
| : : Wallpaper Name : : | anglefake | 
|---|---|
| : : Creator Name : : | OhGoD | 
| : : Category : : | Graphic | 
| : : Resolution : : | 1024x768 Pixel | 
| : : File Size : : | 391 KB | 
| : : Vote : : | 0 | 
| : : View : : | 3413 Times | 
| : : Date Added : : | 16 Feb 2008 | 
| : : Tag : : | |
| : : Description : : | ทดลองทำแล้วมาโพสครั้งแรก ตรงไหนไม่ดีก็ช่วยติด้วยน่ะคร้าบ จะได้เป็นแรงผลักดันต่อไปคับ | 
| na_art | 0000-00-00 - 00:00:00 | 
|---|---|
![]()  | การจัดวางองค์ประกอบสีความนุ่มนวนความละเอียดเพราะว่ามันสำคัญ มันเป็นศิลปะ เราไม่รู้ว่าคุณทำgraphicมานานแค่ใหนหรือพึ่งทำ พยายามคิดเองเขียนเองอย่าไปเอาของเขามามันไม่ดี พยายามเข้าไม่มีใครเก่งเกินใครหรอกมันอยู่ที่การนำเสนอมากกว่า ป.ล. รักนะจุ๊บ ๆ nasasang_art@hotmail.com  | 
| na_art | 
|---|
| OhGoD | 0000-00-00 - 00:00:00 | 
|---|---|
![]()  | ขอบคุณมากนะคับสำหรับคำติชม คือภาพนี้มันยังไม่สมบูรณ์อย่างที่คุณ lLMAER ว่านั้นแหละคับ  ต้องขอบคุณจริงๆคับ แบบว่ารีบมากๆๆ
ผมเป็นคนเดียวกับ Zakun_Freestyle น่ะคับยังไงก็ฝากติดตามผลงานด้วยล่ะกัน (เพราะผมจะไม่ใช้ OhGoDเข้ามาอัพรูปอีกแล้ว)
ทีมงาน
Mr_PhuwadonFreestyle,Zakun_Freestyle  | 
| OhGoD | 
|---|
| ILMARE | 0000-00-00 - 00:00:00 | 
|---|---|
![]()  | หวัดดีค่ะ 
   ฉันชอบภาพคุณนะค่ะ ในภาพมีสีสันที่สดใส มองครั้งแรกแล้วสามารถเรียกความสนใจของฉันให้เข้ามาชมภาพของคุณได้  แต่ภายในรูปภาพมีความขัดแย้งกันอยู่นิดๆ นะคะ ฉันไม่ค่อยแน่ใจในเรื่องของปีกนางฟ้านะค่ะ มันดูขัดๆ ไปนิด ถ้าใช้สีที่ดูอ่อนกว่านี้จะทำให้ภาพของปีกนางฟ้าไม่แย่งกันเด่นกับจุดอื่นๆ ของภาพนะค่ะ  แต่คุณทำมันได้ดีมากนะค่ะ ฉันยังไม่สามารถทำแบบนี้ได้เลยค่ะ ฉันอยากชมผลงานของคุณอีก หวังไว้นะคะ ถ้าไงมีผลงานใหม่ๆ ช่วยส่งมาให้ดิฉันชมบ้างได้ไหมค่ะ ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าได้ก็ต้องขอขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะค่ะ
ปล.เมล์ของฉันค่ะ สามารถส่งได้ทุกเมล์
miss_sha@hotmail.com
ilmare.roku@gmail.com
y.ilmare@gmail.com  | 
| ILMARE | 
|---|
| เว็บนี้มีการใช้งาน cookie | ไม่ยอมรับ |