อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน [InuYasha] Wallpaper by Ayame




0

   
0

   



อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน [InuYasha]
: : Wallpaper Name : : อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน [InuYasha]
: : Creator Name : : Ayame
: : Category : : Cartoon
: : Resolution : : 1024x768 Pixel
: : File Size : : 198 KB
: : Vote : : 0
: : View : : 20086 Times
: : Date Added : : 29 Apr 2006
: : Tag : : inuyasha, อินุยาฉะ, เทพอสูรจิ้งจอกเงิน
: : Description : : วอลเปเปอร์การ์ตูนเรื่องอินุยาฉะค่ะ


รักคิเคียวที่สุด27 Jun 2012 - 12:54:42
ทุกครั้งที่เห็นใบหน้าของคิเคียวจะรู้สึกเศร้าทุกครั้ง เพราะด้วยความสงสาร คิเคียวอันที่จริงจะได้อยู่อย่างสงบสุขแล้วแท้ๆกับอินุยาฉะ ตอนนี้ก็คงมีลูกๆที่น่ารักด้วยกันแล้วเชียวถ้าไม่มีนาราคุ แต่พอคาโงเมะเกิดขึ้นปลดผนึกอินุยาฉะ คิเคียวฟื้นอีกครั้ง อะไรๆก็วุ่นวายไปหมด คิเคียวแค้นแต่ก็ยังรักอินุยาฉะ พอตอนหลังก็ดีเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังช่วยเหลือทุกอย่างและที่สำคัญคือยังรักอินุยาฉะเหมือนเดิม ไม่เคยปริปากบ่นหรือท้อแท้กับชะตาชีวิตเลย มีแต่คาโงเมะที่พูดๆบ่นๆ(บ้าง)หรือไม่ก็อยากกลับบ้านลูกเดียว แถมยังไปบอกเพื่อนๆอีกว่าเป็นแฟนกับอินุยาฉะ ทั้งๆที่ตัวเองไม่ได้เป็นอะไรกับอินุยาฉะแท้ๆแต่ก็ยังทำตัวเป็นเจ้าของ และมองคิเคียวในแง่ร้ายอีก ในขณะที่คิเคียวไม่ได้อาฆาตอะไรคาโงเมะเลยด้วยซ้ำแต่ก็ยังช่วยคาโงเมะ ถึงแม้จะเย็นชาไปบ้างแต่จิตใจของคิเคียวยังเหมือนเดิมคือยังรักและเป็นห่วงอินุยาฉะเหมือนเดิม ไม่เคยริษยาอะไรคาโงเมะเลยด้วยซ้ำในขณะที่คาโงเมะก็โกรธเวลาอินุยาฉะไปอยู่กับคิเคียว อย่างนี้นะเหรอที่บอกว่าคาโงเมะน่ารัก!!!!!!

รักคิเคียวที่สุด
คน love อินุยาฉะ05 Jun 2012 - 18:21:31
อินุยาฉะเท่จัง...

คน love อินุยาฉะ
คนรักคิเคียว30 Apr 2012 - 19:22:24
เราไม่คิดจะด่ าใครน่ะคะ แต่พวกที่ชอบด่ าคิเคียวมันถูกต้องแล้วหรอ?///พวกเราคนรักคิเคียวบางคนอาจจะด่าไปบ้างนะ แต่ว่าพวกคุณก็ด่าคิเคียวนี่.. ถูกมั้ย คนรักคิเคียว อย่างพวกเรา ก็เลยต้องโต้แย้งแต่ไม่ใช่กริยา...~ มารยาท ที่ไม่สุภาพนัก บางคนอาจด่ าแรงนะค้ะ อยากบอกคนที่รักคาโงเมะไว้ใส่กระโหลกกลา นะคะ ....เอาเป็นว่าอย่าหาเรื่องก่อน พูดด้วยคำสุภาพ ด่ าไปก็ไม่มีประโยชน์เพราะนั่นเป็นแค่ตัวการ์ตูนนะคะ~ ที่เราพิมมาถูกมั้ยค้ะชาว “คนรักคิเคียว“...`

คนรักคิเคียว
คนรักคิเคียว30 Apr 2012 - 19:11:26
นี่ ถึงคิเคียวจะเป็นเพียงวิญญาน แต่ว่ายังไงคิเคียวก็มาก่อนย่ะ~` โท่เอ้ยยยยคิเคียวยังยิงธนูเก่งกว่าอีกเชอะๆๆคาโงเมะอย่ามาสอด ..เขารักกันอยู่นะจ้ะ..“คนนิสัยเสียŸ“~ //// อยากบอกว่ารักคิเคียวคร๊าาา†...~§``

