-----------KU HYE SUN สาวน้อยแห่ง Boy Over Flower (F4) -----------

No name
[ 19-03-2009 - 12:39:46 ]










ประวัติ

ชื่อเล่น : Maggot's Mistake และ Pig
ชื่ออื่นๆ : Goo Hye Sun / Ku Hye Sun / Gu Hye Sun
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 163 cm / 42 kg
สถานที่เกิด : โซล, เกาหลีใต้
กรุ๊ปเลือด : เอ
การศึกษา : Seoul Art College
สังกัด : YG Entertainment
งานอดิเรก : ร้องเพลง, วาดรูป
ความสามารถพิเศษ : วาดเส้น เขียนแบบ





ผลงาน

Drama
2004 MBC Nonstop 5
2005 SBS Seo Dong Yo
2006 KBS Pure 19
2007 SBS King & I
2008 KBS Strongest Chil Woo
2009 KBS Boy Over Flower (กำลังออนแอร์ที่ประเทศเกาหลี)


Music Video
2007 เล่นมิวสิค Yesterday is Different from Today ของ Kim Ji Eun
2006 เล่นมิวสิค 소울스타 '잊을래' ของ soul star
2004 เล่นมิวสิค the reason i close my eyes ของ tae bin
2003 เล่นมิวสิค We Are Pretty Cute Together ของ SungSiKyung



No name
[ 19-03-2009 - 12:39:51 ]








MAP HOME

No name
[ 19-03-2009 - 12:39:55 ]







Downlods
No name
[ 19-03-2009 - 12:40:01 ]







AVARTAR
No name
[ 19-03-2009 - 12:40:09 ]







แฟนห้ามพลาดช็อตแต่งงาน คึมจานดิ-ยุนจีฮู ใน 'Boys Over Flowers' คืนนี้ (ตอนที่ 21)


แฟนๆแห่ให้ความสนใจภาพแต่งงาน คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong)

KBS 2TV 'Boys Over Flowers' ที่จะออกอากาศในวันที่ 17 มีนาคม 2552 ในละครจะมีฉากของ คึมจานดิ (รับบทโดย คูเฮซอน) และ ยุนจีฮู (รับบทโดย คิมฮยอนจุง) สวมใส่ชุดแต่งงานเรียกความสนใจกับแฟนๆเป็นอย่างมาก

ในภาพที่ถูกเปิดเผยล่าสุดชุดนี้ มีภาพที่คึมจานดิหอมแก้มยุนจีฮูรวมอยู่ด้วย ชาวเน็ตที่เห็นภาพให้ความเห็นว่า "ถ้าทั้งคู่ได้ลงเอยด้วยกันก็คงจะดี", "เหมือนภาพวาดเลยแฮะ", "จุนพโยไม่ไหวเลย มาหาจีฮูดีกว่า" ฯลฯ

สำหรับผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาพถ่ายแต่งงานชุดนี้ ที่ถ่ายกันในสวนซอนยูโด กรุงโซล กล่าวว่า "ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่า เมื่อคูเฮซอนและคิมฮยอนจุงมาอยู่ด้วยกันแบบนี้ ภาพที่ได้มันจะออกมางดงามมากๆ"

ที่มาของภาพชุดนี้เป็นเรื่องราวในตอนที่ 21 ซึ่งจะออกอากาศในคืนนี้ โดยทางด้านปู่ของจีฮูนั้นต้องการให้จานดิและหลานของเขาได้สร้างความสัมพันธ์กัน โดยปู้ของเขาจัดฉากให้จานดิและจีฮูเดินทางไปพบกันโดยบังเอิญในสวนซอนยูโด เมื่อทั้งคู่พบกันและระหว่างนั้นที่นั่นก็มีงานประกวดภาพคู่รักแต่งงานกัน โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้ทริปเที่ยวเกาะเชจู (ที่ซึงจุนพโย และ แจคยอง จะแต่งงานกัน) และรางวัลรองชนะเลิศจะได้รางวัลเป็นชุดอาหาร

