เกรียนฟิคชั่น : Grean Fictions Wallpaper by TumzA_LamoN




0

   
0

   



เกรียนฟิคชั่น : Grean Fictions
: : Wallpaper Name : : เกรียนฟิคชั่น : Grean Fictions
: : Creator Name : : TumzA_LamoN
: : Category : : Movie
: : Resolution : : 1024x768 Pixel
: : File Size : : 672 KB
: : Vote : : 0
: : View : : 2897 Times
: : Date Added : : 19 Apr 2013
: : Tag : : เกรียนฟิคชั่น,Grean Fiction,มะเดี่ยว,ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,Comedy,Romance,โมน,ตี๋,โอ๊ต,ม่อน18 เมษา
: : Description : : ♪♫•*¨*•.¸¸เกรียนฟิคชั่น : Grean Fiction¸¸.•*¨*•♫♪


Models
ภาพต้นแบบที่เลือกใช้ ความเหมาะสมความคมชัดของภาพ
10.0
Technic
เทคนิคในการแต่งภาพ ความเรียบร้อยสมบูรณ์ของงาน
10.0
Color & Position
การใช้สี การจัดวาง ความเข้ากันได้ องค์ประกอบ
10.0
Creative
ความแปลกใหม่ ความคิดสร้าสรรค์ ความมีเอกลักษณ์
10.0
จำนวนคนลงคะแนน 3 คน


Folk_zii29 Apr 2013 - 22:17:49
สวยมากเลยค่ะ ><
ปลื้มผลงานพี่มากๆเลย

Folk_zii
amkampong25 Apr 2013 - 22:06:56
มันเก๋มากกกกกอ่ะ ขอเซฟเลยนะคะ

amkampong
nookarn21 Apr 2013 - 18:17:15
วอลเก๋น่ารักมากเลยค่ะ

nookarn
Super_Naruman_Junior19 Apr 2013 - 21:39:27
วอลล์สวยเก๋มากๆเลยคะ

Super_Naruman_Junior
ต้าร์19 Apr 2013 - 21:14:26

ต้าร์
sun_sugar19 Apr 2013 - 16:19:51
เก๋มากค่ะ ชอบบบบ

sun_sugar
history19 Apr 2013 - 16:07:13
วอลล์เก๋มากเลยค่ะพี่ตั้ม ชอบๆ

history
PookLoveYoona19 Apr 2013 - 14:51:39
เท่เก๋ไก๋มากๆค่ะ

PookLoveYoona
FonloveYuri19 Apr 2013 - 14:01:36
สวยมากกกกก ชอบมากกกก

FonloveYuri
bavviv19 Apr 2013 - 09:08:56
น่าดูนะเนี่ย..วอลล์ก็งาม

bavviv
-vava karr-19 Apr 2013 - 09:06:26

-vava karr-
-piku-19 Apr 2013 - 09:03:46
โหหห สวยอ่ะพี่ ชอบๆ

-piku-
Wallpaper by TumzA_LamoN
Wonder Girls ♥ BEST ALBUM「Wonder Best KOREA/U.S.A/JAPAN 2007-2012」Ver2
ญาญ่า อุรัสยา ♥ IMAGE vol.27 no.4 April 2014
อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
SNSD ♥ Happy Halloween 2013 Cartoon ver.
SNSD ♥ YoonA Kiss me Baby-G
SNSD ♥ ACE Bed [Have a good Jam] With Calendar December 2012
SNSD Mr.Mr.♥ 4th Mini Album # 2
Orange Caramel ♥ Lipstick Ver.Cartoon
เบลล่า ราณี ♥ คุณชายพุฒิิภัทร
SNSD ♥ Casio Baby-G Let me Wink!


Relatate Wallpaper