คนรักคิเคียว
เลว0000-00-00 - 00:00:00
คาโงเมะกับคิเคียวก็คล้ายๆกันนั่นเเหละก็คาโงเมะเป็นคิเคียวกับชาติมาเกิดด้วยเเถมอินุยาฉะยังเคยจูบทั้งสองคนเลย

เลว
@#$%^&*!0000-00-00 - 00:00:00
คิเคียวมาก่อนก๊จิง แต่มันก๊เป็นไปไม่ได้นิน่า เพราะเป็นเพียงวิญาณ แค่อดีตเท่านั้น !

@#$%^&*!
คาโงเมะ0000-00-00 - 00:00:00
คาโงเมะน่ารักกว่าคิเคียวอีก ? แค่ตัวขัดขว้าง เชอะ ๆ ๆ

คาโงเมะ
I LOVE INUYSHA0000-00-00 - 00:00:00
คาโงเมะสมกะอินุยาฉะที่สุด เร้ว สุดท้ายก๊คู่กัน มีลูกด้วย น่ารักมาก ๆ

I LOVE INUYSHA
ดูได้ใน youtubeนะคะ0000-00-00 - 00:00:00
เเหมตอนสุดท้ายของปี5อินุยาฉะกับคาโงเมะจูบกันว้าว ว้าว เเละช่วงกลางๆของปี5จะจูบกันอยู่อินุยาฉะเริ่มก่อนเเต่โซตะเข้ามาขัดจังหวะ โธ่ ดูได้ใน 犬夜叉完結篇26 3/1 http://www.youtube.com/

ดูได้ใน youtubeนะคะ
คนรักคิเคียว0000-00-00 - 00:00:00
ใครมาว่าคิเคียว จะเกลียดก็เกลียดไปสิทำไมต้องว่า ทีเรายังไม่เคยด่าคาโกเมะเลยนะ เราก็เกลียดคาโกเมะเหมือนกับที่พวกเธอเกลียดคิเคียวของพวกเรานั่นแหละ คิเคียวน่ะที่ทำไปทั้งหมดก็เพื่ออินุยาฉะนะ แล้วอีกอย่างถ้าคิเคียวไม่ตาย ป่านนี้ก็คงไม่มีคาโกเมะให้มาเป็นมือที่สามหรอก รู้มั้ยว่าคิเคียวต้องเสียสละตัวเองมากแค่ไหนน่ะ ทั้งที่รักอินุยาฉะแต่ก็ต้องฝืนใจตัวเอง ทั้งๆที่รักมากขนาดนั้นแท้ๆยังต้องยอมเสียสละความรักของตัวเอง แล้วทำเพื่อคนอื่นทั้งๆที่ตัวเองไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นก็ได้แท้ๆ แล้วพอมาเจอกันอีกครั้งคิเคียวก็รู้ตัวอยู่ดีว่าไม่สามารถอยู่กับอินุยาฉะได้ เพราะตัวเองเป็นแค่จิตวิญญาณ เป็นเพียงเจตนารมย์เท่านั้น และยังช่วยอะไรอีกตั้งหลายอย่าง แล้วทำไมต้องว่ากันด้วย น่าสงสารคิเคียว คนที่ยอมเสียสละความรักความสุขของตัวเอง ใจดี ช่วยเหลือทุกๆคน คนอย่างคิเคียวที่ดีแบบนี้ทำไม ทำไมต้องโดนด่าด้วย อ้อ คนที่ชอบด่าว่าคิเคียวรู้สึกว่าส่วนมาก จะใช้คำพูดที่ฟังแล้วก็รู้ว่าหยาบ...คายยยยย มากเลยนะคะ อย่างนี้เค้าเรียกว่าอะไรนะ อ้อ!!! สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล!!! อ้อ!!บางคนอาจไม่เกี่ยวกับสกุลที่บ้านก็ได้ คนที่บ้านอาจสั่งสอนมาดี แต่มันก็ขึ้นอยู่กับตัวคนเองต่างหาก นิสัยชอบด่าว่าคนอื่นด้วยคำพูดหยาบคาย หยาบกร้านแบบเนี๊ยมันเกิดขึ้นจากตัวพวกคุณเองต่างหาก เอ.....อย่างนี้เค้าเรียกว่ามันติดอยู่เป็นนิสัย แต่นิสัยมันติดน้อยเกินไปซะมั้งต้องบอกว่าติดเป็นกมลสัน...ดาน ******แล้วอีกอย่างคนที่รักคิเคียวบางคนอาจพูดว่าหรือด่าคาโกเมะไปบ้างแต่ในเมื่อพวกคุณมาด่าหรือหาเรื่องพวกเรากับคิเคียวก่อนแล้วทำไมเราจะต้องอยู่เฉยรอฟังรอดูคำพูดที่พวกคุณด่าด้วย********** ฉันกับคนรักคิเคียว ไม่ใช่นางเอกหนังสมัยก่อนนะ ที่จะยอมไปได้ซะทุกอย่าง ถ้าด่าเราเราก็ด่ากลับเท่านั้นเอง มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่เราทำเพราะเราต้องปกป้องตัวเอง ฉะนั้นเราไม่ผิด!!! และเชื่อมั้ยถ้าพวกคุณได้อ่านคอมเม้นท์เราคุณก็จะต้องโต้ว่าเรากลับ ซึ่งการกระทำนั้นมันก็เป็นการปกป้องตัวเอง แล้วทำไมเราจะทำบ้างไม่ได้!! ถ้าคุณแรงมา เราก็จะแรงกลับ ฉันไม่เคยหาเรื่องใครก่อน แล้วก็ไม่เคยด่าว่าคาโกเมะเลย แต่ก็ยอมรับว่าเกลียด แค่นั้นเอง ไม่เคยด่า คนที่เริ่มด่าเริ่มหาเรื่องคนอื่นก่อนนั่นแหละ ป่านเนี๊ยนิสัยที่ชอบด่าว่าคนอื่นหาเรื่องคนอื่นมันคงฝังลึกติดตรึงลงไปยิ่งกว่า กมลสันดานอีกมั้งเนี่ย เนินสันดรเร้นซ่อนใต้ธารา ยังเสกหาสิ่งดีปั้นแต่งได้ แต่สันดานเลวแหลกเช่นนั้นไซร้ มิขุดได้ฝังไว้ในกมล แต่ก็ดีเหมือนกัน คนอย่างคิเคียวไม่เหมาะกับอินุยาฉะหรอก เพราะคิเคียวดีเกินไปสำหรับอินุยาฉะ ดีมากเกินไปซะด้วยซ้ำ

