
[ 27-12-2005 - 22:35:04 ]







อื่ม.....น้ะคุณป้อมไรเนี่ยะไม่เห็นต้องว่าแรงๆเรยอ่ะ อย่างงี้
Underground เค้าจะรู้สึกยังไงอ่ะเค้าหารูปสวยๆมาให้ดูเยอะน้ะ
เท่าที่เราเห็นน้ะบางภาพเค้าทำเองบางภาพก็ไม่ได้ทำเองเราก็รู้
แต่เราก็ชอบภาพที่เค้าหามาให้ดูอ่ะเพราะมันสวยดีอ่ะเราเห็นบางภาพ
เค้าก็บอกที่รายละเอียดแร้วว่าเค้าเอามาจากใครแร๊ะก็ที่ไหนหนิ่
ไม่ได้อ่านกันหรอไงเนี่ยะ แร้วอีกอย่างเค้าก็บอกอีกว่า
ฝีมือเค้าไม่ได้ดีมันก็ถูกคุณนั่นแหละเข้าใจไรผิดป่ะอ่ะเค้าไม่ได้
บอกซะหน่อยว่าฝีมือเค้าดีเพราะเค้าทำเอง

ว่าunderground คนเดียวก็ไม่ถูกน้ะเพราะเราเห็นคนอื่นๆก็เอามาจาก
เวปอื่นก็มีทำไมไม่พูดบ้างอ่ะทำไมต้องว่าอยู่คนเดียว
แนน
[ 28-12-2005 - 07:35:08 ]







ทำไมต้องต่อว่า กันขนาดนั้น หยุดกันได้แล้วเถอะค่ะ
ป่าน
[ 28-12-2005 - 17:03:38 ]







คุณ Underground หารูฉปสวยๆตั้งเยอะแยะ ไม่ต้องว่ากันแล้วล่ะ พอเหอะนะ เพื่อความสงบสุขของมวลมนุษย์
 14792
!~saranghaeyo~!
[ 28-12-2005 - 17:56:05 ]







ช่ายค่ะ สงสารคุณUnderground จังเลยค่ะ เค้าอุตส่าห์หารูปดาราเกาหลรหล่อๆสวยๆมาให้เราดู ก็น่าจะขอบคุณเค้านะคะ มาว่ากานแบบนี้น่าสงสารออก อย่าทะเลาะกานเลยค่ะ ไม่ดีๆๆๆ

*เห็นด้วยกะ ค.ห.10 อย่างแรงค่ะ*
ชอย
[ 28-12-2005 - 18:59:16 ]







ก็เห็นคุณ Underground เอารูปมาแบ่งปันในบอร์ดเยอะนะ แต่อะไรที่มันผิดจริงก็ว่าไปตามผิด กฎเขาห้ามลงภาพที่ไม่ได้ทำขึ้นเอง แต่ยังลงยังไงมันก็ผิดเห็นๆ นอกจากลงภาพซ้ำยังชอบปั้ม download ให้ภาพตัวเองขึ้นอันดับอีก แบบนี้ไม่ไหว
Yo-Hun
[ 28-12-2005 - 19:03:48 ]







ผมว่าหยุดว่า คุณ Underground ได้แล้วเถอะครับ แค่นี้เค้าคงรับทราบแล้ว เรื่องจะได้ไม่บานปลายไปกันใหญ่
Chost
[ 28-12-2005 - 19:17:18 ]







ถ้ารับทราบแล้วแต่ไม่แก้ไขอะไร มันก็ต้องว่าต่อไปสิครับ จนกว่าจะแก้ไข
underground
[ 28-12-2005 - 19:46:41 ]