เพราะว่าจานดิต้องการคว้ารางวัลนี้ให้กับแม่ของเธอ ทำให้จานดิขอร้องรุ่นพี่จีฮูให้สวมบทเป็นเจ้าบ่าวถ่ายภาพชุดแต่งงานชิงรางวัลกับเธอด้วย ซึ่งเมื่อจานดิออกมาในขณะที่จีฮูยืนรออยู่ในชุดทักซิโด้ เขาก็ตะลึงกับความงามของเธอ บรรดาผู้ร่วมประกวดที่อยู่ในบริเวณนั้นต่างก็ส่งเสียงเชียร์ให้จีฮูหอมแก้มจานดิ แต่ในทันใดนั้นริมฝีปากของเธอก็ประทับลงบนแก้มของเขาจนเซอร์ไพรส์ทุกๆคนไปตามๆกัน

แฟนๆห้ามพลาด 'Boys Over Flowers' ตอนที่ 21 ที่จะออกอากาศในค่ำคืนวันที่ 17 มีนาคม 2552 อย่างเด็ดขาด!



ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
No name
[ 19-03-2009 - 12:40:17 ]







คูเฮซอน (Ku Hye Sun) เตรียมออกโรงพยาบาล คืนนี้งด Boys Over Flowers เตรียมเสียบ 'F4 Special Talk Show'


คูเฮซอน (Ku Hye Sun) เตรียมออกจากโรงพยาบาลอย่างช้าสุดเช้าวันที่ 3 มีนาคม 2552

คึมจานดิ (Geum Jan Di) นางสาวจากละคร KBS 2TV 'Boys Over Flowers' ที่รับบทโดย คูเฮซอน ล่าสุดทางต้นสังกัดเปิดเผยว่าเธอพร้อมจะออกจากโรงพยาบาลในช่วงค่ำวันนี้ หรืออย่างช้าช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ (3 มีนาคม)

ต้นสังกัดเผย "เรามีแผนที่จะให้เธอออกจากโรงพยาบาลภายในวันที่ 2 มีนาคมครับ" แต่เธอจะกลับไปกองถ่ายเพื่อถ่ายทำละครต่อทันทีเลยหรือไม่ ยังคงอยู่ระหว่างการพูดคุยกับทีมงาน

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2552 คูเฮซอน ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ บริเวณชางวอน จังหวัดคยองซังนัม ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากที่เธอเดินทางกลับกรุงโซลระหว่างที่ถ่ายทำละครเสร็จในช่วงเช้า โดยรถยนต์ที่เธอนั่งประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนในระหว่างที่กำลังเปลี่ยนช่องทางจราจร จนทำให้เธอซึ่งนั่งอยู่ที่นั่งด้านหลังได้รับบาดเจ็บปากแตก จากเหตุที่หน้าของเธอไปกระแทกบริเวณที่นั่งด้านหน้า

ในระหว่างที่เธอต้องรอบาดแผลที่บริเวณปากให้ปิดสนิทอยู่นี้ ทางผู้จัดได้ตัดสินใจนำตอนพิเศษที่มีชื่อว่า 'F4 Special Talk Show' มาออกอากาศในวันที่ 3 มีนาคม 2552 โดยในรายการนี้จะมีเทปของ F4 (อีมินโฮ คิมฮยอนจุง คิมบอม และ คิมจุน) สัมภาษณ์ออกอากาศภายใต้สองพิธีกรอย่าง ฮันซอกจุน และ ฮยอนยอง อีกทั้งยังจะได้ พัคจีซอน (Park Ji Sun) แห่ง 'Gag Concert' มารับบทเป็น 'จานดิเฉพาะกิจ' ด้วยเช่นกัน

สำหรับรายการ 'F4 Special Talk Show' ที่จะออกอากาศในคืนนี้ จะมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน

อนึ่ง 2 มีนาคม 2552 จะเป็นเทปพิเศษรายการ 'F4 Special Talk Show' ส่วนในวันที่ 3 มีนาคม จะออกอากาศตอนที่ 17 ตามปกติ


ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

------------------------------------------------------------------------------------

คูเฮซอน (Ku Hye Sun) นักแสดงสาว โชว์ลายเส้นในภาพวาดปก GUMMY อัลบั้ม 4

เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา คูเฮซอน (Ku Hye Sun) นักแสดงสาวจากเรื่อง The King And I ได้เผยความสามารถในด้านการวาดภาพลงบนเว็บไซต์ของเธอในไซเวิร์ล

ในไดอารีวันนั้นมีหัวข้อว่า "ภาพวาดลายเส้นปากกาของปก GUMMY อัลบั้มที่ 4" และในเอ็นทรี่นั้นมีภาพวาดที่ใช้ในปกแจ็คเก็ตและบนซีดี GUMMY ชุดที่ 4 ชื่อ Comfort ซึ่งคูเฮซอน และ GUMMY นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ที่เดียวกัน

คูเฮซอน เป็นที่รู้กันดีในด้านความสามารถของเธอเกี่ยวกับการวาดภาพตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมแล้ว เธอเข้ามหาวิทยาลัยในสาขาศิลปะแต่ภายหลังก็มาเปลี่ยนเป็นสาขาวิทยุโทรทัศน์เพื่อเข้าทำงานในวงการบันเทิง เธอเคยเข้าแข่งขันกิจกรรมเกี่ยวกับศิลปะและได้รับรางวัลมากมายตอนที่อยู่ในโรงเรียน ตอนนี้งานวาดภาพนั้นกลายมาเป็นงานอดิเรกของเธอ โดยใช้เว็บไซต์เป็นห้องแสดงภาพแทน

มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพวาดพวกนี้ว่า "ลายเส้นปากกาคุณดูดีมากเลย คุณวาดได้เยี่ยมมาก" และ "คุณสวยมาก แสดงก็เก่ง แถมยังวาดภาพได้น่าอิจฉามากๆอีกด้วย"



ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
No name
[ 19-03-2009 - 12:40:22 ]







LINK
No name
[ 19-03-2009 - 12:40:37 ]







No name
[ 19-03-2009 - 13:27:06 ]







No name
[ 19-03-2009 - 13:28:01 ]







No name
[ 19-03-2009 - 13:28:31 ]







No name
[ 19-03-2009 - 13:29:12 ]







No name
[ 19-03-2009 - 13:40:39 ]








No name
[ 19-03-2009 - 13:40:58 ]







No name
[ 19-03-2009 - 13:41:58 ]







iichatgirlii
[ 19-03-2009 - 13:49:20 ]







หวัดดีจ่ะ...
เราชื่อ ตูนย์นะ อายุ 17 ปี
มาจากบ้าน Wonder Girls Home นะ

แวะมาเที่ยวบ้านสาวคูเฮซัน
เห็นจากซีรีย์ F4 น่ารักดี
แบ๋วๆๆๆมากก กกกก

^__________^
No name
[ 19-03-2009 - 13:52:26 ]







quote : iichatgirlii

หวัดดีจ่ะ...
เราชื่อ ตูนย์นะ อายุ 17 ปี
มาจากบ้าน Wonder Girls Home นะ

แวะมาเที่ยวบ้านสาวคูเฮซัน
เห็นจากซีรีย์ F4 น่ารักดี
แบ๋วๆๆๆมากก กกกก

^__________^


หวัดดีจร้า

เราชื่อ เดย์ นะ อายุ 17 ปี จา 18 ล่ะ 555
No name
[ 19-03-2009 - 13:53:32 ]







No name
[ 19-03-2009 - 13:54:12 ]







No name
[ 19-03-2009 - 13:55:13 ]







ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้