คนรักคิเคียว
อินุยาฉะ คาโงเมะ0000-00-00 - 00:00:00
ชอบคาโงเมะ ชอบคิเคียว มากๆเลย คิเคียวตอนหลังๆนิสัยน่ารักจริงๆ คาโงเมะนิสัยดีมีน้ำใจคาโงเมะน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ

อินุยาฉะ คาโงเมะ
nun0000-00-00 - 00:00:00
อยากดูตอนที่อีนุยาฉะรักคาโกเมะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

nun
พวก คาโงเมะ0000-00-00 - 00:00:00
คนที่เกลียดคาโงเมะน่ะไปกินอึหมาซะไป คี่เคียวน่ะทุเรศไปเเย่งลูกเเก้วสี่วิญญาณของคาโงเมะเเละก็เอาไปให้คาโงเมะคาโงเมะก็ไม่ได้ขัดขวางคี่เคียวสักหน่อยยัยคี่เคียวน่ะเป็น กขค คาโงเมะย่ะเชอะ

พวก คาโงเมะ
love kagome0000-00-00 - 00:00:00
คาโงเมะหน้าสงสารเเหมเเล้วอีคิเคียวล่ะหน้าด้านตายไปเเล้วเสือกฟื้นมาอีกนี่คิเคียวฟื้นได้เพราะคาโงเมะนะรู้บุญคุณบ้าง ขอไว้อาลัยคิเคียวละกัน55+ไอ้ddอะมึงเเรดมากกว่า

love kagome
dd0000-00-00 - 00:00:00
ไอพวกที่เกลียดคิเคียวนะ กลับไปกินข้าวในจานหมาเลยไป พวกโง่ อินุยาฉะเขารักคิเคียวมากกว่า อีคาโงเมะนะ ยังหน้าด้านมาแทรกอีก หน้าไม่อาย น่าสมเพชจริง ถึงจะหน้าเหมือนคิเคียว แต่ความสวย ความสามารถ เทียบไม่ติดหรอกนะ แ้ล้วอีคาโงเมะนะ มาทีหลัง แล้วชอบทำเหมือนอินุยาฉะเป็นของมัน ทั้ง ๆ ที่อินุยาฉะยังไม่ได้ตัดสินใจ เป็นผู้หญิงที่แรดจริง ๆ ดำก็ดำ แล้วยังเสือกอีก เวรเอ้ย ไอพวกที่ด่าคิเคียวก็เหมือนกัน มันดีตายหละ เทียบขี้ตีนคิเคียวได้ยังละ ที่มาว่าเขานะ ทำพูดว่าเป็น กขค ถ้าพวกมันมีแฟน ขอให้มีคนมาเหมือนคาโงเมะบ้างเถอะ แล้วก็แฟนมันก็ไปแต่งงานกับมือที่ 3 ให้เหมือนความรักของอินุยาฉะ กับคิเคียวและอีคาโงเมะ ให้มันเข้าใจความรู้สึกของคนที่มาก่อนอย่างคิเคียวบ้าง

