แนะนำเว็บไซด์สำหรับรับชม MV ศิลปินเอเชียแบบ Online

silph
[ 01-12-2006 - 21:55:58 ]ที่เว็บไซด์ www.pingbook.com มี Music Video ของศิลปินเพลงทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น และอื่นๆ ไว้ให้ดูแบบ Online เยอะมั่กๆ

ใครสนใจก็เข้าไปดูได้ เผื่อจะใช้เป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อ CD หรือ VCD จะได้ไม่ผิดหวังไง

หมายเหตุ: สำหรับแฟนๆ Baby V.O.X มี MV เพลง Old Woman ของกานมิยอน (อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธอ เป็นเพลงสไตล์ Ballad คงไม่ค่อยได้เห็นเธอเต้นแล้วอ่ะ T-T), และยังมี MV เพลง Oopsy! ของชิมอุนจิน (ซิงเกิ้ลเพลงแรก กำลังจะออกเป็นอัลบั้มเพลง Dance ชุดแรกเร็วๆ นี้ ชิมอุนจินดูสวยมั่กๆ เลยล่ะ)

สำหรับสมาชิกอีก 2 คน คือ คิมอีซี กับ ลีฮีจิน กำลังจะมีผลงานด้านละครและภาพยนตร์ตามลำดับ (แต่ลีฮีจินคงจะนานสักหน่อย เพราะเธอต้องทำน้ำหนักเพิ่มไห้ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น ถ้าสังเกตดีๆ ในอัลบั้มชุดสุดท้าย Ride West เธอผอมมากๆ เลยล่ะ ยังไงก็รอชมผลงานของพวกเธอก็ละกัน

สุดท้ายจะขอแนะนำให้เข้าไปชม MV ของอายูมิ ฮามาซากิ ด้วย ตอนนี้ เธอออกอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด ชื่อ Secret แล้ว (แต่ยังไม่มาขายในเมืองไทยเลยอ่ะ ต้องรออีกสักเดือนสองเดือนแน่ะ) มีเพลงเพราะๆ เยอะมาก ที่อยากแนะนำ คือ เพลง Startin", Blue Bird, Baeutiful Fighters และ Jewel ครับ ลองชมดูแล้วจะทึ่งในความสามารถของเธอที่ได้รับคำกล่าวขวัญว่าเป็น Madonna ของญี่ปุ่นทีเดียว ^-^
silph
[ 01-12-2006 - 22:30:41 ]เมื่อตะกี้เพิ่งเข้าไปดู MV ที่ www.pingbook.com มา ปรากฎว่า มีเพลงของอายูจังมาใหม่อีก 2 เพลง คือ เพลง 1 Love (แนว Rock ดุเดือดสุดๆ) กับเพลง Momentum (เพลงจังหวะปานกลาง แต่ท่าทางเนื้อหาคงจะเศร้าน่าดู)

แสดงว่าในอัลบั้ม Secret มี MV ออกมา 6 เพลงแล้วล่ะ ^-^ เพราะทุกเพลงเลยด้วยอ่ะ รอซื้อแทบจะไม่ไหวแล้ว วางแผงเร็วๆ ทีเหอะ T-T
นัท
[ 02-12-2006 - 08:25:40 ]ขอบคุงมากคับ
riluk
[ 29-01-2009 - 02:55:06 ]ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ที่แนะนำ
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้