ขอชี้แจงหน่อยน้ะคร๊ะที่บอกว่า underground ชอบปั๊มให้เองติดอันดับเนี่ยะขอบอกและก็เน้นย้ำเรยน้ะคร๊ะว่าไม่เคยคิดจะทำด้วยที่ลงภาพไป
บางทีไม่รู้จิงๆว่าภาพซ้ำขอโทษน้ะคร๊ะ underground ไม่ใช่คอมพิวเตอร์
น้ะคร๊ะที่จะสามารถรู้ได้อย่างแม่นยำ และก็รวดเร็วว่าภาพไหนซ้ำไม่ซ้ำ
ครั้งแรกที่เข้ามาเวปนี้เห็นว่ามีวอลเปเปอร์ให้ดาวโหลดเยอะคร่ะชอบ
และพอดีบวกกับมีภาพที่เครื่องอยู่แร้วด้วยบางภาพก็เพื่อนๆในบอร์ด
ที่เคยเล่นด้วยกันทำบางภาพก็ทำเองแต่ไม่เคยลงลายเซ็นต์เรยเพราะ
มันไม่จำเป็นต้องลงและภาพที่ทำก็ไม่เคยคิดและหวังว่าจะให้ใครชอบหรือไม่ชอบ underground ไม่ได้เล่นที่เวปบอร์ดนี้ที่เดียวน้ะคร๊ะบางภาพที่เอามาลงไม่ได้ทำเองก็จะบอกไว้อยู่แร้วนี่คร๊ะไม่ได้อ่านหรือหรืออ่านไม่ออกคร๊ะ???ภาพที่เอามาลงมันานมากแร้วคร่ะเก็บไว้นานมากแร้วไม่มีโอกาสได้ลงซักทีพอดีเข้ามาเวปนี้เรยลองเอามาลงให้เพื่อนๆในนี้ได้ดูกันบ้างทราบดีคร่ะว่าบางภาพไม่ได้ทำเองใช่คร่ะทำไมundergroud รู้ก็ทั้งรู้ว่าเวปห้ามไว้ไม่ให้ลงภาพที่เอามาจากเวปอื่นแต่เห็นเพื่อนๆmember คนอื่นๆเค้าเอามาลงก็เรยลองลงดูบ้าง

อีกอย่างน้ะคร๊ะการที่ underground เข้ามาเล่นในเวปบอร์ดนี้เห็นเพื่อนๆที่นี่นิสัยดีๆกันทั้งนั้นเรยรู้สึกดีก็เรยเข้ามาประจำและก็หาภาพสวยๆมาฝากเพื่อนๆที่นี่ให้ได้ดูกันบ้างเพราะปกติ undergroud จะอัพอีกที่นึงหรือไม่ก็เวปแฟนคลับ ซองซุงฮอน ที่ undergroud จะเข้าไปประจำอยู่แร้วเพราะที่นั่นมีอะไรก็จะมาแชร์กันและภาพบางภาพเพื่อนๆที่เล่นในบอร์ดด้วยกันก็จะส่งมาให้บ้างหรือไม่ก็เข้าไปโพสต์บ้าง undergroud ก็จะเอามาอัพให้เพื่อนๆที่เค้าชอบเหมือนกันได้ดู

ถ้าเวปมาสเตอร์มาอ่านจะลบภาพของ undergroud ออก ยินดีคร่ะเรื่องจะได้จบคร่ะ undergroud ก็จะได้ไม่ต้องเข้ามาอัพอีกแร้วขอบคุณมากคร่ะที่ทำอย่างนี้ก็เพราะอยากให้เจ้าของเรื่องที่เค้าร้องเลียนมาจะได้สบายใจคร่ะหรือจะแบน ID ไปเรยก็ได้คร่ะยินดีเหมือนกันไม่อยากให้ที่เวปบอร์ดแห่งนี้มีปัญหาคร่ะขอโทษน้ะคร๊ะที่ทำสิ่งใดผิดพลาดไป
ming
[ 28-12-2005 - 22:24:45 ]







ก้อนะ ถ้าเค้ามีเจตนาดีก้อไม่ควรไปว่าเค้า ที่สำคัญคนที่ตัดสินก้อเหนๆกันอยู่แล้ว ว่าเค้าชอบหรือไม่ชอบ ถ้าเค้าไม่ชอบเค้าคงไม่อัพให้ คุณเปนเพียงแค่เสียงส่วนน้อยเท่านั้น !!!!!!!
 14860
About Love
[ 28-12-2005 - 22:33:03 ]







ก้อเหนด้วยอ่ะนะ เรื่องที่คุณundergroundเอาภาพจากที่อื่นมาลงอ่ะครับ ผมว่ามันก้อไม่ได้เสียหายอะไรหรอกนะ แต่ที่คุณ underground ได้ขึ้นที่ 1 มันดูจะไม่ค่อนยุติธรรมเท่าไหร่อ่ะครับ เพราะคนอื่นเค้าทำด้วยตัวเอง
 14861
  • 1
  • 2
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

เว็บนี้มีการใช้งาน cookie
ยอมรับ
ไม่ยอมรับ