dd
นู๋หมอก0000-00-00 - 00:00:00
น่ารัดอะ

นู๋หมอก
คิเคียว0000-00-00 - 00:00:00
สมกันจริง ๆ ดีกว่าไปกอดคาโงเมะ พวกที่เกลียดคิเคียว ก็แค่พวกโง่เศษเนืิ้อ

คิเคียว
แคน...ผู้ชายนะ0000-00-00 - 00:00:00
คาโกเมะน่ารักคิเคียวน่ารัก เราเปงพระเอกเอง ไม่ต้องว่าใครดีกว่าใครพระเอกเอาหมด ฮ่าๆๆๆ มีhi5 ให้นะไม่มีเพื่อนรับที่เอาแต่ผู้หญิงนะ พระเอกขอ can-dy@hotmail.com

แคน...ผู้ชายนะ
mookmanee123@hotmail.com0000-00-00 - 00:00:00
ทามไมกอดคิเคียวล่ะทามไมม่ายปายกอดคาโมะง่ะ แต่รูปนี้ก็น่ารักน่ะ

mookmanee123@hotmail.com
เเนน0000-00-00 - 00:00:00
อยากได้ฉาก LOVE LOVE มั้งจัง

เเนน
คิเคียว0000-00-00 - 00:00:00
คิเคียวเยือกเย็นและสวยดี ถ้าเธอว่าคาโงเมะดีกว่าคิเคียวล่ะก็ ไม่จิงหรอกนะ พวกเขาดีเท่ากันเพราะกลับชาติมาเกิด แต่ที่ คิเคียวเป็น กขค เพราะว่านาราคุ ถ้าไม่มีนาราคุ อินุคุงกะคิเคียว ป่านนี้ก็ลงเอยรักกันไปแล้วล่ะ

คิเคียว
ข้าวสวย0000-00-00 - 00:00:00
คิเคียวชอบขัดขวางคออีนุยาฉะกับคาโงเมะ

ข้าวสวย
นะ0000-00-00 - 00:00:00
อินุยาฉะกอดคิเคียวหน้าจะกอดคาโมแมะ อิอิ

นะ
นำผึ้ง0000-00-00 - 00:00:00
ทำนายยย ทดสอบ...ความรัก...ของตัวเอง ทดสอบความเ ซ็กซี่ << ถ้าโกงขอให้ไม่เปนความจิง >> เอากระดาษมาแผ่นนึงแล้วเขียน1-10 (ห้ามโ กงเด็ดขาด) 1. คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน 2. ถ้าเกิดได้ไปเดท คุณจะเลือกไปกินข้าว 2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้ 3. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู, เหลือง, ฟ้าอ่อน , หรือ เขียวน้ำทะเล 4. กิจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุดระหว่าง โต้คลื่น , เสก็ต , หรือ สกี 5. ถ้าจะเลือกท ่าเรือระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือก อันไหน 6. รัฐที่คุณชอบที่สุดคือรัฐใดระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ 7. ในฤดูร ้อนคุณจะไป ทะเล หรือ จะไปที่ๆเย็นกว่านี้ 8. เกิดเดือนอะไร 9. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้าน หรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน 10. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ ---===== อธิษฐาน=====--- *คำตอบ* 1. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก 2 . ไปกินข้าว2ต่อ2-โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น 3. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน- ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง 4. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าห าญ 5. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่ 6. แคลิฟอร์เนีย - คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ- เงียบ เย็น 7. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และ หัวโบราน 8. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น พฤษภาคม-ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฎาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม- สนุก สนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบ ยุ่งเรื่องคนอื่น (ทั้งทางดีและไม่ดี) ~ ธันวาคม-อบอุ่น 9. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเท ี่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ 10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!! ถ้าคุณโฟสกระทู้น ี้ไปเวปอื่น: 0 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจิง 1-5 เวป....คำอธิษฐานของคุณจ ะเป็นจิงภายใน6เดือน 6-10 เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน2อาทิตย์ 11 เวปขึ้นไป.. ...จะเป็นจิงเร็ว

นำผึ้ง
noonine0000-00-00 - 00:00:00
เกียจคิเคียวมั่กๆ ชอบคาโกเมะจังกว่าเยอะ ถึงจะสวยเก่งด้วย ที่เกียจเพราะชอบมาเปน กขค ของอินุคุงกะคาโกเมะ

noonine
นัท0000-00-00 - 00:00:00
เกลียดคิเคียวโว้ย แม้จะตายแล้วในเล่ม47ก็ตาม

นัท
บทพูดของอินุยาฉะกับคาโงเมะ0000-00-00 - 00:00:00
คาโงเมะพูด นี่อินุยาฉะฉันน่ะเห็นหมดแล้วล่ะนะ เธอไม่ต้องมาแก้ตัวหรอก ฉันไม่ได้โกรธหรือว่าไม่พอใจอะไรหรอกนะ เพียงแต่...ชังมันเถอะ ไม่ต้องสนใจหรอก เธอน่ะคงจะชอกคิเคียวมากฉันเข้าใจ(ร้องไห้)แต่ทำไมเธอต้องทำเหมือนฉันไม่มีความรู้สึกถึงได้มาแอบทำอะไรกันอย่างนี้ทำไม ...ทำไม (น้ำตาไหลมากขึ้น) อินุยาฉะพูด ข้าขอโทษคาโงเมะ แต่ว่าข้าลืมคิเคียวไม่ได้จริงๆ คาโงเมะพูด พอสักที ฉันไม่อยากฟังเธอพูดว่าเธอลืมคิเคียวไม่ได้ แต่ที่ฉันอยากฟังก็คือ เธอรู้สึกยังไงกับฉันกันแน่(น้ำตาไหลจองหน้าอินุยาฉะ) อินุยาฉะพูด ข้าเองก็ไม่อยากทำให้เจ้าเจ็บปวดเพราะว่าข้าชอบเจ้าคาโงเมะ คาโงเมะน้ำตาไหลและพูดว่าขอบใจนะอินุยาฉะ และเข้าสวมกอดอินุยาฉะ อินุยาฉะเองก็กอดตอบคาโงเมะเป็นเวลานาน

บทพูดของอินุยาฉะกับคาโงเมะ
pral0000-00-00 - 00:00:00
ชอบคาโกเมะมากกว่า

pral
pinkc0000-00-00 - 00:00:00
อี๋..เจ๊ล่ะเกลียดยัยคิเคียวเป็นอย่างที่สุด

pinkc
Ku_Kloy0000-00-00 - 00:00:00
ชอบมากกกก

Ku_Kloy
รณรงค์ ช่วยกันเพิ่มคุณภาพการคอมเม้น
- การคอมเม้นมีข้อความด้วย จะเป็นแรงใจและมีประโยชน์ในการรพัฒนาผลงานมากว่าลงอีโมเฉยๆ
- ควรคอมเม้นเกี่ยวกับภาพมากกว่าการขอ vote back
Campaign for improving QUALITY of comments
- Commenting with texts will be a better way to cheer up and develop the creator more than only use emoticon.
- Commentators should comment about the "wallpaper" more than ask for vote back.
Comment
Name
Code กรอกตัวอักษร ตามภาพ
Enter Your Post
 
Wallpaper by Ayame
รักนี้หัวใจเราจอง
Lee Jun Ki  (ลีจุนกิ)
ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น (ตีตี๋-โอ๋เล็ก)
The Legend [태왕사신기]
รากบุญ
อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน
Lee Jun Ki (ลีจุนกิ) - Fly daddy, fly (พ่อครับ อัดให้ยับเลยพ่อ)
Hanazakari no Kimitachi e (For You in Full Blossom)
I AM HYUN BIN :: ฉันนี่แหละฮยอนบิน
ICE Princess :: Liu Yi Fei


Relatate Wallpaper
Sesshomaru
Sesshomaru Sweet
Mix Cartoon
INuyasha (I'm Confused)
Inuyasha : อินุยาฉะ&คาโงเมะ
อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน [InuYasha]
อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน
อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน [InuYasha]
อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน [InuYasha]
อินุยาฉะเทพอสูรจิ้งจอกเงิน [InuYasha]



เว็บนี้มีการใช้งาน cookie
ยอมรับ
ไม่ยอมรับ